Atomium đài tượng trưng ở thu hút khách hàng kỷ lục

Âm nhạc
Rate this post

Atomium đài tượng ở thủ đô Brussels. Ảnh: Brusseltimes.com

Theo phóng viên TTXVN tại Bỉ, sau 2 năm hoạt động kém hiệu quả do COVID-19, 2022 là một năm thành công đối với ngành du lịch ở Brussels nói chung và điểm đến Atomium nói riêng.

Tính từ đầu năm đến nay, đã có 420.000 lượt khách đến thăm Atomium, trong đó chỉ riêng tháng 7 và tháng 8 đã là 162.000 lượt, tăng 110% so với mùa Hè trước, thậm chí là vượt qua cả kỷ lục của mùa Hè năm 2019 (158.000 lượt khách). Ngoài 48% du khách trong nước, năm nay, Atomium cũng chào đón khách tham quan từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, hay Hà Lan. This is a new object for this point to this.

Chia sẻ với phóng viên TTXVN, bà Yvonne Boodts – người phát ngôn Ban quản lý công ty Atomium cho biết lượng khách hàng tham gia chương trình tăng trưởng là niềm tin khởi động cũng như tín hiệu tốt cho ngành du lịch của thủ đô nước Bỉ . Special, Atomium đài tượng đài vừa đón khách thứ 9 từ năm 2006, khi công cụ được sửa sang, nâng cấp.

Để tiếp tục thu hút khách, Ban quản lý công trình thực hiện nhiều dự án mới như nghệ thuật sắp xếp âm thanh và ánh sáng, trưng bày triển lãm … Du khách được chơi siêu thực qua không gian trong các lĩnh vực result. Điều này mang đến cho khách một trải nghiệm ấn tượng và thích thú.

Tess Lebeau và Florent Gargademec – những khách hàng đến từ nước Pháp, cho biết đây là lần đầu tiên anh chị tham gia Atomium, rất thú vị khi được vào bên trong kết quả, ngắm nhìn thủ đô Brussels từ trên cao, xem triển khai triển lãm và hiểu thêm về công trình, về sự sáng tạo của người Bỉ.

Atomium ngày càng hấp dẫn đối với du khách gia đình và giữa các hệ thống thế giới. Ra mắt vào năm 2021, AtomiumPlay ứng dụng, mang đến trải nghiệm, thăm thú vui vẻ, trả lời kỳ vọng của công chúng, với hơn 15.000 lượt tải xuống trong mùa Hè này.

Atomium là công cụ bằng văn bản, được xây dựng vào năm 1958 để chào mừng triển lãm thế giới (Expo 58) diễn ra tại thủ đô Brussels như một biểu tượng của đại nguyên tử và việc sử dụng năng lượng nguyên tử cho mục tiêu hòa bình. Công cụ được thiết kế với 9 kết quả biểu tượng cho 9 nguyên tử theo mô hình cấu trúc của sắt tiền tố, nhưng có độ phóng đại về kích thước 165 Tỷ lần, với chiều cao là 102m nếu tính đến đỉnh kết quả at the high location with the total weighted khoảng 2.400 tấn. Mỗi kết quả có đường kính 18m và được kết nối với nhau bằng 20 đường ống có chiều dài 23 m và có các bậc hoặc thang cuốn để quay lại.

Tới nay, Atomium is a in the sports expression can’t be a left of the capital Brussels and is a point to be not a go by the client when to Bỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.