Aru Asa Dummy Head Mike ni Natteita Ore-kun no Jinsei ASMR Video của Anime tiết lộ bài hát kết thúc, ra mắt ngày 12 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

KOTOKO biểu diễn chủ đề cho anime về người đàn ông tái sinh làm micrô của câu lạc bộ trường học


Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình gốc Aru Asa Dummy Head Mike ni Natteita Ore-kun no Jinsei (My Life After I Became a Dummy Head Microphone One Morning) đã tiết lộ video quảng cáo đầy đủ cho loạt phim vào thứ Năm. Video đã tiết lộ bài hát chủ đề kết thúc của anime “Katachi ni Dekinai Monologue” (A Monologue That Defies Conventions) của ca sĩ KOTOKO, đồng thời cũng thông báo về buổi ra mắt vào ngày 12 tháng 10 của anime.


Tomokazu Sugita kể lại video là Ore-kun, người đã được tái sinh thành một chiếc micrô đầu giả.

Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MX và nó cũng sẽ phát trực tuyến trên các dịch vụ khác nhau ở Nhật Bản.

Bộ phim hài hài hước xoay quanh một nhân vật chính được tái sinh thành một chiếc micrô đầu giả (một chiếc micrô được gắn vào đầu người giả để ghi lại trung thực môi trường âm thanh). Chiếc micrô đầu giả đó tình cờ được sử dụng bởi Yuri và các nữ sinh trung học khác trong một câu lạc bộ ASMR, những người đã lọt vào tầm ngắm của giải vô địch trung học “ASMR Kōshien”. (ASMR hoặc Phản ứng theo kinh tuyến cảm giác tự chủ là cảm giác căng thẳng hoặc thư giãn thần kinh mà một người có được để phản ứng với các kích thích như âm thanh hoặc cảnh tượng nhất định.)

Dàn diễn viên bao gồm:


Saori Ohnishi trong vai Yuri Asakusa


Akari Kitō trong vai Panda Kuramae


Mayu Sagara với tư cách là Ume Toranamon


Lynn trong vai Tsurugi Kanegafuchi


Miyu Kubota trong vai Toto Asakusa


Kaori Mizuhashi như Kaori Asakusa


Tomokazu Sugita như Ore-kun

Giám đốc Yoshinobu Kasai (Chúa quỷ, hãy thử lại! đạo diễn tập) đang đoàn tụ với các hãng phim QUYỀN SỞ HỮUEKACHI EPILKA sau khi làm việc cùng nhau trên một anime khác theo chủ đề ASMR, 180-Byō de Kimi no Mimi o Shiawase ni Dekiru ka? Midori Otsuka (Kamen no Maid Guythiết kế bổ sung của) đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật ban đầu bằng cách sự đối đãi (Gia sư riêng cho Con gái của Công tước) cho hoạt ảnh.

Ban đầu anime được công bố là Yuri no Aida ni Hasamareru. Aru Asa Dummy Head Mike ni Natteita Ore-kun no Jinsei (Bắt giữ giữa một mối quan hệ với Yuri. Cuộc sống của tôi sau khi tôi trở thành một chiếc micrô đầu giả vào một buổi sáng) trước khi nhân viên rút ngắn tiêu đề.

Nguồn: Aru Asa Dummy Head Mike ni Natteita Ore-kun no Jinsei Twitter của ASMR anime tài khoảnTruyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *