Arifureta: Từ nơi bình thường đến Anime truyền hình mạnh nhất thế giới trở lại cho Phần 3

Anime - Manga
Rate this post

Khi những tia nắng chiếu xuống cậu, Hajime Nagumo mỉm cười với quyết tâm xấu xa trong một cảnh của anime truyền hình Arifureta: From Commonplace đến World's Strongest.

Tin vui cho những người hâm mộ chuyển thể giả tưởng isekai với một chút u ám: Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giớibộ anime truyền hình đang được chuyển thể dựa trên bộ light novel được viết bởi Ryo Shirakome và Takaya-ki kể về một chàng trai trẻ bị bỏ rơi và bị phản bội trong một thế giới giả tưởng kỳ diệu với một hạng công việc đáng ngờ, sẽ trở lại sóng Nhật Bản trong một phần ba Mùa.

Phần mới đã được công bố tại buổi chiếu Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới OAV được tổ chức tại Rạp chiếu phim Shinjuku Piccadilly ở Tokyo vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Một video xem trước và hình ảnh quan trọng mới (bên dưới) đã được tiết lộ cho loạt phim.

CÓ LIÊN QUAN: Đoạn trước của Arifureta: Từ Commonplace đến OVA Anime mạnh nhất thế giới hiện đã được phát trực tuyến

Bản gốc Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới light novel được xuất bản tại Nhật Bản bởi Overlap dưới nhãn hiệu Overlap Bunko của họ và các phiên bản tiếng Anh cũng có sẵn ở định dạng kỹ thuật số và in từ Câu lạc bộ tiểu thuyết JSeven Seas Entertainment, tương ứng. Seven Seas mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Khi một lớp học gồm nhiều học sinh được chuyển đến một thế giới khác để hoạt động như những vị cứu tinh của nó, Hajime Nagumo nhận ra mình là mắt xích yếu nhất. Khi bạn bè và bạn cùng lớp của anh ấy được cấp lớp mạnh mẽ và khả năng ấn tượng do các kỹ năng hiện có của họ, anh ấy được trao danh hiệu Người hiệp lực yếu. Khi một nhiệm vụ trong ngục tối khiến anh ta bị tách khỏi nhóm của mình, Hajime phải khám phá ra tài năng của chính mình hoặc bị bỏ lại để thối rữa trong thế giới này mãi mãi.

Hình ảnh quan trọng mới cho mùa thứ ba sắp tới của bộ anime truyền hình Arifureta: From Commonplace to World's Strongest TV anime có Hajime Nagumo và Yue tạo dáng ấn tượng trong khi những chiếc sihoulettes của một đội quân thỏ loạn trí chạy loạn xạ trong nền.

CÓ LIÊN QUAN: Arifureta: From Commonplace đến OVA Anime mạnh nhất Thế giới Có Chi tiết Đầu tiên, Hình ảnh Chính

Mùa đầu tiên của Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới được đạo diễn bởi Kinji Yoshimoto và sản xuất hoạt hình của Asread và White Fox, trong khi phần thứ hai do Akira Iwanaga đạo diễn và có sự sản xuất hoạt hình của Asread và studio MOTHER. Crunchyroll hiện phát trực tuyến cả hai phần trước của loạt phim.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Ryo Shirakome, Dự án OVERLAP / ARIFURETA

Megumin và Aqua từ KONOSUBA - Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này!  2 nụ cười và tạo dáng cho một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *