Arifureta – Từ nơi bình thường đến anime mạnh nhất thế giới được ra mắt mùa thứ 3 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Một buổi chiếu trước cho video anime gốc mới nhất của Ryo Shirakome‘S Arifureta – Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới (Arifureta Shokugyō de Sekai Saikyō) loạt light novel đã thông báo vào thứ Bảy rằng mùa truyền hình thứ ba đã được bật đèn xanh.Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2019. Funimation đã phát trực tuyến loạt phim có phụ đề và cũng sẽ bắt đầu phát trực tuyến bằng tiếng Anh lồng tiếng vào ngày 22 tháng 7 năm 2019. Funimation mô tả câu chuyện:

Hajime Nagumo và lớp trung học của cậu ấy đột nhiên được triệu hồi đến một vùng đất huyền ảo với tư cách là những anh hùng. Nhưng trong khi hầu hết các bạn cùng lớp của cậu ấy đều có chỉ số và khả năng mạnh mẽ thì Hajime lại không. Không được đánh giá cao và không được chuẩn bị, anh ta rơi xuống vực sâu của một ngục tối đầy quái vật, nơi mà sự hy sinh và giọng điệu là lựa chọn duy nhất của anh ta. Để phát triển mạnh mẽ trong thế giới man rợ này, anh ta sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chào đón vực thẳm.

Phần hai ra mắt vào ngày 13 tháng 1.

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đang xuất bản loạt tiểu thuyết spinoff tiền truyện của Shirakome Arifureta Zero. Seven Seas đã xuất bản chuyển thể manga của bộ truyện chính bằng tiếng Anh, và nó cũng cấp phép cho Arifureta – Từ nơi bình thường đến kẻ mạnh nhất thế giới: ZeroArifureta: I tình yêu Isekai (Arifureta Nichijou de Sekaisaikyou) manga spinoff.

Shirakome ra mắt bộ tiểu thuyết tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2015 dưới sự OVERLAP Nhãn Bunko, với hình ảnh minh họa của Takayakisau khi trình bày ban đầu trên trang người dùng gửi Shōsetsu ni Narō.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.