Arc Anime Tokyo Revengers Christmas Showdown tiết lộ bài hát chủ đề kết thúc & ngày phát hành 7 tháng 1

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của Phần đối đầu Giáng sinh Tokyo Revengers đã thông báo vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 rằng anime sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 7 tháng 1 năm 2023.

Trang web cũng tiết lộ bài hát chủ đề kết thúc của anime. TUYU sẽ thể hiện ca khúc kết thúc “Kizutsuke do, itoshi teru”.

Trước đó đã tiết lộ rằng anime sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Disney+ và Disney+ Hotstar.

Đây là một phần trong việc mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Disney+ và Kodansha, đã được công bố trong buổi giới thiệu nội dung châu Á-Thái Bình Dương được tổ chức tại Singapore.

Đến với dàn diễn viên, Ken Ryuguji hay còn gọi là Draken/Doraken của series sẽ có một diễn viên lồng tiếng mới. Diễn viên lồng tiếng trước đó Tatsuhisa Suzuki đang được thay thế bởi Masaya Fukunishi. Giám đốc nghệ thuật Manabu Otsuzuki cũng được thay thế bằng Rumi Matsumoto đảm nhận vị trí này. Tokyo Revenger mùa 2.

Phần còn lại của dàn diễn viên và nhân viên từ mùa trước sẽ đảm nhận vai trò của họ cho mùa sắp tới.

Dàn diễn viên lồng tiếng mới được công bố cho anime bao gồm:

  • Mikako Komatsu trong vai Yuzuha Shiba
  • Tomokazu Sugita vai Taiju Shiba

Tokyo Revenger là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Ken Wakui. Nó đã được xuất bản nhiều kỳ trong Kodansha’s Tạp chí Shonen hàng tuần kể từ tháng 3 năm 2017, với các chương của nó được tập hợp thành 29 tập tankōbon tính đến tháng 8 năm 2022.

Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể do Liden Films sản xuất, được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021, với phần tiếp theo sẽ được phát hành vào năm 2023.

Tính đến tháng 7 năm 2022, bộ truyện tranh đã có hơn 65 triệu bản được lưu hành, trong đó có 7 triệu bản bên ngoài Nhật Bản, khiến nó trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại. Vào năm 2020, Tokyo Revengers đã giành được Giải thưởng Kodansha Manga lần thứ 44 cho hạng mục shounen.

Nguồn: Trang web chính thức

ⒸKen Wakui, Kodansha/Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Tokyo Revengers”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *