Araki Joh, Kenji Nagatomo’s Bartender Manga có dự án anime mới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Manga về người pha chế huyền thoại lấy cảm hứng từ anime trước vào năm 2006


Shueisha đã thông báo vào thứ Sáu rằng nhà văn Araki Joh và người vẽ tranh minh họa Kenji Nagatomo‘S Người pha chế rượu manga đang tạo cảm hứng cho một dự án anime mới.

Như một phần của thông báo, anime cũng đang làm việc với một dự án mới mang tên “BAR Katsu” để hỗ trợ việc thưởng thức các quán bar và rượu. Các dự án như một phần của sự hợp tác sẽ giúp giải thích sự hấp dẫn của các quán bar và rượu. Các dự án bao gồm một trang web cộng đồng có tên BAR Katsu BASE.

Một anime truyền hình dài 11 tập trước đó dựa trên manga đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2006. Masaki Watanabe đã chỉ đạo loạt phim tại Palm Studio. Yasuhiro Imagawa viết kịch bản và phụ trách sáng tác loạt phim. Hirotaka Kinoshita thiết kế các nhân vật. Shigemi Ikeda là giám đốc nghệ thuật. Kaoruko Ohtake soạn nhạc.

Kêu la! Nhà máyAnime Limited phát hành anime đầu tiên trên Blu-ray Disc vào tháng 1 năm 2021. Các công ty mô tả bộ phim:

Nằm ở quận Ginza của Tokyo là Eden Hall, một quán bar yên tĩnh mà ít người lui tới. Nó được điều hành bởi người pha chế huyền thoại Ryu Sasakura, một thiên tài trong việc pha chế đồ uống phù hợp cho đúng khách hàng. Trong suốt thời gian của anh ấy tại Eden Hall, khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội, mang theo đủ thứ gánh nặng, đến để nhận một chiếc ly thần tại Hall và nói một lời tử tế với Ryu, cả hai đều giúp giải quyết vấn đề của họ và hồi sinh họ cho một chuyến đi khác tại cuộc sống.

Shueisha bắt đầu đăng nhiều kỳ manga gốc trong nó Siêu nhảy tạp chí vào năm 2004, và manga sau đó chuyển sang Grand Jump. Tập thứ 21 và là tập cuối cùng của cuốn sách được xuất xưởng vào tháng 2 năm 2012.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể truyền hình live-action ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2011.

Nguồn: Người pha chế rượu trang web mới của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.