Anime Undead Unluck tiết lộ dàn cast cho Fuuko Izumo và Andy

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của Undead xui xẻo anime đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính vào ngày 21 tháng 11 năm 2022.

Diễn viên mới được công bố và nhận xét của họ như sau:

kahara ngủ như Fuuko Izumo

Undead xui xẻo

Bình luận:

Tên tôi là Moe Kahara, và tôi sẽ đóng vai Fuuko Izumo! Fuuko là một cô gái có trái tim nhân hậu, vừa dễ thương phù hợp với lứa tuổi, vừa mạnh mẽ và lạnh lùng khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên. Tôi sẽ nhập vai thật cẩn thận để sức hút của Fuuko được truyền tải đến khán giả.
Câu chuyện ban đầu chứa đầy những điềm báo dẫn đến rất nhiều suy nghĩ khác nhau, và tôi không ngừng rung động trước những cảm xúc mà tôi cảm nhận được khi đọc nó: cười, buồn, tức giận, hồi hộp và mê mẩn.
Tôi tự hỏi kiểu chuyển động và biểu cảm của các nhân vật trong anime, điều gì sẽ xảy ra với bức tranh khảm của Andy… Tôi biết có rất nhiều điều để thắc mắc, vì vậy hãy mong chờ nó!

Yuichi Nakamura như Andy

Undead xui xẻo

Bình luận:

Rất vui được gặp bạn! Tên tôi là Yuichi Nakamura, và tôi sẽ đóng vai Andy trong anime này.
Ấn tượng của tôi về tác phẩm gốc là nó rất “đầy năng lượng”! Tuy nhiên, nó không chỉ diễn ra sôi nổi mà còn có một chủ đề vững chắc, và càng đọc, nó càng trở nên hấp dẫn. Tôi hy vọng sẽ thưởng thức anime nhiều như tôi đã làm với bản gốc!

Ngoài ra, cũng có tiết lộ rằng dàn diễn viên lồng tiếng chính, Moe Kahara và Yuichi Nakamura, sẽ góp mặt trong sự kiện sân khấu Undead Unluck vào ngày 17 tháng 12, trong Jump Festa 2023. Một PV mới cho anime sẽ được phát hành trong sự kiện này.

Undead xui xẻo anime sẽ ra mắt vào năm 2023. Chuyển thể anime được thực hiện bởi David production

Undead xui xẻo được viết và minh họa bởi Yoshifumi Tozuka. Một chương one-shot đã được xuất bản trên tạp chí manga shōnen của Shueisha Weekly Shōnen Jump vào tháng 1 năm 2019. Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trong số 8 năm 2020 của Weekly Shōnen Jump vào ngày 20 tháng 1 năm 2020.

Shueisha đã biên soạn các chương của nó thành các tập tankōbon riêng lẻ. Tập đầu tiên được xuất bản vào ngày 3 tháng 4 năm 2020. Tính đến ngày 4 tháng 7 năm 2022, 12 tập đã được xuất bản.

MyAnimeList mô tả cốt truyện của Undead xui xẻo truyện tranh như:

Sau khi đọc phần kết của bộ truyện tranh yêu thích của mình, Fuuko Izumo cuối cùng cũng cảm thấy sẵn sàng kết thúc sự tồn tại của mình. Trong 10 năm qua, Fuuko đã mắc phải một căn bệnh mang đến bất hạnh cùng cực cho bất kỳ ai chạm vào cô. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường xung quanh cô, thậm chí vô tình dẫn đến cái chết của những người xung quanh cô—bao gồm cả cha mẹ cô.

Khi cô đứng trên một cây cầu phía trên đường ray xe lửa, Fuuko bị một người đàn ông lạ mặt chạm vào, khiến phần chân bên dưới anh ta bị gãy và thả anh ta xuống trước một đoàn tàu đang chạy tới. Tuy nhiên, khi Fuuko tìm thấy xác của người đàn ông, cô ấy phát hiện ra rằng cơ thể của anh ta đang tái sinh và anh ta sẽ sống lại.

Người đàn ông mà Fuuko đặt tên là Andy, là người bất tử — và giống như cô ấy, anh ta cũng mong được chết. Ban đầu bác bỏ, Fuuko cuối cùng quyết định hợp tác với Andy để cho anh ta cái chết tốt nhất có thể; nhưng một tổ chức bí ẩn ẩn nấp trong bóng tối, hy vọng lợi dụng khả năng kỳ lạ của bộ đôi.

Nguồn: Trang web chính thức

© Yoshifumi Totzuka/Shueisha Ủy ban sản xuất Undead xui xẻo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *