Anime truyền hình ký ức chưa được đặt tên sẽ ra mắt vào năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Anime truyền hình ký ức chưa được đặt tên sẽ ra mắt vào năm 2023

nỗi nhớ không tên

Furumiya Kuji và chibi Bộ nhớ không tên sê-ri light novel đang được chuyển thể thành anime truyền hình, và một đoạn giới thiệu trêu ghẹo và hình ảnh đã xuất hiện để xem trước buổi phát sóng năm 2023. Kazuya Miura (Uzaki-chan muốn đi chơi!) đạo diễn, với Deko Akao (Komi không thể giao tiếp) về bố cục sê-ri, Chika Noumi về thiết kế nhân vật và Akito Matsuda về âm nhạc cho quá trình sản xuất ENGI, vì vậy chúng ta hãy xem nhanh những gì đang được thực hiện cho phần này bên dưới.

Đoạn giới thiệu giới thiệu mẫu các màn trình diễn của Atsumi Tanezaki, người lồng tiếng cho Tinasha và Yoshiki Nakajima, người lồng tiếng cho Oscar.

Trực quan:

Yen Press xuất bản light novel bằng tiếng Anh và mô tả chúng:

“Điều ước của anh với tư cách là nhà vô địch là em có thể xuống tháp và làm vợ anh.”

Leo lên một tòa tháp chết chóc, Oscar tìm kiếm sức mạnh của chủ nhân nó, Phù thủy Mặt trăng Azure. Anh ấy hy vọng phép thuật đáng kinh ngạc của cô ấy có thể phá vỡ lời nguyền sẽ giết chết bất kỳ người phụ nữ nào anh ấy lấy làm vợ. Tuy nhiên, khi hoàng tử nhìn thấy Tinasha xinh đẹp như thế nào, anh ấy có một ý tưởng hay hơn – vì cô ấy chắc chắn đủ mạnh để sống sót qua lời nguyền của anh ấy, thay vào đó, cô ấy nên kết hôn với anh ấy! Tinasha không thích ý tưởng này, nhưng đồng ý sống với Oscar trong lâu đài hoàng gia trong một năm trong khi nghiên cứu câu thần chú đặt lên hoàng tử. Tuy nhiên, khuôn mặt xinh đẹp của mụ phù thủy ẩn chứa nhiều kiếp bí mật đen tối, tuy nhiên-những bí mật bắt đầu tái hiện…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *