Anime thu thập hắc ám trở nên ma quái với đoạn giới thiệu mới và hơn thế nữa

Anime - Manga
Rate this post

Anime thu thập hắc ám trở nên ma quái với đoạn giới thiệu mới và hơn thế nữa

thu thập tối

Chuyển thể anime đã được công bố cho manga kinh dị 2019 của Kenichi Kondo Thu thập tối vào tháng 7 và bản cập nhật mới nhất có thêm thông tin ở đây. Ngoài đoạn giới thiệu và hình ảnh chính, giờ đây chúng ta còn biết thêm về dàn diễn viên và nhân viên đằng sau bộ phim.

Như đã thông báo trước đó, Hiroshi Ikehata (TONIKAWA: Over the Moon for You) đang đạo diễn anime tại studio OLM (ODDTAXI). Các nhân viên khác bao gồm nhà văn sáng tác bộ truyện Shigeru Murakoshi (SAGA ĐẤT ZOMBIE), nhà thiết kế nhân vật Shinya Segawa (Kỷ niệm Pastel) và nhà soạn nhạc Kohta Yamamoto (Attack on Titan Final Season), Shun Narita (Quý tộc) và Yusuke Ceo (Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online).

Tham gia cùng họ có Yasujiro Osada trong vai trò giám đốc nghệ thuật, Yuho Ando là đạo diễn hình ảnh, Takahiro Uezono trong vai trò đạo diễn 3DCG, Ritsuko Utagawa trong vai trò thiết kế màu và Kohei Yoshida là giám đốc âm thanh.

Xem đoạn giới thiệu mới, hình ảnh và một số bổ sung của dàn diễn viên:

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Yu Sasahara trong vai Yayoi Hozuki:

Nobunaga Shimazaki trong vai Keitaro Gentoga:

Và Kana Hanazawa trong vai Eiko Hozuki:

Trong Thu thập tối, sinh viên năm nhất đại học Keitaro Gentoga bị ám ảnh bởi khả năng thu hút linh hồn của mình, điều chắc chắn đã dẫn đến thiệt hại tài sản thế chấp trong quá khứ. Trong khi anh cố gắng hòa nhập vào xã hội thông qua công việc gia sư tư nhân của mình, điều này sớm đi ngang khi học sinh đầu tiên của anh, Yayoi Hozuki, lôi cuốn anh vào một nhiệm vụ tìm kiếm linh hồn đã lấy mẹ cô từ cô.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.