Anime The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5 tháng 1

Anime - Manga
Rate this post

Anime The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5 tháng 1

phù thủy băng kiếm

Thêm diễn viên và chủ đề kết thúc đã được tiết lộ cho Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới anime vào tháng trước, và bây giờ chúng tôi có một bản cập nhật khác bao gồm ngày ra mắt và một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới. Bộ phim chính thức bắt đầu ra mắt vào ngày 5 tháng 1, vì vậy chúng ta hãy xem xét lại quá trình chuyển thể đang được hình thành bên dưới.

Các nhân viên đã được công bố trước đây bao gồm đạo diễn, nhà viết kịch bản sê-ri và đạo diễn âm thanh Masahiro Takata, cũng như nhà thiết kế nhân vật Makoto Shimojima, giám đốc nghệ thuật Ayumi Kojima (Studio Recess) và các nhà soạn nhạc Tasuhiko Saiki và Natsumi Tabuchi. Sản xuất hoạt hình được giao cho Cloud Hearts.

Crunchyroll đã công bố kế hoạch phát sóng mô phỏng bộ truyện khi nó được phát sóng, và bản chuyển thể manga hiện đang có sẵn thông qua Kodansha USA, tổng hợp dưới đây.

Iceblade Sorcerer được ca ngợi là phù thủy mạnh nhất trên thế giới. Người kế thừa danh hiệu này, Ray White, phải vật lộn để đối phó với sức mạnh to lớn của chính mình. Sau khi chiến đấu trong Chiến tranh Viễn Đông, thành tựu cuối cùng của anh ấy, anh ấy biến mất khỏi chiến trường cùng với một tâm hồn đầy vết sẹo sâu. Ba năm đã trôi qua kể từ đó, Ray đã đăng ký vào Học viện Phép thuật Arnold, một ngôi trường dành cho các phù thủy ưu tú từ khắp nơi trên thế giới.

Ray là “Người bình thường” đầu tiên theo học tại học viện này kể từ khi nó được thành lập, vì vậy anh ấy được chào đón bởi những cái nhìn khinh miệt và khinh miệt từ những học sinh xuất thân từ dòng dõi quý tộc. Và bây giờ, anh ấy và những người bạn vô giá mà anh ấy đã tìm thấy ở đó sắp bị vướng vào nhiều âm mưu. Vì vậy, bắt đầu câu chuyện về cuộc sống học đường của thầy phù thủy mạnh mẽ nhất với cả tình bạn và khó khăn.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *