Anime The Great Cleric tiết lộ buổi ra mắt vào tháng 7, Teaser Visual, Dàn nhân sự chính và Dàn diễn viên

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter cho Mục sư vĩ đại chuyển thể anime đã tiết lộ buổi ra mắt vào tháng 7, hình ảnh trêu ghẹo, dàn nhân sự chính và dàn diễn viên cho bộ phim.

Makoto Tamagawa (Hướng dẫn của Hoàng tử thiên tài để vực dậy một quốc gia thoát khỏi nợ nần) đang chỉ đạo với Keiichirou Oochi (Ác linh: Mononogatari) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Vương Quán Niệm (Bạo chúa tình yêu đồng trợ lý thiết kế nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama đám mây đang đồng sản xuất chương trình.

© Akikaze Hiiro/Sư tử bông cải xanh/Kodansha/Ủy ban sản xuất Saint Warriors

Trong khi đó, Mục sư vĩ đạidàn diễn viên chính bao gồm Reiji Kawashima như Luciel, Akio Ootsuka như Brod, Maeno Tomoaki như Grulga, và Daisuke Ono như Galba.

Anime dựa trên manga của Hiiro Akikazebản thân nó là một bản chuyển thể từ tiểu thuyết ánh sáng được viết bởi sư tử bông cải xanh và minh họa bằng giống sim. Kodansha USA mô tả cốt truyện như sau:

Một người làm công ăn lương gục xuống vì vết thương do đạn bắn. Khi tỉnh lại, anh thấy mình được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một người chữa bệnh mười lăm tuổi tên Luciel với tài năng về phép thuật thần thánh. Để tồn tại trong thế giới mới này, anh ta phải xây dựng cơ thể của mình và chịu đựng sự huấn luyện thể chất chuyên sâu và nghiêm ngặt, chưa kể đến những mùi vị khủng khiếp! Chuỗi thây ma bạo dâm của anh ta bắt nguồn từ Tập 1 của The Great Cleric!

Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trong Suiyoubi no Sirius vào tháng 6 năm 2017 và có 10 tập tankoubon được xuất bản dưới nhãn Sirius KC kể từ tháng 10 năm 2022. Light novel được xuất bản trên Tạp chí Micro bắt đầu vào năm 2016, với câu chuyện bắt nguồn từ một tiểu thuyết web bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Shotsuka ni Narou vào năm 2015.


Nguồn: @seija_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *