Anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten chia sẻ hình ảnh mùa thu mới

Anime - Manga
Rate this post

Anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten chia sẻ hình ảnh mùa thu mới

thiên thần bên cạnh

Hình ảnh theo mùa tiếp tục cho Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa anime, dựa trên tiểu thuyết của Saekisan. Thời hạn phát hành vào tháng 1 năm 2023 đã được tiết lộ vào tháng trước và giờ đây chúng ta có một hình ảnh mùa thu ấm áp và dễ chịu để giúp chúng ta vượt qua thời gian chờ đợi.

Hãy xem tác phẩm nghệ thuật thú vị có Mahiru dưới đây.

Kenichi Imaizumi (Brynhildr trong bóng tối) đang chỉ đạo anime, đó là công bố hồi tháng 1, với Keiichiro Ochi (Bộ tứ tinh hoa) về kịch bản, Takayuki Noguchi (Kiếm Nữ Hoàng: Nổi Loạn) về thiết kế nhân vật, và Moe Hyuga (Steins;Cổng 0) sáng tác nhạc cho dự án sản xuất No.9.

Dàn diễn viên bao gồm Taito Ban trong vai Amane Fujimiya, Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina, Taku Yashiro trong vai Itsuki Akasawa và Haruka Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa.

Yen Press xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Amane sống một mình trong một căn hộ, và cô gái xinh đẹp nhất trường, Mahiru, sống ngay bên cạnh. Họ gần như chưa bao giờ nói chuyện với nhau cho đến ngày anh ấy nhìn thấy cô ấy gặp nạn vào một ngày mưa và cho cô ấy mượn chiếc ô của anh ấy. Để trả ơn, cô đề nghị anh giúp việc nhà, và một mối quan hệ dần nảy nở khi khoảng cách giữa họ gần lại…

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *