Anime Showdown Giáng sinh tiết lộ ngày ra mắt

Anime - Manga
Rate this post

Anime Tokyo Revengers: Christmas Showdown tiết lộ ngày ra mắt

người trả thù tokyo: trận đấu giáng sinh

Trước đây đã xếp hàng cho tháng 1 năm 2023, giờ đây chúng tôi đã có ngày bắt đầu cụ thể hơn cho Tokyo Revengers: Trận chiến Giáng sinh, tiếp tục chuyển thể từ manga vừa kết thúc của Ken Wakui. Anime sẽ trở lại màn ảnh ở Nhật Bản vào ngày 7 tháng 1, và các nghệ sĩ hát chủ đề kết thúc đã được công bố cùng với ngày.

Các tập của phần mới sẽ kết thúc với giai điệu của “Kizutsukedo, Aishiteru” (“Có thể đau đớn, nhưng tôi vẫn yêu nó”) của nhóm nhạc Tuyu.

Đối với các kế hoạch phát trực tuyến, Tokyo Revengers: Trận chiến Giáng sinh anime đang hướng đến Disney +.

Đây là cách Crunchyroll mô tả Tokyo Revenger anime, dựa trên truyện tranh của Ken Wakui:

Takemichi Hanagaki là một người làm việc tự do đã đạt đến đỉnh điểm của sự tuyệt vọng trong cuộc đời mình. Anh ta phát hiện ra rằng người bạn gái duy nhất mà anh ta từng có trong đời mà anh ta hẹn hò ở trường cấp hai, Hinata Tachibana, đã bị giết bởi Băng đảng Tokyo Manji tàn nhẫn. Một ngày sau khi nghe tin về cái chết của cô ấy, anh ấy đang đứng trên sân ga và cuối cùng bị một đám người đẩy xuống đường ray. Anh ấy nhắm mắt nghĩ rằng mình sắp chết, nhưng khi anh ấy mở mắt ra, bằng cách nào đó, anh ấy đã quay ngược thời gian về 12 năm trước. Bây giờ anh ấy đã trở lại sống những ngày đẹp nhất của cuộc đời mình, Takemichi quyết định trả thù cuộc đời mình bằng cách cứu bạn gái và thay đổi bản thân mà anh ấy đã trốn chạy.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *