Anime Shonen hay nhất mọi thời đại

Anime - Manga
Rate this post

Ở đây, chúng tôi đọc về Anime Shonen hay nhất mọi thời đại. Chắc hẳn bạn đã quá quen với thuật ngữ ‘anime’ hoặc ít nhất đã nghe từ này một lần trong đời. Anime đang trở thành một chuẩn mực mới với sức ảnh hưởng rộng rãi của nó đối với thế hệ trẻ.
Anime khá khác với những bộ phim hoạt hình bình thường mà bạn đã xem trong thời thơ ấu vì anime có một cốt truyện phù hợp và phát triển và các nhân vật có tầm quan trọng của họ và nó giống như loạt phim và phim mà bạn đánh giá cao khi trưởng thành. Vì vậy, anime hoàn toàn không dành cho trẻ em. Shounen là thể loại phổ biến nhất trong số tất cả các thể loại cho anime. Phim kể về một nhân vật chính trẻ tuổi thiếu niên tham gia vào một cuộc phiêu lưu để thực hiện tham vọng đạt được một mục tiêu cụ thể của mình.
Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách Anime Shonen hay nhất mọi thời đại .

10. Jujutsu Kaisen

Anime Shonen hay nhất mọi thời đại

Jujutsu Kaisen là anime mới nhất trong danh sách này. Anime có cốt truyện trung bình nhưng dàn diễn viên tốt, đặc biệt là dàn diễn viên nữ rất mạnh. Nhân vật chính được tăng sức mạnh khá dễ dàng mà không cần phải làm việc chăm chỉ. Itadori, với tư cách là một nhân vật chính, ít thể hiện chiều sâu. Anime này đứng thứ 10 vì được giới thiệu mới và có cốt truyện tương đối yếu so với các anime shounen cường quốc khác trong danh sách.

9. My Hero Academia

Anime Shonen hay nhất mọi thời đại

My Hero Academia đã rất nổi tiếng khi nó ra mắt. Bản chất của nhân vật chính là một chàng trai lo lắng, thiếu tự tin vì anh ta không hề có chút gì là lạ trong thế giới mà 90% dân số có một số kiểu nói ngớ ngẩn, trên hết, Izuku ước mơ trở thành không. 1 anh hùng. Cốt truyện được viết tốt, nhân vật phản diện chính là điều làm nên sự tuyệt vời của bộ anime này. Tomura Shigaraki mang đến một nhân vật phản diện thực sự, kẻ thách thức tư tưởng của toàn bộ cộng đồng Anh hùng. Vị trí thứ 9 là lý tưởng cho My Hero Academia.

8. Haikyu

Shonen Animes

Haikyu có lẽ là anime thể thao shounen hay nhất hiện nay. Với hoạt ảnh tuyệt vời và các nhân vật linh hoạt với các kho lưu trữ tuyệt vời. Nhân vật chính quyết tâm trở thành cầu thủ bóng chuyền giỏi nhất được truyền cảm hứng từ một người chơi. Anh ấy có quyết tâm cao và sự bền bỉ cần thiết để thành công. Anime rất tuyệt vời về chất lượng của cốt truyện, bộ sưu tập, vòng cung và những thứ như vậy. Vị trí thứ 8 vững chắc đã được dành cho Haikyu.

7. Cỏ ba lá đen

Anime Shonen hay nhất mọi thời đại

Black Clover là một anime shounen thế hệ mới. Nhân vật chính, Asta là một đứa trẻ mồ côi quyết tâm trở thành Hoàng đế pháp thuật tiếp theo. Cốt truyện tốt, các nhân vật được viết tốt và các vòng cung cũng được xây dựng tốt. Các trận chiến rất hay và thú vị, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán ở bất kỳ thời điểm nào trong bất kỳ cuộc chiến nào.

6. Hunter X Hunter

HUNTER X HUNTER SHOUNEN ANIME MANGA

Gon là một đứa trẻ hy vọng trở thành một thợ săn và tìm thấy cha của mình, người đã mất tích kể từ khi Gon lớn lên. Cốt truyện tốt và phản diện tuyệt vời với một trong những nhóm phản diện tốt nhất từng được tạo ra. Điều tồi tệ duy nhất của anime này là nó không bao giờ được hoàn thành. Các cổ động viên vẫn mơ về sự trở lại. Chắc chắn là một anime shounen hay. Đây là một trong những Anime Shonen Hay Nhất Mọi Thời Đại.

5. Tấn công Titan

Attack on Titan là một anime thuộc thể loại shounen, giả tưởng rất hay. Tôi nhớ khi tôi xem phần đầu tiên của bộ anime này, tôi đã ngay lập tức bị cuốn hút và ngay lập tức chuyển sang phần thứ hai. Cốt truyện là đỉnh cao và là bộ não đằng sau bộ anime này, tác giả của manga, Hajime Isayama nói rằng ý tưởng của bộ manga này bắt nguồn từ một trò chơi điện tử. Nhưng dù sao, anh ấy vẫn cung cấp một trong những bộ manga hoành tráng nhất mọi thời đại. Lý do duy nhất mà Attack on Titan xếp thứ 5 vì phần còn lại trong danh sách này là những anime vĩnh cửu đã tạo nên một di sản trong lịch sử anime.

TOÀN BỘ ALCHEMIST CHỤP ẢNH ANIME

Fullmetal Alchemist là anime được đánh giá cao nhất và nó cũng được coi là một anime shounen lớn. Câu chuyện này kể về hai anh em trai mất mẹ vì một căn bệnh không thể chữa khỏi. Với hy vọng hồi sinh cô, hai anh em chuyển sang thuật giả kim nhưng thay vào đó, một người trong số anh em bị mất toàn bộ cơ thể và người còn lại là chân trái. Để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn, anh ta phải cố gắng hết sức để cứu anh trai và mẹ của cô ấy. Fullmetal Alchemist đứng thứ 4 trong danh sách với danh tiếng và xếp hạng của anime này cùng với cốt truyện và nhân vật chắc chắn.

3. Thuốc tẩy

TẨY TẨY TẾ BÀO CHẾT ANIME MANGA

Anime là một trong những anime shounen hay nhất vì nó bao gồm một phần ba trong ba phần lớn của Shounen, hai phần còn lại nằm dưới danh sách. Big Three về cơ bản là một cái tên cho ba anime vượt qua mức bình thường cho một anime vì những animes này có lượng người hâm mộ khổng lồ và chất lượng tuyệt vời với tuổi thọ không ai sánh kịp.
Bleach là một anime như vậy. Ichigo là nhân vật chính, người quyết định làm sạch thế giới khỏi những linh hồn ma quỷ khi anh ta cố gắng kiểm soát sức mạnh mới của mình. Anime này có những trận chiến tuyệt vời và nó cho thấy thực tế tuyệt vời vì nhân vật chính không phải lúc nào cũng chiến thắng. Anh ấy thua thường xuyên, và suy nghĩ về trận thua của mình để tốt hơn vào lần sau. Đây là một anime huyền thoại và nó chỉ xứng đáng nằm trong top ba anime shounen mọi thời đại.

2.Naruto

NARUTO ANIME SHOUNEN SASUKE ITACHI UCHIHA

Naruto cũng là một anime hoành tráng định nghĩa cả một thời đại và nó có sức ảnh hưởng đến mức nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là rapper, sử dụng tài liệu tham khảo từ anime. Câu chuyện là một câu chuyện cơ bản có thật, khi Naruto trở thành người được yêu mến nhất làng từ những người bị ghét nhất làng. Nhân vật chính có chiều sâu tuyệt vời vì nó thường được thể hiện trong anime về cách Naruto chiến đấu với những suy nghĩ và tình thế tiến thoái lưỡng nan của mình quá thường xuyên. Các nhân vật được viết tốt như Itachi, Minato, Jiraiya và những nhân vật như vậy gợi ý cho sự tuyệt vời của bộ anime này. anime này cũng có phần thứ hai, nơi những đứa trẻ lớn lên và các mối đe dọa trở nên rất nguy hiểm hơn trước, được gọi là Naruto Shippuden.

1. Một mảnh

ONE PIECE LUFFY SHOUNEN ANIME

Anime chỉ xứng đáng với vị trí đầu bảng vì sự tuyệt vời của bộ truyện, cách xây dựng thế giới của anime rất hoành tráng, các nhân vật thuộc hàng hàng đầu, và làm thế nào bạn có nhiều nhân vật hàng đầu đến vậy, thật điên rồ để nghĩ đến. Mọi thứ về anime này đều tuyệt vời. Rất khó để ghét bộ anime này, một số không thích xem bộ anime này vì nó nhiều tập, nhưng các tập rất đáng xem. Một khi bạn bắt đầu xem nó, bạn sẽ không thể dừng nó giữa chừng. Anime shounen hay nhất còn tồn tại cho đến nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.