Anime sẽ phát triển ở Ấn Độ sau JJK 0!

Anime - Manga
Rate this post

Việc phát hành bộ phim Jujutsu Kaisen 0 ở Ấn Độ hứa hẹn nhiều hơn bất kỳ ai mong đợi. Đây là câu chuyện và suy nghĩ của tôi về sự trỗi dậy tiềm năng của Anime ở Ấn Độ.

Bắt đầu nào.

(Bạn có thể xem video này nếu bạn thích)

Tôi đã xem JJK 0 như thế nào?

30 tháng 6 năm 2022

Tôi đang làm những việc thường xuyên, tức là, công việc của tôi. Sau một thời gian, tôi đã nghỉ 10 phút để lấy điện thoại và mở một ứng dụng có tên “Paytm”. Tôi đã đi đến phần phim và thấy một cái gì đó… thực sự thú vị.

JUJUTSU KAISEN 0 đã được lên lịch tại rạp!

Khoảnh khắc tôi nhìn thấy tấm áp phích của JJK 0, tôi đã thực sự nhảy xuống ghế của mình.

Lý do là tôi biết rằng JJK 0 sẽ đến Ấn Độ nhưng ở Patna? Thành phố nơi tôi sống? Không đời nào!

Điều này chỉ gây khó hiểu cho tôi.

Tôi đã rất vui mừng đến mức ngay lập tức đặt vé cho buổi biểu diễn ngày 2 tháng 7.

Đây sẽ là lần đầu tiên tôi xem anime trong một rạp chiếu phim được bao quanh bởi những người sẽ xem cùng một thứ như tôi!

Vào đêm ngày 1 tháng 7, tôi đã nghĩ về cảm giác như thế nào khi xem anime không phải trên điện thoại hay máy tính xách tay của bạn mà trong một rạp chiếu phim thực tế.

Và thực tế là bộ phim đã kiếm được khoảng ₹ 1,5 Cr không giúp kiềm chế sự phấn khích của tôi chút nào. Bởi vì nếu chúng ta quy đổi ₹ 1,5 Cr, tức là khoảng $ 190,000 USD. Bộ phim này đã phá hủy hoàn toàn các bộ phim Bollywood khác được phát hành vào ngày 30 tháng 6. Điều đó thật điên rồ!

Và rồi cái ngày mà tôi chờ đợi, cuối cùng cũng đã đến.

02 tháng bảy 2022

Một ngày khá thú vị. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng và đi đến rạp chiếu phim, tìm chỗ ngồi của mình và ngồi trên đó, háo hức được nhìn thấy Gojo Satoru trước mắt tôi.

Chẳng mấy chốc, rạp đã kín chỗ.

Trước khi bộ phim bắt đầu, tất cả mọi người đều kính cẩn đứng lên hát quốc ca và khi nó kết thúc, một điều thú vị đã xảy ra.

Ai đó hét lên, “Eren Yeager!”

Và mọi người bắt đầu cười.

Sau đó, một người thứ hai hét lên, “Kamado Tanjiro!” và sau đó một người thứ ba hét lên, “Naruto Uzumaki!” Mọi người lại cười.

Và sau đó tên của nhiều nhân vật Anime khác nhau được ném khắp rạp.

Đây là lần đầu tiên tôi thấy người dân Ấn Độ của chúng tôi thích xem Anime như thế nào. Những cảnh như vậy chỉ ớn lạnh!

Khi bộ phim bắt đầu, mọi người bắt đầu nhấp vào ảnh của Okkutsu Yuta và những cảnh bắt đầu của bộ phim, cố gắng có được một bức ảnh đẹp để đưa một câu chuyện nào đó lên hồ sơ mạng xã hội của họ.

Và sau đó, Gojo Satoru xuất hiện trên màn hình lớn.

Đúng như tôi tưởng tượng, tất cả mọi người đều hét lên. Họ bắt đầu la hét, hô hào và làm đủ mọi thứ. Mọi người đã thổi phồng. Và tại sao không, ý tôi là, chính Gojo Satoru đã xuất hiện trên màn ảnh.

Mỗi khi có nhân vật xuất hiện, người hâm mộ lại hò hét, la hét. Họ đã thổi phồng Yuta, Gojo, Inumaki, Panda, Maki, Todo và thậm chí là cả Nanami!

Địa ngục! Những người hâm mộ tại nhà hát thậm chí đã hét lên khi Geto xuất hiện. Tôi đã rất vui mừng sau khi thấy phản ứng của họ khi quảng cáo cho Geto, nhân vật phản diện chính của bộ phim này. Điều này cho thấy ngay cả vai phản diện cũng được người hâm mộ yêu thích.

Và khi các cảnh hành động đến, bầu không khí là một thứ khác.

Bây giờ, tại sao tôi lại nói với bạn tất cả những điều này?

Lý do là bầu không khí siêu thực này tại rạp chiếu cho chúng ta dấu hiệu rằng Anime đang trên đà phát triển ở Ấn Độ.

Đây cũng chính là quốc gia đang bị sa lầy bởi Bollywood. Mọi người hiện đang nhận ra rằng Anime có thể có tất cả mọi thứ:

  • Chính kịch tuyệt vời
  • Hồi hộp
  • Cốt truyện
  • Hoạt động
  • Chủ đề thực tế
  • Vấn đề thế giới

Tấn công người khổng lồ là một ví dụ lớn về điều này. Người dân Ấn Độ chỉ yêu AOT. Đã qua rồi cái thời chỉ Pokemon & Naruto phổ biến ở Ấn Độ.

Thời đại đang thay đổi và tốt hơn!

Những cảnh ở rạp hát mà tôi vừa kể cho bạn nghe không chỉ diễn ra ở thành phố của tôi. Đây là tình trạng trên toàn quốc. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu người hâm mộ đến 3 lần, thậm chí 4 lần để xem Jujutsu Kaisen 0 vì nó thực sự rất hay.

Một số thậm chí còn ở lại sau cảnh post-credit, bao gồm cả tôi, chỉ để nghe nhạc nền tuyệt vời của bộ phim này.

Anime đang gia tăng ở Ấn Độ!

naruto thích

Nói chung, thời gian của tôi ở nhà hát đáng giá từng xu.

Có vẻ như mọi người đã được chỉ ra con đường dẫn đến một thế giới giải trí mới. Anime đã là ngành công nghiệp tỷ đô và với Ấn Độ, nó có thể kiếm được nhiều hơn thế.

Tôi thực sự rất vui khi người Ấn Độ đang công khai chấp nhận xem Anime và sự nổi lên của Jujutsu Kaisen sẽ tạo ra một động lực lớn cho người hâm mộ Ấn Độ.

Quan điểm của bạn là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.