Anime Reborn to Master the Blade tiết lộ Trailer mới

Anime - Manga
Rate this post

Anime Reborn to Master the Blade tiết lộ Trailer mới

tái sinh để làm chủ lưỡi kiếm

Sau khi xem đoạn quảng cáo đầu tiên vào tháng 7, giờ đây cuối cùng đã đến lúc cho đoạn giới thiệu đầy đủ thứ hai cho Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng đến cận vệ phi thường. Bản chuyển thể anime truyền hình đã chính thức được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 1, và đoạn giới thiệu mới giới thiệu nhiều hơn về bộ phim trong khi xem trước bài hát chủ đề mở đầu “DAY1” của AUO feat. Chiến thắng Morisaki.

Yui Nishio là bài hát chủ đề kết thúc, “Tự ôm tình yêu lớn.” Kiểm tra các đoạn trailer dưới đây.

Ngoài ra còn có bốn diễn viên mới:

Atsushi Tamaru lồng tiếng cho Rafael Bilford:

Yuichi Nakamura lồng tiếng cho Leon Olfa:

Katsuyuki Konishi lồng tiếng cho Mặt nạ đen:

Sau đó, Vua Inglis lên tiếng:

Naoyuki Kuzuya (Chiến binh bikini) đang chỉ đạo chuyển thể tiểu thuyết của Hayaken và Nagu, với Mitsutaka Hirota (EDENS ZERO) về sáng tác sê-ri và Reiichiro Ofuji (Arifureta: Từ tầm thường đến mạnh nhất thế giới) về thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất của Studio Comet.

Câu lạc bộ J-Novel xuất bản tiểu thuyết bằng tiếng Anh và mô tả chúng như sau:

Từ trên giường bệnh, Vua anh hùng Inglis, hiệp sĩ thần thánh và là bậc thầy của tất cả những gì anh ta khảo sát, nhìn xuống đế chế mà anh ta đã xây dựng bằng bàn tay hùng mạnh của mình. Đã cống hiến cả cuộc đời mình cho nghệ thuật quản lý nhà nước và hạnh phúc của thần dân, nhưng ước nguyện duy nhất chưa được thực hiện của anh ấy là được sống lại, cho chính anh ấy lần này: cuộc sống của một chiến binh mà anh ấy đã cống hiến hết mình trước khi lên nắm quyền. Nữ thần bảo trợ của anh, Alistia, nghe thấy lời cầu xin của anh và mỉm cười với anh, đưa linh hồn anh đến tương lai xa. Các nữ thần hoạt động theo những cách bí ẩn—Inglis giờ đây không chỉ là con gái của một gia đình quý tộc nhỏ, mà trong buổi lễ trưởng thành đầu tiên của cô ấy vào năm 6 tuổi, cô ấy được cho là không đủ tư cách để bắt đầu phong tước hiệp sĩ của mình! Tuy nhiên, đối với một phụ nữ có tham vọng như Inglis, đây không phải là một trở ngại mà là một thách thức mà cô ấy (tái) sinh ra để vượt qua. “Không phải dòng máu chảy trong huyết quản của bạn tạo nên một hiệp sĩ; đó là máu bạn đổ ra trên chiến trường! Bức màn mở ra về truyền thuyết về một nữ cận vệ phi thường được tái sinh để làm chủ thanh kiếm!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *