Anime Pokémon mới được tiết lộ, Ash và Pikachu cuối cùng cũng nói lời chia tay

Anime - Manga
Rate this post

Anime Pokémon mới được tiết lộ, Ash và Pikachu cuối cùng cũng nói lời chia tay

Pokémon

Đó thực sự là sự kết thúc của một kỷ nguyên, bởi vì Ash và Pikachu đang cúi chào Pokémon phim hoạt hình. Bộ đôi huyền thoại đã đấu tranh, thu thập và chiến đấu trong hơn 25 năm, nhưng cuối cùng họ sẽ chào tạm biệt mọi người để nhường chỗ cho một thế hệ Huấn luyện viên mới trong một bộ anime hoàn toàn mới.

Sê-ri mới sẽ bắt đầu các nhân vật mới có tên là Liko và Roy trong phiên bản tiếng Nhật, cũng như ba Pokémon khởi đầu từ phần mới Pokémon Scarlet Pokemon màu tím trò chơi điện tử. Mặc dù vậy, Ash vẫn chưa hoàn thành. Cả anh ấy và Pikachu đều còn 11 tập nữa Hành trình tối thượng của Pokémon: Sê-ribắt đầu từ ngày 13 tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản.

Các nhân vật được người hâm mộ yêu thích và hơn thế nữa sẽ trở lại trong các tập cuối đặc biệt nhằm kỷ niệm hành trình 25 mùa của Ash, gần đây đã lên đến đỉnh điểm khi anh cuối cùng trở thành Nhà vô địch Thế giới Pokémon. Thông tin thêm về loạt phim mới sẽ được công bố trong tương lai, vì vậy bây giờ hãy sẵn sàng cho sự thay đổi lớn trong đoạn giới thiệu thông báo bên dưới.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *