Anime phát triển của Eros vào năm 2020 – Blog Tin tức AnimeNation Anime

Anime - Manga
Rate this post

Trong một thời gian, tôi đã nghĩ rằng ngành công nghiệp sản xuất anime đã trở nên cũ kỹ. Tôi đã không thấy nhiều sự tiến hóa kỹ thuật hoặc kiến ​​tạo ấn tượng trong quá trình sản xuất anime trong thập kỷ qua. Studio Yaoyorozu ra mắt Minarai Diva vào tháng 7 năm 2014, bộ anime thời gian thực sống động đầu tiên trên thế giới. Mặc dù có độ trễ và dễ gặp trục trặc và đặc biệt đơn giản, nhưng chương trình là một thử nghiệm kỹ thuật hấp dẫn. Nhưng dường như không có gì trực tiếp phát triển từ nó. Minarai Diva dường như không có tác động rõ ràng đến ngành công nghiệp sản xuất anime lớn hơn.


Ai Kizuna ra mắt trên YouTube với tư cách là thần tượng ảo đầu tiên vào tháng 11 năm 2016, tạo tiền đề cho các chương trình truyền hình thần tượng ảo và anime trong tương lai bao gồm Choukan x Algorhythm, Virtual-san wa Miteiru, Watanuki-san Chi tới, 22/7Gariben Girl V. Vào năm 2018, Production IG đã tung ra loạt phim hoạt hình ngắn ngang dọc “Anime Beans” để phát sóng trên điện thoại di động, nhưng mặc dù đã rất cố gắng, phương pháp sản xuất vẫn chưa thành công. Không có xưởng sản xuất nào khác nối gót I.G, và ngay cả chính IG cũng đã ngừng sản xuất anime ngắn dọc.

Trang web ComicFesta của WWWave Corporation đã bắt đầu phát sóng một phiên bản anime mới vào tháng 3 năm 2017 với Souryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni… Các tập phim dài bốn phút bị kiểm duyệt được phát sóng trên truyền hình mặt đất trong khi các tập phim sáu phút khiêu dâm chưa cắt được phát trực tuyến độc quyền trên trang ComicFesta. Theo hiểu biết của tôi, trước đây chưa có studio nào sản xuất các bản chỉnh sửa thay thế của một anime phát sóng hàng tuần để phát hành đồng thời trên truyền hình và web. Có lẽ song song gần nhất có thể là năm 2008 Soul Eater loạt phim được phát sóng trong một phiên bản thân thiện với mọi lứa tuổi và một bản chỉnh sửa “chiếu muộn” gần như giống hệt nhau. Tuy nhiên, sau 14 series và hơn ba năm, không có studio nào khác tiếp bước ComicFesta, cho thấy rằng quy trình mới trong phân phối anime sẽ vẫn là một thử nghiệm đơn lẻ chứ không phải là một bước phát triển mới trong ngành. Tuy nhiên, nhà xuất bản Eternity Books và nhà sản xuất Kanade Creative của mùa này dường như đã có bước tiến để thử một phương pháp phân phối anime đột phá tương tự. Không giống như các tập phim dài sáu phút của ComicFesta, tập đầu tiên của anime truyền hình Eternity: Shinya no Nurekoi Channel có 14 phút được chỉnh sửa thành 11:30 để phát sóng trên truyền hình. Phiên bản phát sóng thay thế một cảnh quan hệ tình dục bằng một cảnh quay giữ chỗ thay thế và chỉ đơn giản là bỏ qua hoàn toàn cảnh quan hệ tình dục thứ hai.

Trong khi các tập ComicFesta ngắn hơn được hưởng lợi từ chất lượng hoạt ảnh linh hoạt hơn và thiết kế nghệ thuật sống động, phong cách hơn, thì tập phim dài hơn Kênh vĩnh cửu sản xuất hy sinh một số chất lượng hoạt hình và thiết kế sản xuất để có độ dài tập lớn hơn. Tuy nhiên, thực tế là hơn một công ty hiện đã thử chiến lược phát hành luân phiên đồng thời này cho tôi thấy rằng phương pháp này hiện là một phương pháp sản xuất và phát hành mới hợp lệ trong ngành công nghiệp anime của Nhật Bản thay vì chỉ là một thử nghiệm một lần.

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.