Anime Otaku Elf có Trailer mới và ngày công chiếu 7 tháng 4

Anime - Manga
Rate this post

Các yêu tinh otaku anime chuyển thể đã nhận được trailer thứ hai, trong đó có nhiều cảnh hơn của các nhân vật chính và bài hát mở đầu mới được công bố “Kien Romance” của Nanh ấy cũng ở đó. Ngày ra mắt vào ngày 7 tháng 4 (có hiệu lực vào ngày 8 tháng 4 lúc 2:25 AM JST) và hình ảnh chính thứ hai cũng đã được tiết lộ.

Ngoài ra, Haruka Gửi Hitomi Sekine được thông báo sẽ lần lượt lồng tiếng cho các nhân vật Koma Sakuraba và Koyuzu Koganei. Trong khi đó, Cody Lee được công bố là nghệ sĩ hát chủ đề kết thúc cho yêu tinh otakuvới tên bài hát là “Odoru Hikari.”

Bộ truyện tranh do Kodansha xuất bản bởi Akihiko Higuchi bắt đầu vào năm 2019 và có sáu tập tankoubon tính đến tháng 6 năm 2022. Nó được đăng nhiều kỳ trên Shonen Magazine Edge và được xuất bản dưới nhãn Shonen Magazine Edge Comics.

Seven Seas Entertainment mô tả cốt truyện như sau:

Koganei Koito đóng vai một thiếu nữ trong đền thờ tuổi teen tại đền Takamimi, phục vụ cho ý thích bất chợt của cư dân ở đây: một yêu tinh hàng thế kỷ yêu thích trò chơi điện tử cũng như ghét ra ngoài! Xếp hàng các món quà của bạn dành cho yêu tinh otaku—một số đồ uống tăng lực, khoai tây chiên và trò chơi điện tử sẽ rất tuyệt—và xem những người bạn mới của cô ấy cố gắng theo kịp!

©Akihiko Higuchi, Kodansha/Ủy ban sản xuất Edomae Elf

Anzai Takebumi (Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu, Quặng tinh khiết! Niềm tự hào của màu da cam) đang chỉ đạo với Tướng quân Yasukawa (Đao phủ và cách sống của cô ấy) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Takeshi Oda (Phù thủy lang thang: Hành trình của Elaina) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính, và Akito Matsuda (đi xe đạp! Euphonium Movie 3: Chikai no Finale) với tư cách là nhà soạn nhạc. C2C là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Dàn diễn viên chính bao gồm Yuka Ozaki trong vai Koito Koganei và Ami Koshimizu như Elda.


Nguồn: yêu tinh otaku trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *