Anime NieR: Automata tiết lộ PV nhân vật cho Adam & Eve

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của sắp tới NieR: Máy tự động anime đã công bố PV và hình ảnh nhân vật mới vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, có sự góp mặt của Adam và Eve. Thông tin chi tiết về dàn diễn viên của cả hai cũng đã được tiết lộ.

Adam và Eve là hai anh em được mô tả là những dạng sống máy bí ẩn giống người máy.

Nier Automata KV

Dàn diễn viên lồng tiếng mới được công bố và nhận xét của họ như sau:

Bình luận:

…hình ảnh thật đẹp! Nhân vật này vừa tuyệt đẹp vừa máy móc. Vì vậy, tôi đang cố gắng tạo ra cảm giác bí ẩn và mơ hồ trong nhân vật.

Bình luận:

Ngay từ khi tham gia trò chơi, tôi đã bị ấn tượng bởi khả năng cảm nhận độc đáo và thú vị của Eve.
Tôi rất vui khi có thể giới thiệu Eve với các bạn dưới dạng chuyển thể từ anime, và trên hết, cá nhân tôi tràn ngập niềm vui khi có thể chơi lại Eve mỗi khi đứng trước micrô.
Tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn một phiên bản tinh tế hơn về tính cách của Eve, khác với phiên bản trong trò chơi điện tử.

Các diễn viên khác bao gồm:

A-1 Pictures sẽ phụ trách hoạt hình chuyển thể. Các nhân viên sau đây đã được tiết lộ cho anime:

  • Đạo diễn: Ryoji Masuyama
  • Sáng tác sê-ri: Yoto Taro, Ryoji Masuyama
  • Thiết kế nhân vật / Giám đốc hoạt hình: Jun Nakai
  • Âm nhạc: MONACA

NieR: Automata Phiên bản 1.1a sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản.

Nier: Máy tự động là một trò chơi nhập vai hành động năm 2017 được phát triển bởi PlatinumGames và được xuất bản bởi Square Enix. Nó kể câu chuyện về android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại thế giới lạc hậu do máy điều khiển bị tàn phá bởi những cỗ máy mạnh mẽ.

Trong trò chơi, người chơi sẽ đóng vai những người máy chiến đấu này từ các đơn vị YoRHa trên khắp một thế giới mở. Câu chuyện yêu cầu nhiều lần chơi, mỗi lần mở khóa các yếu tố câu chuyện bổ sung.

Cốt truyện của anime được mô tả như sau:

Một số ít người trốn thoát lên mặt trăng đã bắt đầu chiến dịch phản công bằng cách sử dụng binh lính để chiếm lại Trái đất. Tuy nhiên, trận chiến rơi vào bế tắc trước tiếp tục sinh sôi nảy nở vô tận. Là vũ khí tối thượng, loài người cử một đơn vị android mới đến Trái đất. <2B>, người mới được cử đến Trái đất, tham gia cùng với <9S>, một điều tra viên tiên tiến, và thực hiện một nhiệm vụ, nhưng giữa lúc đó, anh ấy đã gặp phải một số hiện tượng bí ẩn… Đây là câu chuyện về một sinh vật vô hồn. android tiếp tục đấu tranh cho nhân loại.

Khi tin đồn về việc chuyển thể anime của trò chơi xuất hiện trực tuyến, người hâm mộ đã nghi ngờ về sự phát triển, cho rằng câu chuyện của trò chơi quá phức tạp để có thể chuyển thể thành anime.

Nguồn: Trang web chính thức

©SQUARE ENIX/Hội nghị nhân loại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *