Anime mà bạn thích từ một thể loại mà bạn thường không thích là gì? – Blog Anime Umai Yomu

Anime - Manga
Rate this post

Trong nhiều năm, tôi đã xem khá nhiều thể loại vào một thời điểm nào đó, và trước đó về cơ bản tôi đã xem mọi thứ và mọi thứ. Nhưng tôi chắc chắn đã hình thành sở thích trong nhiều năm và rơi vào một số thể loại phù hợp hơn là chỉ xem bất cứ thứ gì.

Vì vậy, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ có thể cùng nhau tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này.

hẹn hò với yoshino trực tiếp dễ thương

Có một vài câu trả lời mà tôi có thể đưa ra, nhưng tôi nghĩ câu trả lời tốt nhất tôi có thể đưa ra ở đây là Keijo!!!!!!!!. Bộ anime mà bạn xem nó để tìm tiền đề lố bịch và kiên trì cho đến khi kết thúc vì nó thực sự rất hấp dẫn và rất thú vị để xem.

Thông thường, tôi không thích anime thể thao chút nào. Ngoài ra, tôi thường không xem phim hoạt hình có nhân vật chính là nữ, vì tôi thực sự không thích phim hoạt hình Cô gái dễ thương làm những điều dễ thương (CGDCT), và vì vậy tôi thường không muốn mạo hiểm xem thứ gì đó có nhân vật chính là nữ. Vì vậy, thể loại duy nhất của Keijo mà tôi thích (thỉnh thoảng, không tìm kiếm nó nhiều như những ngày này) là tiếng điện giật. Và như tôi đã nói trước đây, ecchi là điểm thu hút ban đầu để thử Keijo, nhưng các nhân vật và câu chuyện đã lôi kéo tôi đến mức tôi không xem nó vì ecchi như tôi nghĩ.

Tôi đã xem Keijo hai lần và thực sự thích cả hai lần. Tôi không thấy mình sớm xem bất kỳ phim hoạt hình thể thao nào khác, nhưng đây là một ví dụ về phim hoạt hình thể thao thực sự phù hợp với tôi.

Tôi đã đề cập rằng tôi không thích phim hoạt hình CGDCT, và tôi không thể nghĩ ra một ví dụ nào về một bộ phim mà tôi thích, và tôi đã xem một số ví dụ như Bofuri, Cô hầu gái rồng của cô Kobayashi, Một nơi xa hơn vũ trụ, và một vài người khác. Tôi thừa nhận rằng tôi thích xem anime thể thao hơn là anime CGDCT. Xin lỗi các cô gái dễ thương.

hẹn hò với một yoshino đáng yêu trực tiếp đang khóc

Dù sao thì đó là câu trả lời hay nhất mà tôi có cho câu hỏi này. Đó không phải là một câu trả lời siêu rõ ràng cho câu hỏi, vì tôi thích một trong những thể loại anime mà tôi đã chọn, nhưng đó là tất cả những gì tôi có thể nghĩ ra.

Có lẽ bạn có một câu trả lời rõ ràng hơn ở đây.

Vì vậy, nếu bạn có thể nghĩ ra một anime, đâu là anime bạn thích thuộc thể loại mà bạn thường không thích?

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *