Anime LUPINE ZERO chia sẻ thông tin chi tiết và đoạn giới thiệu mới

Anime - Manga
Rate this post

Anime LUPINE ZERO chia sẻ thông tin chi tiết và đoạn giới thiệu mới

lupin không

Nhiều chi tiết đã được tiết lộ cho LUPIN ZERO, web anime sắp ra mắt kể về tên trộm quý ông yêu thích của mọi người trong những ngày đầu tiên của anh ấy. Một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện với thông tin về các bài hát chủ đề và nhân vật của nó, và lần này nó có Saori Hayami (Yor in GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH) trong vai Yoko, Toa Yukinari (Casca trong điên cuồng) trong vai Shinobu, Yoshito Yasuhara Kamuy vàng) trong vai Lupin đệ nhất và Toshio Furukawa (Asuma Shinohara trong lao công) trong vai Lupin đệ nhị.

Như đã đưa tin trước đây, Tasuku Hatanaka (Denki Kaminari trong Học viện anh hùng của tôi) lồng tiếng cho Lupin và Shunsuke Takeuchi (Alexander Yamato trong VUA LĂNG KÍNH) Daisuke Jigen lồng tiếng.

“Afro ‘Lupin ’68″—ban đầu được sử dụng làm Lupin đệ tam chủ đề mở đầu thứ hai của anime—sẽ là chủ đề chính, và là chủ đề đầu tiên đậu lupinchủ đề kết thúc của phim, “Lupin the Third Theme II,” sẽ được sử dụng làm bài hát chèn vào. Charlie Kosei ban đầu đã hát bài đó và phiên bản này được trình bày bởi Tabito Nanao.

Xem đoạn giới thiệu mới:

Trực quan:

LUPIN ZERO lượt truy cập HIDIVE vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 12.

Daisuke Sato đang chỉ đạo, với Ichirou Okouchi về sáng tác sê-ri và Asami Taguchi xử lý thiết kế nhân vật cho sản xuất Phim Hoạt hình Viễn thông và TMS Entertainment. Phần âm nhạc của Yoshihide Otomo và bối cảnh nghiên cứu lịch sử thuộc về Seiichi Shirato.

Tóm tắt:

Lupin III, một học sinh trung học buồn chán ở Tokyo, có hứng thú với Daisuke Jigen trẻ tuổi, một tay thiện xạ bí ẩn và ấn tượng. Lupin III bắt chuyện với Jigen tại một hộp đêm, tuy nhiên trong cuộc nói chuyện của họ, Jigen kết luận rằng Lupin III chỉ đơn giản là một cậu bé có đặc quyền và ngây thơ xuất thân từ một gia đình khá giả và không muốn dính dáng gì đến anh ta. Tuy nhiên, trong khi giúp đỡ ca sĩ hộp đêm Yoko, người đang bị yakuza truy đuổi, Jigen biết được rằng Lupin III là hậu duệ của tên trộm huyền thoại…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *