Anime Liar Liar tiết lộ kế hoạch phát sóng, diễn viên và nhân viên

Anime - Manga
Rate this post

Anime Liar Liar tiết lộ kế hoạch phát sóng, diễn viên và nhân viên

hoang dã hoang dã

Các hoang dã hoang dã anime được tiết lộ lần đầu tiên vào năm 2021 và bây giờ chúng ta cuối cùng đã có thêm thông tin về những gì sắp diễn ra. Ngoài kế hoạch phát sóng tại Nhật Bản vào khoảng năm 2023, các tài khoản chính thức đã công bố dàn diễn viên chính và nhân viên cùng với một video quảng cáo đặc biệt.

Dựa trên light novel của Haruki Kuou và konomi, hoang dã hoang dã anime có Naoki Matsuura (đạo diễn tập cho cỏ ba lá đen) và Satori Ohno làm giám đốc, với Momoka Toyoda (Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi) về sáng tác sê-ri và Yumi Nakamura (Wotakoi: Yêu là khó đối với Otaku) về thiết kế nhân vật tại studio anime GEEKTOYS.

Các nhân viên khác bao gồm Yasuya Yuki phụ trách thiết kế màu sắc, Tomotaka Park chỉ đạo nghệ thuật, Baek-Ryun Chae là giám đốc kỹ thuật, Kuniyuki Takahashi là biên tập viên, Ryosuke Naya là giám đốc âm thanh và Kuniyuki Takahashi và Keiichi Hirokawa là nhà soạn nhạc.

Xem đoạn giới thiệu:

Trực quan:

Diễn viên cho đến nay bao gồm Genta Nakamura trong vai Hiroto Shinohara:

Yukina Shuto trong vai Shirayuki Himeji:

Wakana Kuramochi trong vai Sarasa Saionji:

Tóm tắt:

“Học viện” là một hòn đảo trường học, nơi các học sinh thi đấu với nhau trong một trận đấu tay đôi gọi là “trò chơi” để xác định thứ hạng của họ. Hiroto Shinohara đã đạt điểm cao nhất từ ​​trước đến nay trong kỳ thi tuyển sinh vào đảo trường khó nhất Nhật Bản, và đánh bại nhà vô địch tuyệt đối năm ngoái, Sarasa Saionji, ngay trong ngày đầu tiên chuyển đến trường. Anh ta trở thành “Seven Star”, người trị vì tối cao, nhanh hơn bất kỳ ai khác trong lịch sử. Để anh ta hoàn thành mục đích của mình trên đảo, anh ta phải đứng đầu ngay cả khi đó là một lời nói dối. Để làm như vậy, anh ta sẽ sử dụng bất cứ điều gì, bao gồm cả việc lừa dối Himeji, cô hầu gái xinh đẹp đã giúp anh ta làm chủ nhân của cô ấy, và sự đồng lõa của anh ta với Saionji, người thực sự là một phụ nữ giả mạo. Chiến thắng tất cả bằng sự dối trá và trí thông minh! Trò chơi trí tuệ học đường bắt đầu ngay bây giờ!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.