Anime Kaiju số 8 được sản xuất tại Production IG và Khara, Teaser Trailer ra mắt

Anime - Manga
Rate this post

Anime Kaiju số 8 được sản xuất tại Production IG và Khara, Teaser Trailer ra mắt

quái vật số 8

Một bộ anime chuyển thể đã được công bố cho manga nổi tiếng của Naoya Matsumoto Kaiju số 8 trở lại vào tháng 8 và bây giờ chúng tôi có một đoạn giới thiệu quảng cáo và nhiều thông tin hơn. Bộ phim đang chuẩn bị ra mắt vào năm 2024, với Production IG phụ trách sản xuất hoạt hình và truyền giáo xây dựng lại nhà sản xuất phim Studio Khara trên thiết kế kaiju.

Bạn có thể xem thoáng qua một số cảnh quay trong đoạn giới thiệu mới:

Các Kaiju số 8 manga đã được phát hành trên Shonen Jump+ kể từ tháng 7 năm 2020. VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Kafka hy vọng một ngày nào đó sẽ giữ hiệp ước với người bạn thời thơ ấu Mina để gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và chiến đấu bên cạnh cô ấy. Nhưng trong khi cô ấy ra ngoài vô hiệu hóa kaiju với tư cách là đội trưởng Đội Ba, Kafka bị mắc kẹt trong việc dọn dẹp hậu quả của các trận chiến của cô ấy. Khi một sự thay đổi quy tắc đột ngột khiến Kafka đủ điều kiện tham gia Lực lượng Phòng vệ, anh quyết định thử tham gia đội một lần nữa. Chỉ có một vấn đề – anh ấy đã lọt vào danh sách vô hiệu hóa của Lực lượng Phòng vệ với mật danh Kaiju số 8.

Bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về manga ngay nơi đây!

Qua truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *