Anime In/Spectre Season 2 tiết lộ Key Visual thứ 2 với Kotoko

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của Trong/Spectre anime đã tiết lộ một hình ảnh chính mới vào ngày 6 tháng 12 năm 2022. Hình ảnh đó có Kotoko, người được mệnh danh là Nữ thần Trí tuệ, với Kuro Sakuragawa đứng bên cạnh cô ấy. Yuki-onna ôm Masayuki Muroi trong tay cũng có thể được nhìn thấy trong hình ảnh.

Trong/Spectre phần 2 sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 1 năm 2023. Anime sẽ được phát sóng đồng thời trên Crunchyroll cho các khu vực Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Brain’s Base đang làm hoạt hình cho mùa thứ hai với Keiji Gotoh là đạo diễn. Noboru Katagi phụ trách sáng tác sê-ri và Kentaro Matsumoto một lần nữa thiết kế nhân vật. Nhiều nhân viên từ mùa đầu tiên sẽ trở lại. NAS đang sản xuất dự án.

Konoerana sẽ biểu diễn bài hát mở đầu “Yotogibanashi”.

Loạt phim gốc của Crunchyroll Trong/Spectre đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới thông báo rằng mùa giải mới sẽ đến với dịch vụ dành cho các thành viên ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Trong/Spectre là một tiểu thuyết Nhật Bản năm 2011 được xuất bản bởi Kodansha và được viết bởi Kyo Shirodaira với hình ảnh minh họa của Hiro Kyohara và kể từ tập 2, bởi Chasiba Katase. Một manga chuyển thể với nét vẽ của Chasiba Katase đã được đăng nhiều kỳ từ tháng 4 năm 2015 trên tạp chí manga shōnen của Kodansha Tạp chí Shōnen R và kể từ tháng 12 năm 2019, cũng tại Tạp chí Shōnen hàng tháng.

Nó đã được thu thập trong mười một tập tankōbon. Bộ truyện tranh được xuất bản ở Bắc Mỹ bởi Kodansha Comics. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể bởi Brain’s Base được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 28 tháng 3 năm 2020.

Crunchyroll mô tả bộ truyện như sau:

Iwanaga Kotoko trở thành vị thần trí tuệ của những sinh vật siêu nhiên và dành cả ngày để giải quyết vấn đề cho họ. Tuy nhiên, chàng trai mà cô phải lòng, Sakuragawa Kuro, là người mà tất cả các sinh vật siêu nhiên đều sợ hãi. Hai người họ phải đối mặt với nhiều sự cố bí ẩn liên quan đến siêu nhiên trong bộ truyện tình yêu x lãng mạn x bí ẩn này. Những sự cố tưởng tượng này sẽ dẫn họ đến đâu và chuyện gì sẽ xảy ra với tình cảm của Kotoko?

Nguồn: Trang web chính thức

©Kyo Shirohira, Chashiba Katase, Kodansha/Ủy ban sản xuất Fictional Reasoning 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *