Anime hay nhất Like I Want to Eat Your Pancreas

Anime - Manga
Rate this post

Tôi Muốn Ăn Tụy Của Bạn Một trong những anime lãng mạn được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018, Tôi Muốn Ăn Tụy Của Bạn (Kimi no Suizou wo Tabetai) được chuyển thể từ light novel của Yoru Sumino. Anime này kể câu chuyện về một người đàn ông chống đối xã hội tìm thấy một cuốn nhật ký được viết bởi người bạn cùng lớp Sakura Yamauchi trong bệnh viện.

Sau khi đọc sữa, Haruki biết rằng Sakura hiện đang mắc một căn bệnh nghiêm trọng ở tuyến tụy. Cô vẫn còn vài tháng nữa. Sakura nói với anh rằng ngoài gia đình cô, Haruki là người duy nhất biết về tình trạng của cô. Haruki hứa sẽ giữ bí mật và sẽ cùng Sakura đi đến cuối cuộc đời.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ồ vâng, Kimi, no Suizou wo Tabetai cũng đã có một live-action chuyển thể với tựa đề tương tự. Bạn nào chưa xem thì xem trước nhé.

Nếu bạn là một trong những người thích anime này, thì ở đây chúng tôi đã liệt kê Anime Like I Want to Eat Your Pancreas (Kimi no Suizou wo Tabetai) mà bạn có thể xem. Tất nhiên, với chất lượng của câu chuyện, điều đó không kém phần thú vị.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

1. Shigatsu wa Kimi no Uso (Lời nói dối của em vào tháng Tư)

Shigatsu wa Kimi no Uso
Shigatsu wa Kimi no Uso

Your Lie in April là một trong những anime buồn nhất, Shigatsu wa Kimi no Uso tập trung vào Kousei Arima, một cậu bé rất có tài chơi piano.

Anh ấy đã giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi và được nhiều người biết đến là nghệ sĩ piano nhí giỏi nhất. Tuy nhiên, khi mẹ anh qua đời, sức khỏe tinh thần của Kousei giảm sút nghiêm trọng và anh không thể nghe thấy âm thanh của cây đàn piano của chính mình. Mặc dù trên thực tế, thính giác của Arima rất tốt.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Koe no Katachi (A Silent Voice)

Koe no Katachi (A Silent Voice)
Koe no Katachi (A Silent Voice)

Koe no Katachi (A Silent Voice) kể về câu chuyện của Shoya Ishida, một người đàn ông từng có nhiều bạn bè cho đến khi cuối cùng anh ta phải trải qua sự từ chối của xã hội — bị bạn bè xa lánh — vì một sự cố xảy ra ở trường tiểu học.

Shoko Nishimiya, bạn học của cô Shoko Nishimiya bị khiếm thính và liên tục bị bắt nạt bởi một số học sinh nghĩ rằng cô bị tàn tật. Ishida, một trong những đứa trẻ bắt nạt cô ở trường tiểu học cũng không khá hơn ở trường trung học. Khi anh ấy vào cấp ba và kết bạn với cô ấy, cô ấy bắt đầu cởi mở hơn, nhưng mọi thứ không bao giờ giống như vậy.

A Silent Voice tương tự như Kimi no Suizou wa Tabetai ở chỗ cả hai đều xoay quanh nhân vật nữ chính là Nishimiya và Sakura. Hai bộ anime này đã thay đổi cuộc sống của nhân vật nam chính, những người ngay từ đầu đã chống đối xã hội và có thể thiết lập lại tình bạn với nhiều người. Hai bộ phim anime này khiến bạn xúc động và thay đổi cách nhìn về cuộc sống. Vì vậy, bạn nên xem Koe no Katachi.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Tsuki ga Kirei (Tsuki ga Kirei)

Tsuki ga Kirei (Như mặt trăng, thật đẹp)
Tsuki ga Kirei (Như mặt trăng, thật đẹp)

Tsuki ga Kirei tập trung vào câu chuyện tình yêu của hai học sinh trung học năm cuối, Kotarou Azumi và Akane Mizuno. Mặc dù học cùng trường cấp hai nhưng Kotarou và Akane không biết nhau trước đó do khác biệt về lớp. Rồi đến năm lớp ba, cuối cùng họ cũng học cùng một lớp, và từ đó, câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu.

Cả Tsuki ga Kirei và Kimi no Suizou wa Tabetai đều có cốt truyện với ý nghĩa sâu sắc và cảm động—tình cảm—. Mối quan hệ tình cảm của các nhân vật cũng rất ngọt ngào.

4. Kimi no Na Wa. (Tên của bạn.)

Kimi no Na Wa.  (Tên của bạn.)
Kimi no Na Wa. (Tên của bạn.)

Mitsuba, một cô gái nông thôn sống ở Itomori, muốn sống cuộc sống của một người đàn ông ở thành phố nhộn nhịp Tokyo. Trong khi đó, Taki, một cậu bé sống cuộc sống của một học sinh và nhân viên nhà hàng ở Tokyo, khao khát vùng nông thôn.

Một ngày nọ, hai người hoán đổi thân xác. Mitsuha phải trải qua những hoạt động mà cô mơ ước với tư cách là Taki. Trong khi đó, Taki phải sống cuộc sống như Mitsuha trong làng. Một trong những anime nổi tiếng nhất của Makoto Shinkai, Kimi no Na wa hay Your Name kể về câu chuyện tình yêu của Mitsuha Miyamizu và Taki Tachibana.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Hai bộ phim hoạt hình này giống nhau ở chỗ đều kể những câu chuyện tình yêu ngọt ngào với nhiều khoảnh khắc quan trọng khác nhau. Tôi giới thiệu những anime này nếu bạn thích bất kỳ thể loại truyện ngọt ngào nào.

5. Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora (Ngước nhìn bán nguyệt)

Nhìn Lên Nửa Vầng Trăng
Nhìn Lên Nửa Vầng Trăng

Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora là một bộ phim hoạt hình chính kịch và lãng mạn. Nó kể về câu chuyện của Ezaki Yuuichi, một cậu bé bị nhiễm Viêm gan A. Kết quả là cậu mất bạn bè và bị gia đình xa lánh.

Đau đớn nhất là anh phải sống một mình trong bệnh viện. Vì buồn chán, anh định trốn khỏi bệnh viện nhưng ngay lập tức bị bệnh viện bắt lại.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một ngày nọ, Ezaki gặp Rika và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của cô ấy. Rika là một cô gái rất ích kỷ, nhưng Ezaki dần dần bị thu hút bởi cô ấy. Hóa ra lý do ích kỷ của Rika là vì một căn bệnh và sẽ sớm qua đời.

Từ phần tóm tắt, bạn đã biết rằng anime này rất giống với Kimi no Suizou wa Tabetai. Cả hai anime đều tập trung vào những nhân vật mắc bệnh và tuổi thọ của họ sắp kết thúc. Cả hai cũng dạy chúng ta biết trân trọng thời gian dành cho những người thân yêu.

6.Hyoka

hyoka
hyoka

Hyouka kể câu chuyện về một học sinh tên Houtarou Oreki, Nhân vật chính, Houtarou, là một người rất lười biếng và vô dụng. Anh ấy có khả năng giải quyết những vấn đề hóc búa, nhưng không đến mức phải nỗ lực tích cực.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một ngày nọ, anh bị anh trai ép tham gia câu lạc bộ văn học cổ điển. Thật trùng hợp, anh trai của anh ấy là một cựu thành viên của câu lạc bộ. Lý do anh trai anh buộc anh phải tham gia là để giữ cho câu lạc bộ tồn tại. Một thời gian sau, một cô gái tên Chitanda Eru xuất hiện và muốn tham gia câu lạc bộ, theo sau là 2 học sinh khác, Satoshi Fukube và Mayaka Ibara.

Hai nhân vật chính của anime có nhiều nét giống nhau. Cả hai đều hoài nghi cho đến khi họ gặp những cô gái vui vẻ và biết rằng cuộc sống không chỉ là những hoạt động hàng ngày.

7. Kanojo 3D: Cô gái đích thực

Cô gái thực sự 3D Kanojo
Cô gái thực sự 3D Kanojo

Hikari Tsutsui là một thiếu niên chống đối xã hội, vụng về, luôn dành thời gian để chơi game và xem phim hoạt hình. Đây là điều khiến anh luôn bị tẩy chay bởi các bạn cùng lớp. Tsutsui chỉ có một người bạn, Yuuto Itou, người thích đeo tai mèo và có cùng sở thích với anh ấy.

Một ngày nọ, Tsutsui đi học muộn và bị phạt dọn bể bơi. Tại đây, anh gặp Iroha Igarashi, một trong những học sinh ở đó, người bị bạn bè xa lánh vì cô nổi tiếng hơn họ. Tsutsui cố gắng tránh xa Iroha vì anh ấy tin rằng dính dáng đến cô ấy sẽ dẫn đến rắc rối.

“Kanojo Real Girl” kể về một chàng trai không thoải mái với những cô gái nổi tiếng và lối sống của họ. Sau đó, họ tiếp tục sống cùng nhau và chia sẻ thời gian còn lại trước khi nó kết thúc.

8. Nhịp đập thiên thần!

Nhịp đập thiên thần!
Nhịp đập thiên thần!

Điểm chung của Angel Beats với Kimi no Suizou wo Tabetai là cả hai đều tập trung vào cái chết, điều bất ngờ và điều không nói ra. Và làm thế nào tất cả những điều này có thể thay đổi từ vui sang buồn ở đỉnh cao. Dựa trên nguyên tác được viết bởi Jun Maeda, Angel Beats kể về thời điểm Otonashi Yuzuru tỉnh dậy và nhận ra rằng mình đã chết.

Một cô gái tên là Nakamura Yuri thông báo với anh ấy rằng anh ấy hiện đang ở thế giới bên kia và Yuzuru chỉ nhớ tên của anh ấy. Yuri thông báo cho anh ta rằng anh ta là thủ lĩnh của SSS (Shinda Sekai Sensen), một tổ chức với mục đích đánh bại thiên thần tên là Tachibana Kanade.

Đây là 8 anime giống như Tôi Muốn Ăn Tụy Của Bạn (Kimi no Suizou wo Tabetai) mà bạn nên xem. Bạn có đề xuất nào khác không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *