Anime gốc Ayaka tiết lộ người thay thế Takahiro Sakurai

Anime - Manga
Rate this post

Bản cập nhật mới cho anime hành động siêu nhiên gốc sắp ra mắt ayaka đã tiết lộ rằng Kousuke Toriumi sẽ thay thế lại Takahiro Sakurai trong vai linh mục Shinto Haruaki Kurama.

Việc Sakurai bị loại khỏi vai diễn đã được thông báo vào tháng trước với lý do là “nhiều hoàn cảnh khác nhau”.

ayaka hiện đang được thiết lập để ra mắt trong năm nay. Tiền đề cho thấy Yukito Yanagi, một đứa trẻ mồ côi có sức mạnh thao túng nước, bị Jingi Sagawa kiêu ngạo, người tự xưng là học trò của người cha quá cố của Yukito, đưa về quê hương của mình. Ngoài Jingi, các học sinh khác bao gồm Haruaki và Aka Ibuki, người đứng đầu một tổ chức tiêu diệt các thực thể gọi là Aramitama.

Các diễn viên lồng tiếng chính khác bao gồm Yuuto Uemura như Yukito, Takuma Terashima như Jingi, và Umehara Yuuichirou như Aka.

GoRA (Dòng K) và KINGRECORDS được ghi nhận với việc tạo ra chương trình. Nobuyoshi Nagayama (thất bại tình yêu) đang chỉ đạo với GoRA với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Misaki Kaneko (Cười xuống đường băng) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, họa sĩ minh họa nước ép đỏ với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, và Kana Shibue (Sasaki và Miyano) với tư cách là nhà soạn nhạc. Xưởng Blanc. là công ty sản xuất phim hoạt hình.


Nguồn: @AYAKA_animePR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *