Anime Girl Xinh Nhất Với ​​Mái Tóc Trắng

Anime - Manga
Rate this post

Anime là một loại hình nghệ thuật trực quan cao, trong đó mọi chi tiết đều là một phần của hình thức giao tiếp trực quan phức tạp. Điều thoạt nhìn có vẻ là một chi tiết không liên quan sẽ có một ý nghĩa quan trọng mà chỉ trở nên rõ ràng ở phần sau của câu chuyện.

Một trong những yếu tố tượng trưng là màu tóc của nhân vật. Những đặc điểm này sẽ áp dụng cho cả nhân vật nam và nữ, nhưng ở đây chúng ta quan tâm đến màu tóc cho chúng ta biết gì về nhân vật nữ. Trước khi xem xét những đặc điểm thường thấy ở những cô gái tóc trắng, chúng ta cần hiểu những màu tóc khác tượng trưng cho điều gì.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mặc dù vậy, tôi muốn nhấn mạnh rằng những mô tả ngắn gọn này chỉ là khái quát và một số bộ phim hoạt hình sẽ có những nhân vật không tuân theo những tiêu chuẩn này.

  • Tóc xanh sẽ chỉ ra một nhân vật trí thức có thể là một người hướng nội, nhưng có quyết tâm. Những cô gái này thường được miêu tả là quan tâm đến truyền thống.
  • Tóc vàng gợi ý một cá nhân quan trọng, thường là nhân vật nữ chính. Khi một cô gái tóc vàng xuất hiện trong anime, bạn sẽ biết rằng cô ấy là một người đặc biệt.
  • tóc đỏ các cô gái có xu hướng thẳng thắn, cứng đầu và là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ có thể hành động bốc đồng và kết quả không phải lúc nào cũng có lợi.
  • tóc xanh bây giờ ít phổ biến hơn so với trước đây. Những cô gái có mái tóc màu xanh lá cây tươi sáng có xu hướng năng động, thể thao. Cô ấy sẽ thông minh mặc dù thường thì nhân vật sẽ hài hước hơn là nghiêm túc.
  • Tóc màu tím, thường nhợt nhạt và chảy nước, biểu thị một cô gái khá tinh tế, thậm chí xinh xắn. Cô ấy sẽ đảm nhận một vai tách biệt và có thể thấm nhuần yếu tố bí ẩn.
  • tóc hồng chỉ một nhân vật khá giống trẻ con, dễ thương, hơi ngổ ngáo và thường ngây thơ. Có một thời, tóc hồng rất hiếm gặp, nhưng hiện nay nó khá phổ biến và được coi là một trong những màu tóc chủ đạo.
  • tóc nâu thường được tìm thấy ở những cô gái đáng tin cậy, bình thường, thân thiện và đôi khi hơi nhàm chán.
  • Tóc đen phổ biến trong dân số Nhật Bản, vì vậy không có bất kỳ đặc điểm nổi bật nào trong anime. Thông thường, nó chỉ có nghĩa là mọi kiểu tính cách của cô gái. Tuy nhiên, nếu mái tóc đen bồng bềnh, nó có thể biểu thị một cô gái có xuất thân cao quý hoặc được người khác coi trọng.

Điều này đưa chúng ta đến với những cô gái với tóc trắng. Trong anime, màu tóc càng sáng thì nhân vật càng khác lạ và kỳ diệu. Màu tóc sáng, trắng tinh khiết cho thấy nhân vật ở thế giới khác nhất có thể. Cô ấy thường được ban cho sức mạnh ma thuật hoặc bí ẩn, và có vẻ xa cách và tách biệt.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Những cô gái tóc trắng thường đặc biệt theo một cách nào đó. Họ sẽ có những phẩm chất khiến họ nổi bật so với các nhân vật khác trong một câu chuyện.

Các nhân vật mà chúng tôi chọn ở đây là những cô gái tóc trắng hàng đầu Anime không phải tất cả đều có những đặc điểm mà chúng ta có thể mong đợi. Một số đạo diễn phim Anime thích thử thách khán giả của họ bằng những điều bất ngờ, vì vậy một số cô gái tóc trắng này không phải là điển hình. Tóc trắng vẫn là một hiện tượng hiếm gặp trong Anime.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Dưới đây là mười cô gái anime hàng đầu với mái tóc trắng.

Nhân Vật Anime Nữ Tóc Trắng

1. Shiro (Xứ sở thần tiên của người chết)

Shiro

Shiro là một cô gái bạch tạng ngây thơ, mặc toàn đồ trắng và có mái tóc trắng tinh. Cô ấy bị giam giữ trong nhà tù bạo lực đó là Deadman Wonderland, nơi cô ấy có nhiệm vụ bảo vệ Ganta, anh hùng của bộ phim, khỏi bị giết. Cô được miêu tả là một cô gái trong sáng nhưng yếu đuối và hơi bí ẩn. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển, cô ấy cho thấy rằng cô ấy có một mặt tối hơn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Chaika Trabant (Hitsugi no Chaika)

Chaika Trabant (Hitsugi no Chaika) (1)

Toru Acura là một cựu quân nhân không có ý nghĩa gì trong cuộc sống của anh ta. Khi gặp Chaika Trabant, nữ phù thủy tóc trắng sở hữu một khẩu súng trường ma thuật, Toru quyết định đi cùng cô với hy vọng tìm thấy cuộc phiêu lưu và mục đích. Chaika được miêu tả là một nhân vật khá trẻ con, nhưng cô ấy sở hữu kiến ​​thức và khả năng phép thuật tuyệt vời.

3. Mirajane Strauss (Đuôi Tiên)

Mirajane Strauss (Đuôi Tiên)

Fairy Tail là một Hội dành cho các pháp sư, nơi Mirajane Strauss làm nhân viên phục vụ bàn trong quán bar. Tuy nhiên, rõ ràng là cô ấy nắm giữ quyền lực to lớn trong Hội. Khi kẻ thù xuất hiện, sức mạnh của Mirajane trở nên nổi bật và cô trở thành một thế lực đáng gờm.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mirajane là một nhân vật vui vẻ và hài hước nhưng có thể sử dụng sức mạnh vượt xa những gì tính cách của cô ấy mong đợi

4. Koneko Toujou (Trường trung học DxD)

Koneko Toujou (Trường trung học DxD)

Ác quỷ đã thành lập một câu lạc bộ tại Học viện Kuoh, và một trong những người hầu của họ là cô gái tóc trắng Koneko Toujou. Ma quỷ không đặc biệt xấu xa, mặc dù chúng có thể gây ra những trò nghịch ngợm. Koneko dành phần lớn thời gian của mình để khiến một nhân vật khác, Issei, gặp khó khăn vì hành vi không đẹp của anh ta. Cũng như nhiều cô gái tóc trắng trong Anime, Koneko có một quá khứ bí ẩn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Leonmitchelli Galette des Rois (Ngày của chó)

Leonmitchelli Galette des Rois (Ngày chó)

Leonmitchelli là một công chúa tóc trắng và là thủ lĩnh quân đội với sức mạnh ma thuật đáng kinh ngạc. Cô lãnh đạo một đội quân xâm lược phải chiến đấu chống lại những anh hùng được đưa đến từ Trái đất để giúp đỡ đối thủ của mình. Thẳng thắn và ồn ào, Leonmitchelli không phải là nhân vật Anime tóc trắng điển hình của bạn. Thay vào đó, cô ấy là một chiến binh với đầu óc nhanh nhạy, lạnh lùng khiến cô ấy trở thành một chiến lược gia tài giỏi. Luôn bình tĩnh, cô không có quá khứ bí ẩn thường thấy ở những cô gái phép thuật tóc trắng.

6. Origami Tobiichi (Date A Live)

Tobiichi Origami

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Origami Tobiichi là một nhân vật chính trong bộ anime Date A Live. Mặc dù bề ngoài là một cô gái dễ thương và khá tình cảm, nhưng cô ấy là một phù thủy cực kỳ thành thạo. Cô ấy thông minh trong học tập và là một vận động viên xuất sắc. Tuy nhiên, cô ấy có một đặc điểm khó chịu. Cô ấy yêu một nhân vật khác tên là Shidouu và bị anh ta mê hoặc đến nỗi cô ấy trở thành kẻ theo dõi.

7. Emilia (Re: Zero)

Emilia (Re Zero)

Sắp có một cuộc bầu cử hoàng gia, và Emilia, một cô gái bán yêu tinh tóc trắng, là một trong những ứng cử viên. Tuy nhiên, những hành động bẩn thỉu đang được thực hiện bởi những người khác, ảnh hưởng đến các ứng cử viên bầu cử và Emilia phải đấu tranh để duy trì tên trong danh sách.

Cô ấy dễ thương nhưng quan tâm và có bản chất tốt. Cô ấy không bận tâm quá nhiều về ngoại hình của mình, và kết quả là, cô ấy giống với Phù thủy ghen tị. Sự giống nhau này gây ra nhiều vấn đề cho Emilia, và cô ấy dành phần lớn thời gian để sống với các yêu tinh trong rừng. Tuy nhiên, cô ấy quyết tâm trở thành một người cai trị tốt khi đạt được danh hiệu hoàng gia.

8. Kaguya Otsutsuki (Naruto Shippuden)

kaguya otsutsuki

Kaguya Otsutsuki là một nhân vật thiên thể với sức mạnh to lớn và tính cách xấu tính khiến cô ấy không có thiện cảm, nhưng cô ấy sử dụng sức mạnh của mình vì lợi ích của con người.

9. Seitenshi (Viên đạn đen)

Seitenshi (Viên đạn đen)

Seitenshi cai quản Tokyo trong câu chuyện này. Cô ấy bình tĩnh, tự tin và có năng lực. Một cô gái tóc trắng nghiêm túc với tính cách yên tâm.

10. Noire (Sao Hải Vương siêu chiều)

Noire (Hyperdimension Neptunia)

Khi ở dạng bình thường, Noire có mái tóc đen huyền. Khả năng ma thuật của cô ấy là cô ấy có thể biến thành một nữ thần tên là Black Heart. Ở dạng này, mái tóc của cô ấy có màu trắng phát quang thuần khiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *