Anime Cuộc Phiêu Lưu Ở Dị Giới Của Quý Tộc Ra Mắt Đoạn Teaser Trailer

Anime - Manga
Rate this post

Anime Cuộc Phiêu Lưu Ở Dị Giới Của Quý Tộc Ra Mắt Đoạn Teaser Trailer

phim hoạt hình Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc: Phục vụ các vị thần đã đi quá xa sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023 và sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Nó dựa trên tiểu thuyết ánh sáng Tensei Kizoku no Isekai Bōken Roku (được dịch là Biên niên sử về một quý tộc tái sinh ở thế giới khác) được viết bởi Yashu. Một đoạn giới thiệu ngắn giới thiệu đã giảm. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu một chút về những người làm việc ở hậu trường với tư cách là diễn viên và đoàn làm phim.

Nhìn vào dàn diễn viên (với lời cảnh báo rằng cách viết tên nhân vật chính thức có thể thay đổi), Yoshino Nanjō đóng vai Cain, Aya Uchida đóng vai Silk, Manaka Iwami đóng vai Teres, Miharu Hanai đóng vai Reine và Natsu Yorita đóng vai Silvia.

Anime đang được thực hiện tại EMT Squared và Magic Bus, với Noriyuki Nakamura của Zumomo đến Nupepe điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Nó được sản xuất bởi Ayumu Hatori.

Có một manga chuyển thể từ bộ light novel được thực hiện bởi nini, và nó được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Seven Seas. Seven Seas đã đưa ra mô tả này cho cốt truyện:

“Sau khi chết trong hành động ngăn chặn tội ác ở Nhật Bản hiện đại, anh hùng của chúng ta được tái sinh thành Cain von Silford, con trai thứ ba của một gia đình quý tộc trong thế giới của kiếm và ma thuật. Trong cuộc sống mới của mình, tất cả trẻ em đều nhận được sự ban phước từ các vị thần… nhưng Cain bất ngờ được ban cho một lượng sức mạnh ma thuật vô cùng khổng lồ, vượt trội. Nếu giấc mơ du hành khắp thế giới với tư cách là một linh hồn tự do của anh ấy trở thành hiện thực, anh ấy không thể tiết lộ quá nhiều tiềm năng của mình cho những người không phù hợp. Một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng, thoát ly ở một thế giới khác bắt đầu!”

Light novel ban đầu được xuất bản bởi trang web Nhật Bản Shōsetsuka ni Narō, với bộ truyện ra mắt vào năm 2016. Sau đó, nhà xuất bản Hifumi Shobo đã chọn bộ truyện vào năm sau. Tiếp theo là bộ truyện tranh chuyển thể từ nini vào năm 2018.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *