Anime công chúa hy sinh & vua của loài thú tiết lộ video quảng cáo giới thiệu, hình ảnh mới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức cho anime truyền hình của Yu Tomofuji‘S Công chúa hy sinh & Vua của các loài thú (Niehime to Kemono no Ō) manga đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo teaser và một hình ảnh quan trọng mới cho anime vào thứ Bảy.


Các ngôi sao anime:

  • Kana Hanazawa như Sariphi
  • Satoshi Hino như Leonhart
  • Yuka Nukui as Kuku (Cy)
  • Natsumi Fujiwara as Lops (Clops)

Chiaki Kon (Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Season III) đang chỉ đạo loạt phim tại Nhân viên JC. Seishi Minakami (Một khẩu súng khoa học nhất định) đang xử lý thành phần loạt phim và Shinya Hasegawa (Cô gái cách mạng Utena) đang thiết kế các nhân vật. Jin Aketagawa (Quỷ làm việc bán thời gian!) là giám đốc âm thanh, và Point Yamamoto (Attack on Titan The Final Season) đang soạn nhạc. Pony Canyon đang sản xuất âm nhạc. WOWMAX đang sản xuất anime.

Anime sẽ ra mắt vào năm 2023.

Yen Press đang xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Một cô gái trẻ đã cam chịu trở thành bữa ăn hiến tế tiếp theo cho Vua Thú … nhưng vị vua này không chỉ là một con quái vật đơn thuần! Tình yêu còn hơn cả da thịt trong bộ truyện tranh giả tưởng tuyệt đẹp này.

Tomofuji ra mắt manga trong Hakusensha‘S Hana đến Yume tạp chí vào năm 2015, và kết thúc vào tháng 10 năm 2020. Tập thứ 15 và là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 1 năm 2021. Manga đã phát hành 2,1 triệu bản, bao gồm cả doanh số bán kỹ thuật số. Yen Press xuất bản tập thứ 15 vào ngày 26 tháng 4.

Một manga ngoại truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trong Hana đến Yume vào thứ bảy. Manga có một chương ngoại truyện xuất hiện trong Hana đến Yume‘S tạp chí chị em Các Hana đến Yume vào ngày 26 tháng 4.

Nguồn: Công chúa hy sinh & Vua của các loài thú trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *