Anime Café Terrace và những nữ thần của nó chạm ngõ vào tháng 4 năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Anime Café Terrace và những nữ thần của nó chạm ngõ vào tháng 4 năm 2023

Café Terrace và các nữ thần của nó

Tiếp theo thông báo vào tháng 9, có thêm thông tin về anime truyền hình chuyển thể từ Kouji Seo’s Café Terrace và các nữ thần của nó chi nhánh, AKA Megami tại Café Terrace. Bản cập nhật mới nhất được đưa ra với một đoạn giới thiệu teaser, một cái nhìn về dàn diễn viên và nhân viên chủ chốt của bộ phim và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2023.

Satoshi KuwabaraCác Quintessential Quintuplets) là đạo diễn, với Keiichiro Ocho (Cô gái quỷ kế bên, Các Quintessential Quintuplets) về kịch bản, Masatsune Noguchi (Anh hùng nhà tôi) xử lý thiết kế nhân vật và Miki Sakurai (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!, Các Quintessential Quintuplets) soạn nhạc cho anime Tezuka Productions.

Xem quảng cáo mới và hình ảnh chính:

Dàn diễn viên và thiết kế nhân vật bao gồm Masaaki Mizunaka trong vai Hayato Kasubake:

Azumi Waki ​​trong vai Shiragiku Ono:

Aya Yamane trong vai Riho Tsukishima:

Sayumi Suzuhiro trong vai Ami Tsuruga:

Asami Seto trong vai Akane Hooji:

Và Ruriko Aoki trong vai Oka Makuzawa:

Kouji Seo’s Megami no Cafe Terrace (Goddess Cafe Terrace) hiện đang chạy trên các trang của Tạp chí Shonen hàng tuần. Bộ truyện là một bộ truyện tranh hậu cung hài lãng mạn kể về một chàng trai trẻ tên Hayato Kasukabe, người thấy mình được đẩy vào vai trò quản lý một quán cà phê cùng với năm cô gái trẻ độc nhất trong đội ngũ nhân viên tự xưng là “gia đình” của bà ngoại quá cố, bị ghẻ lạnh của anh ta.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.