Anime Cách mạng Phép thuật của Công chúa Tái sinh tiết lộ các nghệ sĩ kết thúc

Anime - Manga
Rate this post

Anime Cách mạng Phép thuật của Công chúa Tái sinh tiết lộ các nghệ sĩ kết thúc

công chúa tái sinh

Tiêu đề đầy đủ của chương trình là Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tài, nhưng ai có thể phù hợp với tiêu đề đó trong một tiêu đề hợp lý? Không phải chúng tôi! Anime truyền hình yuri isekai dựa trên tiểu thuyết cùng tên và một bản cập nhật mới là ở đây để công bố chi tiết bài hát chủ đề kết thúc của chương trình và tiết lộ một đoạn giới thiệu mới.

Chủ đề kết thúc sẽ là “Only for you”, có Sayaka Senbongi và Manaka Iwami cùng diễn với nhân vật Anne-Sophia “Anisphia” Von Palletia và Euphyllia Magenta, tương ứng.

Đây là bản xem trước:

Shingo Tamaki (Ahiru no Sora) là đạo diễn chuyển thể anime của Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh và thiếu nữ thiên tàivới Wataru Watari (người tạo ra Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU) xử lý thành phần loạt để sản xuất diomedéa. Hãy tìm bộ phim này sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Yen Press xuất bản các tiểu thuyết gốc và manga chuyển thể bằng tiếng Anh.

Tóm tắt:

Mặc dù được cho là không thành thạo với phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia vẫn bất chấp kỳ vọng của tầng lớp quý tộc bằng cách phát triển “ma thuật học”, một lý thuyết phép thuật độc đáo dựa trên những ký ức từ kiếp trước của cô. Một ngày nọ, cô chứng kiến ​​cảnh nữ quý tộc tài giỏi Euphyllia bị tước bỏ tước vị quân chủ tiếp theo của mình một cách vô cớ. Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại cái tên tốt của mình – bằng cách nào đó, họ sẽ sống cùng nhau và nghiên cứu ma thuật! Tuy nhiên, hai người phụ nữ này ít biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ không chỉ thay đổi tương lai của chính họ, mà còn của vương quốc… và toàn bộ thế giới!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *