Anime Boruto kết hợp thế hệ Kung-Fu châu Á để thực hiện phần mở đầu mới

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của naruto anime đã tiết lộ rằng ban nhạc alternative rock ‘Asian Kung-Fu Generation’ sẽ biểu diễn ca khúc mở đầu mới của anime. Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto phim hoạt hình.

Ban nhạc không xa lạ gì với Narutoverse, đã biểu diễn ca khúc mở đầu cho cả hai naruto (Haruka-kanata) và Naruto Shippuden (Tuần hoàn máu).

Tôi hy vọng rằng sẽ có một tương lai tươi sáng cho Boruto và Kawaki ngoài tương lai mà tôi đã đọc ở phần đầu của tập đầu tiên. Tôi đã viết bài hát này với cảm giác rằng chúng ta đang cùng nhau vượt qua hiện tại.

Masafumi Goto (Thế hệ Kung-Fu châu Á)

Ngoài ra, bài hát chủ đề kết thúc mới cho boruto anime sẽ được thực hiện bởi Humbreaders.

Khi tôi còn học tiểu học, đĩa CD đầu tiên bố mẹ mua cho tôi là tuyển tập những bài hát hay nhất của Naruto. Tôi chắc chắn rằng đó là nguồn gốc của âm nhạc của tôi, vì vậy tôi đã tạo ra một bài hát với cảm giác được đền đáp. Tôi hy vọng rằng những người hâm mộ Naruto và Boruto sẽ thích nó.

Mutsumuro Akira (Humbreaders)

máy xúc bánh mì

Cả hai bài hát chủ đề sẽ ra mắt trong tập 282 của anime, sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2022. Tiêu đề và các chi tiết khác của các bài hát chủ đề vẫn chưa được tiết lộ. boruto anime được phát sóng trên TV Tokyo vào Chủ nhật hàng tuần lúc 5:30 chiều JST.

Anime hiện đang phát sóng phần tập trung vào Kawaki và Himawari, bắt đầu vào tháng 8 năm nay. Phần này là một phần gốc của anime và sẽ tập trung vào Kawaki và Himawari cùng những cuộc phiêu lưu ở Trường học Ninja của họ.

Kana Boon và Anonymouz sẽ lần lượt biểu diễn ca khúc mở đầu và ca khúc kết thúc cho phần này.

Người ta đồn rằng boruto anime sẽ chuyển thể phần Code vào đầu năm 2023. Phần Code hiện đang diễn ra trong manga.

boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto manga trước đây được viết bởi Ukyo Kodachi và minh họa bởi Mikeo Ikemoto, với Masashi Kishimoto là giám sát viên biên tập. Kishimoto sau đó đã tiếp nhận nhiệm vụ viết lách từ Kodachi vào tháng 11 năm 2020.

Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2016 và được chuyển sang tạp chí hàng tháng của Shueisha, V Jump, vào tháng 7 năm 2019.

Một bộ phim truyền hình anime do Studio Pierrot chuyển thể bắt đầu phát sóng trên TV Tokyo vào ngày 5 tháng 4 năm 2017. Không giống như manga, bắt đầu như một câu chuyện kể lại boruto phim, anime bắt đầu như một phần tiền truyện lấy bối cảnh trước khi Boruto và những người bạn của cậu trở thành ninja trong phần sau của câu chuyện.

Một loạt light novel cũng đã được viết cho boruto.

Nguồn: Trang web chính thức của Naruto

© Masashi Kishimoto Scott/Shueisha/TV Tokyo/Pierrot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *