Anime bạo dâm mà bạn có thể xem

Anime - Manga
Rate this post

Tôi không muốn loại anime này nhưng đây là danh sách 16 anime bạo dâm. Điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn hụt hẫng sau khi xem xong. Cá nhân tôi không thích xem những loại anime này vì chúng làm tôi buồn và không tốt cho sức khỏe của tôi nên tôi muốn tránh những loại anime này.

Nhưng trong khi tìm kiếm chủ đề tiếp theo để viết tiếp, tôi phát hiện ra rằng có khá nhiều người trong số các bạn thích xem loại anime này và thậm chí thảo luận về nó. Vì vậy, ở đây tôi với 16 anime bạo dâm. Điều đó sẽ làm hỏng cả ngày của bạn và khiến bạn cảm thấy chán nản suốt cả ngày.
Hy vọng bạn sẽ thích danh sách này.

Và nếu bạn thích danh sách này hoặc muốn tôi thêm bất kỳ anime nào khác vào danh sách này thì hãy đưa ý kiến ​​quý giá của bạn vào phần bình luận.

Quái vật

Câu chuyện của Monster theo sau Kenzou Tenma, một bác sĩ phẫu thuật người Nhật Bản làm việc như một bác sĩ phẫu thuật não ở Đức. Anh ấy có mọi thứ mà người ta mong ước. Một người vận chuyển hoàn hảo phía trước, một vị hôn thê yêu thương, tiền bạc, và những thứ khác.

Nhưng anh thất vọng vì chính trị của bệnh viện. Và mặc dù được những người khác cảnh báo, anh ta vẫn phẫu thuật cho một cậu bé bị thị trưởng bắn vào đầu. Và với sự kiện này, cuộc sống của anh ấy bắt đầu sụp đổ, anh ấy mất đi sự ủng hộ của giám đốc, điều này cuối cùng dẫn đến mất việc, và thêm nữa anh ấy cũng mất đi vị hôn thê của mình.

Nhưng ngay sau đó giám đốc và bác sĩ thay thế anh ta đã bị sát hại. Và anh ta đã được gọi lại nhưng anh ta cũng là nghi phạm chính trong vụ giết người. Để thêm vào sự đình chỉ, cậu bé mà anh ấy đã cứu không chỉ là một cậu bé bình thường mà anh ấy có nhiều hơn thế đối với anh ấy. Bây giờ Tenma phải tìm ra tận cùng của mọi thứ để có thể xóa tên của mình. Và tìm ra Quái vật đằng sau tất cả những sự cố này. Nó là một trong những anime bạo dâm hay nhất hiện nay mặc dù nó đã cũ đồng thời là vàng.

Khi họ khóc

Anime bạo dâm

Một anime bạo dâm khác. Câu chuyện kể về Maebara Keiichi người vừa chuyển đến một thị trấn mới Hinamizawa. Bây giờ anh ấy dành cuộc sống của mình hạnh phúc với bạn bè của mình và với các bạn cùng lớp của mình. Cho đến một ngày anh nghe tin có một vụ giết người xảy ra trong khu phố của mình.

Đây là thời điểm mà những sự cố kinh hoàng bắt đầu xảy ra với Keiichi. Và anh ấy càng bắt đầu chú ý đến những điều khác thì anh ấy dường như biết rõ hơn về bạn bè của mình. Anh ấy phát hiện ra có nhiều hơn chúng như thế nào chúng trông như thế nào. Vậy tương lai nào dành cho Keiichi?

Màu xanh hoàn hảo

Anime bạo dâm

Chà, tựa đề của anime này thoạt nhìn mang lại cảm giác tích cực nhưng đối với bản thân anime, nó thiếu những rung cảm tốt. Câu chuyện của Perfect Blue kể về một ca sĩ nhạc Pop Kirigoe Mima, người đang mong chờ tương lai của mình sau khi rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Và ngay sau đó anh ta nhận vai một kẻ giết người bí ẩn bị buộc tội tình dục, nhưng với vai diễn này, cuộc sống của cô bắt đầu đổ vỡ. Thực tế và ảo giác cô không thể hình dung ra nó là gì? Sự ngây thơ mất đi và những giấc mơ bắt đầu trở thành ác mộng. Và trong khi đối phó với chứng hoang tưởng nguy hiểm này, cô ấy tình cờ xem được một trang web đã mô tả từng chi tiết của sự việc sẽ xảy ra trong cuộc đời cô ấy.

Vậy, cô ấy sẽ làm gì? Và cô ấy sống sót sau địa ngục này? Kiểm tra anime để tìm hiểu.

Hellsing Ultimate

Anime bạo dâm

Trung tâm của anime này là Hellsing, một tổ chức bí mật được bảo trợ bởi Chính phủ Anh. Và nhiệm vụ của họ là bảo vệ người dân của đất nước này và bảo vệ hạnh phúc của họ. Để duy trì hạnh phúc này, họ có một vũ khí hoàn hảo và nguy hiểm nhất, đó là ma cà rồng Alucard. Đó là cực kỳ mạnh mẽ. Tôi đã đề cập đến sức mạnh của anh ấy và các chi tiết khác trong một trong những blog của tôi.

Mặc dù không rõ anh ấy cảm thấy thế nào khi trở thành người hầu cho người khác, nhưng hoàn toàn rõ ràng rằng anh ấy yêu công việc của mình, đó là người tiêu diệt ma cà rồng. Nhưng chẳng bao lâu một mối đe dọa xuất hiện mà người ta cho là đã chết cách đây 50 năm.

Một nhóm ma cà rồng đang bí mật lên kế hoạch để làm điều gì đó. Vì vậy, Hellsing phải làm gì đó trước mối đe dọa đang gia tăng ở mức báo động này.

Rin: Con gái của Mnemosyne

Trung tâm của bộ anime này là Rin Asagi, một cô nhân viên văn phòng bình thường có vẻ ngoài bình thường của bạn. Nhưng mặt khác, anh ta là một điều tra viên tư nhân, người sẵn sàng nhận bất kỳ công việc nào, dù là tìm một con mèo hay xâm nhập vào bất kỳ tổ chức bí mật nào. Cô ấy sẽ làm điều đó cho bạn nhưng rõ ràng là không miễn phí.

Nhưng bạn có thể hỏi điều gì khiến cô ấy trở nên không sợ hãi, đó là khả năng của cô ấy là không thể phá hủy, chữa bệnh siêu nhiên và đột biến. Vì vậy, cùng với người bạn Mimi, cô nhận một công việc để thâm nhập và bóc trần những bí mật đen tối nhất của xã hội. Cô ấy có thể làm được không và nếu cô ấy có thể làm được thì những bí mật đen tối này là gì và chúng đen tối như thế nào?

Đầm đen

Anime bạo dâm

Câu chuyện kể về Okajima Rokuro, anh ấy là doanh nhân của bạn. Nhưng một ngày nọ, khi anh đang đi công tác, anh đã bị công ty Lagoon bắt cóc và đòi tiền chuộc. Anh ta bị ông chủ của mình bỏ rơi và do đó đã gia nhập công ty Lagoon và bây giờ anh ta phải làm việc cho họ Công ty Lagoon này là một tên cướp biển đánh thuê hoạt động ngoài thành phố Roanapur đầy rẫy tội phạm.

Bây giờ anh ta phải đối mặt với chính trị tồi tệ nhất của thế giới ngầm đồng thời anh ta phải sống sót trong tình huống này với đồng nghiệp nóng tính và súng ống của mình. Liệu anh ấy có thể sống sót qua địa ngục này không?

Ghost Talker’s Daydream

Anime bạo dâm

Saiki Misaki là một cá nhân độc nhất vô nhị có khả năng nhìn thấy ma từ khi còn là một đứa trẻ. Câu chuyện sau đó chuyển sang những ngày trưởng thành của cô khi cô đang làm việc tại một câu lạc bộ S&M. Và là một linh hồn tốt bụng, cô ấy trong thời gian rảnh rỗi đã giúp những linh hồn này nhận ra rằng họ đã chết và họ không thuộc về thế giới này.

Chà, công việc này có thể dễ dàng nếu không vì lý lịch của cô ấy đến từ đâu và cũng là người chủ biến thái cũng như sự cô đơn của cô ấy. Tham gia cùng cô ấy trong cuộc phiêu lưu này và tìm hiểu xem tương lai sẽ diễn ra như thế nào đối với cô ấy.

Cossette no Shouzou

Anime bạo dâm

Eiri Kurahasi là một sinh viên nghệ thuật Nhật Bản, từng làm việc trong một cửa hàng đồ cổ của chú mình. Và trong khi làm việc ở đó, anh ta bắt gặp một cái chậu có hình một cô gái. Và ngay sau đó bạn bè của anh ấy nhận ra rằng anh ấy bắt đầu trở nên lơ đễnh và họ đổ lỗi cho cô gái trong cái chậu đó. Nhưng anh ấy không quan tâm đến họ.

Và khi anh nhận ra rằng tâm trí của anh đã hoàn toàn bị lấp đầy bởi cô gái thậm chí không phải là một vật thể sống này. Anh bắt đầu tìm kiếm những điều về cô và chẳng bao lâu anh đã phát hiện ra những điều về cô. Cô ấy là Cossette d’Auvergne và cô ấy đã bị sát hại cùng gia đình. Ngay sau đó mọi thứ bắt đầu xảy ra xung quanh Eiri, người đã yêu cầu anh đừng rời xa anh và nhiều thứ bắt đầu xảy ra. Vậy anh ấy sẽ giải quyết chuyện này như thế nào?

Vượt qua tâm lý

Anime bạo dâm

Tôi không biết đây có phải là một bộ anime bạo dâm hay không như một người nào đó đã gợi ý cho tôi. Ngoài điều đó ra ngay cả khi nó không bạo dâm thì nó vẫn đáng giá và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi xem đây, nó là một trong những anime được đánh giá cao nhất hiện có.

Câu chuyện về Psyco-pass diễn ra như thế này trong một tương lai xa, một hệ thống được phát triển có thể đọc được cảm xúc của một người và có thể xác định xu hướng phạm tội của anh ta ngay cả trước khi nó xảy ra. Và để duy trì hòa bình và hòa hợp giữa mọi người, một đơn vị được thành lập vì mục tiêu cụ thể này.

Đây là Bộ phận thực thi hoạt động tại hiện trường và bộ phận kia là Bộ phận giám sát luôn theo dõi các đồng nghiệp của họ trong Bộ phận thực thi. Vậy, hệ thống này thành công như thế nào trong việc xác định cảm xúc của người khác? Và nó có 100% miễn phí tham nhũng không? Để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này

Kết thúc bạch kim

Anime bạo dâm

Theo quan điểm của tôi, nó là một loại anime bạo dâm, nó mang lại những rung cảm tiêu cực bất cứ khi nào tôi nghe thấy tên của nó khi tất cả ký ức liên quan đến anime này hiện ra.

Chà, chúng ta hãy vào chủ đề chính là cốt truyện của nó. Câu chuyện của anime này kể về một chàng trai trẻ Mirai Kakehashi, cậu học sinh bị trầm cảm của bạn, người đã chuẩn bị tự tử nhưng được nửa chặng đường đến thế giới bên kia, cậu ấy đã được một thiên thần giải cứu.

Và điều này không dừng lại ở đó, bây giờ anh ấy là ứng cử viên để trở thành một vị thần. Và với mục đích đó, Thiên thần đã cứu anh ta. Anh ấy cùng với 12 thí sinh khác phải chiến đấu đến chết trong 999 ngày. Vì hiện tại đã già và chán vị trí của mình, anh ấy muốn nhường vị trí cho những người trẻ. Mirai có những gì nó cần để trở thành một vị thần? Tìm ra chính mình.

Thần chết

Anime bạo dâm

Một anime bạo dâm khác. Và những anime này diễn ra trong một tòa nhà duy nhất mà chính nó là địa ngục. Câu chuyện của anime này xoay quanh hai nhân vật tâm thần, một người muốn chết và người kia muốn giết cả hai kết thúc với nhau và bây giờ họ quyết định cùng nhau bỏ trốn khỏi địa ngục này. Liệu cả hai có thể biến nó thành hiện thực hay giấc mơ của họ sẽ thành hiện thực? Hãy xem anime để biết thêm về Zack và Rachel cũng như khía cạnh tàn bạo của họ.

Tấn công người khổng lồ

Anime bạo dâm

Attack on Titan là một sự kết hợp đôi khi mang lại cảm giác bạo dâm và đôi khi mang lại cảm giác ấm áp nhưng vào cuối anime, nó chuyển hướng mạnh mẽ sang kiểu bạo dâm và không bao giờ đi đến cảm giác ấm áp.

Câu chuyện của AOT kể về một chàng trai trẻ tên Eren YAger, người đã có những khoảng thời gian trong cuộc sống của mình với người bạn thời thơ ấu Mikasa, Armin, và mẹ của anh ấy. Nhưng niềm hạnh phúc này đã kết thúc khi ngôi làng của anh bị tấn công bởi một con titan có kích thước khổng lồ chưa từng thấy trong lịch sử của hòn đảo thiên đường.

Sự cố này đã cướp đi tất cả mọi thứ từ cuộc sống hạnh phúc của anh và mẹ anh. Và những gì còn lại anh ấy là những người bạn của anh ấy. Giờ đây cùng với người bạn Miakasas và Armin, họ quyết định tham gia vào biệt đội tiêu diệt Titan để có thể tìm ra nguyên nhân chính đã tạo ra sự hủy diệt hàng loạt này và phá hủy cuộc sống hạnh phúc của họ.

Phantom: Requiem for the Phantom

Anime bạo dâm

Câu chuyện xảy ra ở Mỹ, nơi mà việc ám sát là chuyện bình thường và hầu như diễn ra hàng ngày. Và đằng sau hầu hết các vụ ám sát này là một nhóm có tên là Inferno. Và lý do đằng sau nhóm này hùng mạnh như vậy là do một sát thủ tên là Phantom. Người ta nói rằng anh ta gần như bất khả chiến bại và là thủ lĩnh của nhóm này.

Nhưng nhân vật chính của chúng ta là một du khách bình thường đến từ Nhật Bản. Do nhầm lẫn đã nhìn thấy danh tính của Phantom này và hiện đang truy đuổi. Nhưng khi vận may của anh ấy cạn kiệt, anh ấy đã bị bắt và tẩy não và giờ anh ấy phải làm việc dưới quyền của chúng và làm đủ thứ công việc bẩn thỉu. Liệu anh ta có thể thoát khỏi địa ngục này? Quan trọng hơn, liệu anh ta có thể sống sót trong địa ngục này mà không có trí nhớ của mình?

Elfen nói dối

Anime bạo dâm

Câu chuyện xoay quanh một loài có tên là Dicionii hay còn gọi là người hai sừng, chúng được cho là loài tiến hóa tiếp theo của loài người. Và như mọi khi vì nỗi sợ hãi cái chết, nhân loại đã bắt giữ những Dicinoii này và tiến hành nhiều thí nghiệm khác nhau trên chúng.

Và trong số những Dicionii này có một cô gái trẻ bằng cách nào đó đã thoát khỏi địa ngục này nhưng trong quá trình này, cô đã giết rất nhiều lính canh. Đồng thời trong khi trốn thoát, cô bị chứng mất trí nhớ. Cô được tìm thấy bởi Kouta và Yuka, những người đã tìm thấy cô trôi nổi gần Yuigahama của thành phố Kamakura. Họ đặt cho cô ấy cái tên Nyuu và do đó họ bắt đầu sống cùng nhau. Nhưng câu hỏi đặt ra là họ có thể ra đi thanh thản trong bao lâu khi cả tổ chức đang truy lùng cô.

Ớt cựa gà

Anime bạo dâm

Tôi có thể nói rằng anime này có một cốt truyện khá độc đáo. Nó giống như nhà trị liệu xinh đẹp Chiba Atsuko và một nhà khoa học thiên tài Tokita Kosaku đang làm việc tại một Viện y tế tâm lý. Và họ đang làm việc trên một thiết bị mà họ đã chế tạo thành công. Nó là một thiết bị cho phép họ theo dõi giấc mơ của bệnh nhân và thế giới nội tâm của họ.

Nhưng chỉ khi mọi thứ đang hoạt động tốt. Thiết bị của họ đã bị đánh cắp và kẻ đã đánh cắp thiết bị này đang khủng bố những người khác. Đây là lúc Chiba quyết định tìm hiểu kỹ càng và tìm ra ai là thủ phạm. Vậy thủ phạm này là ai? Và những điều khả thi khác có thể được thực hiện với thiết bị này là gì?

Death Billiards

Anime bạo dâm

Bạn sẽ làm gì nếu bạn bị bắt cóc và bạn thậm chí không thể nhớ bằng cách nào? Và đột nhiên bạn được yêu cầu chơi một trò chơi và bạn phải chơi nó vì mạng sống của bạn đang bị đe dọa. Làm thế nào bạn sẽ liên quan đến điều này? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Bây giờ đến câu chuyện của anime này. Hai người đàn ông đã bị bắt cóc và họ thậm chí không nhớ mình đã ở địa điểm này như thế nào. Và không biết từ đâu có hai người đẹp đến và hộ tống họ đến một quán bar nhỏ. Trường hợp gặp phải một người pha chế yêu cầu họ chơi một trò chơi.

Và họ phải chơi trò chơi này bất kể lựa chọn của họ và họ phải chơi trò chơi này vì mạng sống của họ đang bị đe dọa.

Và với điều này, tôi xin kết thúc Blog này. Hy vọng các bạn thích Blog này, nếu đang có ý định xem bộ anime nào này thì hãy cho mình biết tên ở phần bình luận bên dưới nhé. Và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy cho tôi biết tôi rất sẵn lòng trả lời câu hỏi của bạn.

Bạn có thể xem Blog khác của tôi cho đến lần sau. Dưới đây là một gợi ý từ phía tôi.

10 nhân vật anime mạnh nhất 2022

Bạn có thể xem những bộ anime này tại gogoanime

Leave a Reply

Your email address will not be published.