Animax Asia Airs tấn công đẫm máu CUỐI CÙNG, Song song Dược phẩm Thế giới vào tháng 11 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Animax Asia đã thông báo vào thứ Năm rằng nó sẽ phát sóng Đánh Máu CUỐI CÙNGDược phẩm Thế giới Song song anime vào tháng 11. Thêm vao Đoa, Animax Asiađang phát sóng của Gintama’ anime sẽ tiếp tục đến season 2 của anime.

Hai tập đầu tiên của Đánh Máu CUỐI CÙNG anime sẽ ra mắt vào Animax Asia vào ngày 11 tháng 11 lúc 10:00 tối, trong khi hai tập cuối sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 11.

Đánh Máu CUỐI CÙNG là video anime gốc thứ năm và cuối cùng (OVA) “mùa” dựa trên Gakuto Mikumo‘S Đánh máu sê-ri light novel, và nó chuyển thể phần chính thứ 22 và phần cuối cùng Đánh máu khối lượng light novel trong bốn tập. Khối lượng hai tập đầu tiên được xuất xưởng trên Blu-ray Disc và DVD vào ngày 30 tháng 3, trong khi khối lượng hai tập cuối cùng được xuất xưởng trên đĩa Blu-ray và DVD vào ngày 29 tháng 7.

Kishida Kyōdan & Tên lửa Akeboshi trình diễn bài hát chủ đề mở đầu “Akatsuki no Kaleid Blood.” Cười Taneda đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Engagement ~ Yakusoku ~” trong vai nhân vật Yukina Himeragi của cô.

Cái mới OVA giới thiệu dàn diễn viên và nhân viên trở lại, bao gồm cả đạo diễn Hideyo Yamamotongười viết kịch bản Hiroyuki Yoshinonhà thiết kế nhân vật Keiichi Sano (được tham gia bởi Hideki Furukawa), giám đốc âm thanh Jin Aketagawa tại studio sản xuất âm thanh Viên nang ma thuậtnhà soạn nhạc Âm thanh giả địnhvà xưởng phim hoạt hình LIÊN KẾT.

Câu chuyện chính của Mikumo’s Đánh máu bộ tiểu thuyết đã kết thúc trong tập sách tổng hợp thứ 22 vào tháng 8 năm 2020.

Tiểu thuyết ra mắt vào năm 2011 với Cảm ơn bạncủa hình minh họa. Câu chuyện giả tưởng hành động học đường của Đánh máu bắt đầu với Kojō Akatsuki, một cậu bé được coi là “tổ tiên thứ tư” – ma cà rồng mạnh nhất thế giới, từng được cho là chỉ tồn tại trong truyền thuyết và truyền thuyết. Trong đặc khu Itogamijima dành cho yêu quái, một cô gái tên Yukina Himeragi được giao nhiệm vụ trông chừng ma cà rồng và nếu cần, sẽ săn lùng hắn.

Anime truyền hình của Liz Takayama‘S Isekai Yakkyoku (Dược phẩm Thế giới Song song) bộ tiểu thuyết sẽ ra mắt vào Animax Asia vào ngày 9 tháng 11 lúc 8 giờ tối, và sẽ phát sóng hai tập vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Anime được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 7. Muse Asia đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và nó mô tả anime:

Kanji Yakutani là một nhà nghiên cứu dược phẩm ở Nhật Bản hiện đại. Một ngày nọ, anh tỉnh dậy và thấy rằng mình đã được tái sinh thành Falma de Médicis, con trai của một dược sĩ triều đình từ gia đình de Médicis được kính trọng. Falma đã bị sốc khi nhìn thấy lĩnh vực dược phẩm của thế giới bị chi phối bởi các quy trình sai lầm và các công thức thuốc cũng như các thực hành phổ biến như ma thuật và bùa chú mà không thể được coi là thực hành y tế. Tận dụng kiến ​​thức dược phẩm hiện đại mà anh ta có, cùng với khả năng chế ngự của “Tạo chất & loại bỏ chất” mà anh ta có được ở thế giới song song như một phần của “Thần thuật” chỉ gia đình quý tộc mới có thể sử dụng, anh ta phải đối mặt với nhiều căn bệnh khác nhau. anh ta. Và vì vậy, ông đã sản xuất ra những loại thuốc hiệu nghiệm được mệnh danh là “Dược thế giới song song” và truyền bá chúng cho người dân. Thế lực song song x tân dược! Điều tưởng tượng thay đổi tương lai của lĩnh vực y tế trong một thế giới thay thế và cứu người, bắt đầu ngay bây giờ!

Keizou Kusakawa (Có thể Colle, Magical Girl Lyrical Nanoha The MOVIE 1st, Ahiru no Sora, Ngày chó, Sekirei) đạo diễn anime tại diomedeaWataru Watari (Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU, Số nữ tính) phụ trách kịch bản của loạt phim. Mayuko Matsumoto (Đường trường của Chio, Có thể Colle) được thiết kế các ký tự.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published.