Ani-One Simulcasts The Human Crazy University, Blue Lock Anime – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Nhà phân phối nội dung Hồng Kông MediaLink Entertainment LimitedAni-One của YouTube kênh đã thông báo rằng nó sẽ phát trực tiếp Đại học điên rồ con ngườichuyển thể anime truyền hình của Human Bug Daigaku_Yami no Manga YouTube manga, bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 lúc 7:30 tối theo giờ IST. Dịch vụ này cũng sẽ phát trực tuyến anime truyền hình của Muneyuki KaneshiroYūsuke Nomura‘S Khóa màu xanh manga bóng đá bắt đầu vào ngày 8 tháng 10 lúc 10:30 tối theo giờ IST.

Cùng với Hồng Kông và Ấn Độ, cả hai anime sẽ phát ở Bangladesh, Bhutan, Brunei, Campuchia, Fiji, Indonesia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Lào, Ma Cao, Malaysia, Maldives, Quần đảo Marshall, Mauritius, Micronesia, Mông Cổ, Myanmar, Nauru, Nepal , New Caledonia, Pakistan, Palau, Philippines, Samoa, Singapore, Solomon Island, Sri Lanka, Taiwan, Thailand, Timor-Leste, Tonga, Tuvalu, Vanuatu, and Vietnam.

Đại học điên rồ con người cũng sẽ phát trực tiếp ở Guam, Quần đảo Bắc Mariana, Papua New Guinea, Seychelles.

Ani-One mô tả Đại học điên rồ con người:

Tên tôi là Hirofumi Satake, và tôi là một người thường bị kết án tử hình. ” Hirofumi Satake, bị kết án tử hình vì đã giết vợ chưa cưới của mình, là một “người đàn ông xác sống”. Anh thu hút sự chú ý của Đại học Human Crazy, một tổ chức nghiên cứu các hiện tượng kỳ diệu và những con người có liên quan. Là đối tượng nghiên cứu của nó, Satake kể lại những ký ức về những ngày bất tử bất tử của mình. Điều gì đã khiến anh ta giết vợ chưa cưới của mình? Sự thật dẫn đến việc phanh phui một âm mưu khổng lồ.

Anime sẽ khởi chiếu vào Tokyo MXBS-Fuji, Tôi đang gọi TVAT-X tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10.

DLE (Eagle Talon nhượng quyền thương mạiĐầu tiên Phòng tắm La Mã anime truyền hình) đang làm hoạt hình loạt phim. Nano sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Cat Thảm họa.”

Các “Human Bug Daigaku_Yami no Manga“trên kênh YouTube đã phát hành manga với lời kể và lời thoại có lồng tiếng kể từ tháng 3 năm 2019. Các phần manga “hơi đen tối” có chủ đề xoay quanh những gì xảy ra với mọi người khi họ bị đẩy đến giới hạn của chính mình và bị dồn vào một góc như lỗi. Các phần mô tả những tình huống này từ quan điểm của nhiều nhân vật khác nhau.

Ani-One mô tả Khóa màu xanh:

Chỉ cầu thủ tự cho mình là trung tâm nhất mới có thể là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới! Để tạo ra một đội bóng tốt hơn để Nhật Bản giành chức vô địch World Cup, một dự án mang tên BLUE LOCK đã được khởi động để nuôi dưỡng các tiền đạo. Ba trăm tiền đạo tài năng đến từ các trường trung học trên khắp Nhật Bản đang bị cô lập và đọ sức với nhau. Đấu với 299 cầu thủ bóng đá trẻ khác, ai cuối cùng sẽ giành được quyền trở thành tiền đạo của đội tuyển quốc gia? Bây giờ, bộ phim hoạt hình bóng đá thú vị nhất bắt đầu.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 10 vào TV Asahi và các chi nhánh của nó trong khối lập trình “NUMAnimation”. Anime sẽ chạy trong hai liên tiếp Các lớp học (quý của một năm) với 24 tập.

Tetsuaki Watanabe (Powerful Pro Yakyū Kōkō-hen mạnh mẽ) đang đạo diễn anime tại 8 bit với Shunsuke Ishikawa làm trợ lý giám đốc. Taku Kishimoto (Haikyu!!, Silver Spoon2019 Giỏ trái cây) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Kaneshiro của manga sẽ giám sát câu chuyện. Yutaka Uemura (Saga of Tanya the Evil giám đốc) là cố vấn khái niệm. Masaru Shindo (Giỏ trái cây, Đồng bằng Macross, Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU) là nhà thiết kế nhân vật chính và giám đốc hoạt hình, và Kenji TanabeKento Toya cũng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Jun Murayama đang soạn nhạc. Shugo Nakamura sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của anime “Winner”.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in.

Nguồn: Ani-One’s Facebook trang (liên kết 2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *