Ani-One phát trực tuyến Anime Bleach gốc trên YouTube – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Nhà phân phối nội dung Hồng Kông MediaLink Entertainment LimitedAni-One của YouTube kênh bắt đầu phát trực tuyến Chất tẩy trắng anime trên YouTube vào thứ Sáu. Kênh sẽ phát trực tiếp các tập của anime hàng ngày.

Cùng với Hồng Kông và Ấn Độ, anime sẽ chiếu ở Bangladesh, Bhutan, Brunei, Campuchia, Fiji, Indonesia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Lào, Macao, Malaysia, Maldives, Mauritius, Mông Cổ, Myanmar, Nauru, Nepal, New Caledonia, Pakistan , Palau, Papua New Guinea, Philippines, Seychelles, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Anime truyền hình dài 366 tập từ năm 2004 đến năm 2012. Viz Media có được bản quyền truyền hình và video gia đình cho anime vào năm 2006. Anime nhượng quyền thương mại cũng bao gồm bốn bộ phim và hai OVA. có thể chịu đựng được đang phát trực tuyến 109 tập của anime ở Ấn Độ.

Bleach: Huyết chiến Ngàn nămanime truyền hình dựa trên phần “Cuộc chiến Ngàn năm Huyết chiến” của Tite Kubo‘S Chất tẩy trắng manga, sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10. Phần Ngàn Năm Huyết Chiến là phần cuối cùng của manga, và bao gồm các tập 55-74.

Kubo ra mắt Chất tẩy trắng Trong Shonen Jump hàng tuần vào năm 2001 và kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Viz Media đã xuất bản manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh với tên Shueisha đã xuất bản các chương mới tại Nhật Bản. Viz Media cũng đã xuất bản manga dưới dạng bản in.

Các nhượng quyền thương mại cũng đã truyền cảm hứng cho các trò chơi điện tử, tiểu thuyết, vở kịch sân khấu và một bộ phim người thật ra rạp vào tháng 7 năm 2018.

Kubo gần đây nhất đã cung cấp các thiết kế nhân vật cho Shin Sakura Taisen (Sakura Wars bằng tiếng Anh) trò chơi điện tử.

Nguồn: Ani-One’s Facebook trang

Leave a Reply

Your email address will not be published.