Anh Ngữ Apax Leaders nói gì về thông tin ôm tiền bỏ túi?

Bất Động Sản
Rate this post

Sáng 23-9, Công ty Anh Ngữ Apax đã có thông báo về việc phụ huynh phản ánh Trung tâm Tiếng Anh Apax Leaders Buôn Ma Thuột “ôm tiền bỏ rơi khách hàng”.

Anh Ngữ Apax Leaders nói gì về thông tin ôm tiền bỏ túi?  - Ảnh 1.

Trung tâm Tiếng Anh Apax Leaders Buôn Ma Thuột bị tố “ôm tiền bỏ rơi”

Theo báo cáo, để tối ưu hóa chi phí, Trung tâm Apax Leaders Buôn Ma Thuột đang quá trình chuyển sang địa điểm mới, và dự án các lớp học sẽ được mở lại vào đầu tháng 10-2022. Trong thời gian gián đoạn học trực tiếp tại trung tâm, đơn vị có kế hoạch sắp xếp lịch học cho các thành viên có thể tham gia học trực tuyến hoặc bảo quản trong lớp đợi thời gian. The fields are not select 2 method on, công ty đã có kế hoạch hoàn trả học phí.

Theo Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax, trong quá trình thông báo tới phụ huynh và các học sinh, cũng xuất hiện các đoạn liên lạc, dẫn tới một số phụ huynh không nhận được thông tin, gây bức xúc và hiểu lầm. đáng có. Apax Leaders hoàn toàn không có khách hàng chủ nhân “bỏ rơi”. Tuy nhiên, để xảy ra vấn đề này, Apax Leaders nhận lỗi và gửi lời xin lỗi tới các phụ huynh và các em đang theo học tại đây …

Sáng cùng ngày, trao đổi với báo chí, ông Đoàn Đình Duẩn, Phó Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, cho biết Sở quyết định thành lập đoàn kiểm tra quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Anh Apax Leaders Buôn Ma Thuột sau khi nhận được đơn phản ánh của hàng chục phụ huynh về công việc trung tâm này đóng cửa nhưng không hoàn thành học phí.

Theo ông Duẩn, Trung tâm này được cấp phép hoạt động vào tháng 4-2020 và điểm kiểm tra vừa qua (ngày 20-9) tại trụ sở của trung tâm đặt ở tầng 3, Trung tâm thương mại Vincom Plaza (TP. Buôn Ma Thuột) đã đóng cửa, không tổ chức các hoạt động dạy học.

“Hiện Sở xác minh các nội dung liên quan và sẽ xem xét công việc còn lại cho trung tâm này hoạt động hay không. Sở cũng yêu cầu trung tâm không ngừng chiêu sinh, quảng cáo chiêu sinh cho đến khi phục vụ được công việc” – ông Duẩn cho biết thêm.

Liên quan đến công việc, chị Nguyễn Thị Thanh T. (ngụ TP Buôn Ma Thuột), cho biết tháng 12-2020 chị đóng 25,5 triệu đồng cho Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột để cho con theo học. Sau thời gian nghỉ ngơi, chị tiếp tục cho con theo học nhưng trung tâm này đã đóng cửa trước sự ngỡ ngàng của phụ huynh.

“Hiện số tiền học phí còn lại khoảng 10 triệu đồng. Tôi yêu cầu trung tâm phải hoàn lại số tiền” – chị T. nói.

Ngoài chị T. có hàng phụ huynh cũng yêu cầu Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột phải học lại. Theo phản hồi của nhiều phụ huynh, giám đốc của trung tâm này đã nghỉ việc, khi liên hệ không được giải quyết, dẫn đến sự việc xúc động khi không biết phải liên hệ với đầu mối nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *