Án tử hình kẻ đốt nhà thiêu chết 4 người thân ở Thủy Nguyên

Bất Động Sản
Rate this post

Ngày 28/7, TAND TP.Hải Phòng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Hải, SN 1966, trú tại thôn 3, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên về tội giết người.

Nguyễn Văn Hải tại phiên tòa sơ thẩm. Hình ảnh: Hoàng Lâm.

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 15/8/2021, lực lượng Công an nhận được tin báo của quần chúng nhân dân là nhà của anh Nguyễn Văn Hải ở thôn 3, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên bị cháy.

Sau khi dập lửa, lực lượng chức năng phát hiện 4 người tử vong gồm: anh N.M.T, sinh năm 1990, ngụ thôn 7, xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên (chồng chị N.T.H, con rể bà Hải); Bà NTT, sinh năm 1971 (vợ Hải); Chị NTH, sinh năm 1990 (cháu Hải) và cháu VTTN, sinh năm 2017 (cháu Hải).

Riêng anh Nguyễn Văn Hải bị bỏng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên.

Đến ngày 16/8/2021, Hải ra đầu thú tại Công an huyện và khai nhận, vào tối ngày 15/8/2021, trong lúc ăn cơm cùng gia đình thì giữa Hải và con gái là cháu N.T.H xảy ra mâu thuẫn về việc cho N. đi chơi. nhà ông bà ngoại để ăn rằm tháng 7 âm lịch.

Bực tức vì con gái xúi quẩy, Hải đi mua 15 lít xăng ném vào phòng ngủ của chị H thì trong phòng ngủ có vợ chồng chị H cùng con và chị T. Sau đó, Hải châm lửa đốt. và đốt cháy nó. nhà, 4 người chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.