Amazon Prime được quyền phân phối Jujutsu Kaisen 0 Movie

Anime - Manga
Rate this post

Người khổng lồ phát trực tuyến Amazon Prime Video đã giành được quyền phân phối Thuật Kaisen 0 phim hoạt hình. Việc phân phối sẽ bắt đầu từ ngày 24 tháng 12 năm 2022.

Bộ phim sẽ được phát trực tuyến trên tất cả các quốc gia nơi gã khổng lồ phát trực tuyến hiện diện.

Prime Video đã có quyền đối với Phim Truyền Giáo Shin kể từ năm 2021. Nó cũng chiếu mùa thứ hai của POPTEPIC và mùa thứ 4 của Kamuy vàng.

Nền tảng này đang tập trung vào dòng phim chiếu rạp với Mobile Suit Gundam: The Island of Crux DoanTrại Yuru.

Các bộ sưu tập phòng vé mới nhất được tiết lộ cho Thuật Kaisen 0 Movie đã xác nhận rằng nó đã trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ sáu trên toàn thế giới. Doanh thu phòng vé trên toàn thế giới của bộ phim đã vượt qua 196 triệu đô la (26,5 tỷ yên), với hơn 20 triệu người đổ xô đến rạp để xem câu chuyện của Yuta và Rika diễn ra.

Hơn 91 triệu USD của bộ sưu tập hộp này đến từ 89 quốc gia và khu vực ở nước ngoài nơi Thuật Kaisen 0 phim đã được phát hành.

Thuật Kaisen 0 được đẩy bởi Makoto Shinkai Thời tiết với bạn lên vị trí thứ 7 khi giành lấy vị trí thứ 6. Đây cũng là bộ phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ tư mọi thời đại tại Hoa Kỳ theo Mantan Web.

Danh hiệu phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2022 đã thuộc về Phim One Piece: Đỏ.

Thuật Kaisen 0 dựa trên Trường Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo, manga tiền truyện của bộ truyện chính, Jujutsu Kaisen. Nó được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Manga đã được đăng nhiều kỳ trong Shueishacủa tạp chí Jump GIGA từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017.

Megumi Ogata, Kana Hanazawa, Yuuichi Nakamura, Mikako Komatsu, Tomozaku Seki và Kouki Uchiyama lần lượt lồng tiếng cho Yuta Okkotsu, Rika Orimoto, Gojo Satoru, Maki Zen’in, Panda và Inumaki Toge trong phiên bản điện ảnh.

Các nhân viên chủ chốt đã làm việc trong bộ phim bao gồm:

  • Giám đốc: Park Sunghoo
  • Biên kịch: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
  • Trợ lý giám đốc: Umemoto Yui
  • Âm nhạc: Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui, và Arisa Okehazama
  • Nhà sản xuất hoạt hình: Keisuke Seshimo

Studio MAPPA được ghi nhận là xưởng phim hoạt hình.

Sau khi Akutami ra mắt Jujutsu Kaisen vào năm 2018, bộ truyện đã được đổi tên thành hồi tố Thuật Kaisen 0—biến nó thành phần tiền truyện—và được phát hành thành một tập tankōbon duy nhất vào tháng 12 năm 2018.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến bộ phim bằng tiếng Nhật có phụ đề và cả phiên bản lồng tiếng Anh.

mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen dự kiến ​​​​phát hành vào năm 2023.

Nguồn: Animation Business Info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *