Alice Gear Aegis Expansion có Trailer, Visual, Ngày ra mắt

Anime - Manga
Rate this post

sắp tới Bản mở rộng Aegis của Alice Gear anime sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 4. Ngoài việc tiết lộ ngày công chiếu, một đoạn giới thiệu dài hai phút và hình ảnh chính cho bộ phim đã được phát hành.

Đoạn giới thiệu giới thiệu các nhân vật như Yotsuyu Hirasaka và nhân vật mới trong nguyên tác anime Nodoka Takahata, giải thích các khái niệm như Nữ diễn viên và thiết bị chiến đấu Alice Gear mà họ sử dụng, đồng thời xem trước bài hát mở đầu “Dash and Go!” qua Suzuki luôn luôn.

Bản mở rộng Aegis của Alice Gear được lấy cảm hứng từ Trang phục Alice “Trò chơi hành động 3D bishoujo x mecha,” được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2018 trên Android và iOS trước khi được phát hành trên PC vào năm 2019. Anime có chủ đề xoay quanh tình bạn và mối quan hệ của Nữ diễn viên.

QooApp mô tả trò chơi đã truyền cảm hứng cho một số manga, light novel và OVA như sau:

Trang phục Alice lấy bối cảnh ở một Tokyo trong tương lai. Người chơi sẽ vào vai một chỉ huy lãnh đạo một đội quân có tên là Tokyo Shard. Cùng với các cô gái Alice Gear, công việc của anh là cứu những con người lang thang trong vũ trụ bao la. Mục tiêu đầu tiên của họ là Sản xuất Narukozaka.

©Pyramid, Inc./Narikozaka Manufacturing Co., Ltd.

Nhân viên trở lại từ năm 2021 Trang phục Alice OVA bao gồm:

• Hirokazu Hanai (Đừng đùa giỡn với tôi, Cô Nagatoro Phần 1) với vai trò đạo diễn

Rikiya Okano (video ca nhạc “Tokyo Autumn Session”) với vai trò thiết kế nhân vật

• Kenji Sugihara (Một máy gia tốc khoa học nhất định) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri

người tạo ban đầu Kim tự tháp đang giám sát chương trình, được sản xuất bởi du mục.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Manami Numakura vai Yotsuyu, Miyari Nemoto vai Nodoka, Maaya Uchida trong vai Sitara Kaneshiya, và Yui Ishikawa trong vai Fumika Momoshina.


Nguồn: Bản mở rộng Aegis của Alice Gear trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *