Akiba Maid War – 09 – Raiders of the Lost Oink – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Để lại nó cho Cuộc chiến hầu gái Akiba để truyền một số lịch sử thay thế vào dòng thời gian thay thế của nó, khi nó giới thiệu Omoe, người hầu gái đầu tiên từ thời Minh Trị, người đã truyền cảm hứng cho Lady Omoe Climb, cho đến ngày nay vẫn là sự kiện đăng quang của Lễ hội hầu gái Akiba hàng năm.

Bây giờ Maidalien không còn nữa, đó là một lễ hội rất đặc biệt cho Creatureland, trò chơi duy nhất trong thị trấn. Nagi muốn tất cả mọi thứ được hoàn hảo, đối với cô ấy có nghĩa là quán cà phê mà cô ấy quản lý, Dazzlion, sẽ giành chiến thắng trong cuộc leo núi. Chàng trai chạy việc vặt otaku của cô đảm bảo với cô rằng mọi thứ sẽ được sắp xếp.

Nagomi háo hức cho lễ hội, nhưng Yumechi và Shiipon bảo cô đừng bận tâm. Đối với Oinky Doink, lễ hội là để biết vị trí của họ, giữ cho họ cúi đầu và chỉ cần vượt qua nó.

Mức độ nghiêm túc khi làm việc trong giới hạn có cấu trúc chặt chẽ của “hệ sinh thái” mà Nagi đã đặt ra có nghĩa là Lợn chiếm vị trí cuối cùng trong trật tự mổ xẻ của sinh vật, thậm chí dưới cả Axolotl mới. Otaku phân phối các hướng dẫn, trong đó có vô cùng bản in nhỏ, cảnh báo Tenchou rằng Oinky Doink sẽ bị từ chối hoàn toàn nếu họ đi chệch hướng.

Trong khi đó, hầu gái đầu sư tử của Nagi ngồi trên ngai vàng của cô ấy như một nữ hoàng trong khi hầu gái sư tử khác cho cô ấy một mani-pedi. Cô ấy đảm bảo với các Otaku rằng họ sẽ không cần bất kỳ sự trợ giúp nào để leo lên đỉnh Lady Omoe, nơi ngự trị của các loài thú.

Không ai trong số những người ưu tú này tưởng tượng rằng câu chuyện được kiểm soát cẩn thận của họ sẽ bị chiếm đoạt hoàn toàn vào cuối lễ hội bởi một trong những con lợn ăn dưới, cụ thể là Nagomi. Cô ấy thức cả đêm để làm cho gian hàng của họ (cạnh phòng tắm) trông đẹp mắt.

Đối với các hướng dẫn, vì chúng đã bị ném vào thùng rác nên Tenchou không bao giờ chuyển chúng cho những người khác, và dành toàn bộ tập phim ngoài họ, câu cá và tự hỏi liệu cô ấy có thực sự cần thiết hay không (một con cá nói với cô ấy là không). Ranko có một chút tương tác ướt át với một trong những bậc thầy thường xuyên (và phù hợp với lứa tuổi) của cô ấy, trong khi những người thường xuyên khác của họ lấy mẫu chân lợn (món ăn duy nhất mà họ được phép bán) lần đầu tiên.

Nhưng doanh số bán hàng rất chậm, bởi vì mọi thứ đã được thực hiện để khiến Oinky Doink thất bại và giữ họ ở vị trí cuối cùng. Nagomi không quan tâm đến điều đó, và để giữ cam kết với người chị gái quá cố của mình là trở thành người hầu gái tốt nhất có thể, cô quyết định đi bộ quanh khu vực lễ hội, mang chân lợn cho mọi người. Vì điều này, những người giúp việc Bò, Mèo và Gấu cấp cao hơn đã trừng phạt cô và những người khác.

Sau khi phủ phục trước những “người tốt hơn” bắt nạt của họ, Ranko hỏi tại sao mọi thứ lại như vậy, trong khi theo kinh nghiệm của cô ấy, họ đều là những người giúp việc hàng đầu. Nagomi cũng thắc mắc điều tương tự và tin rằng đây là cơ hội để họ bỏ mặc nấm cục và leo lên cao hơn.

Rơm rạ cuối cùng xuất hiện khi phát súng bắt đầu cho Lady Omoe Climb nổ ra, và vì Lợn ở cuối hàng nên chúng thậm chí không thể di chuyển. Zoya nhặt dùi cui nổi loạn của Nagomi và lao ra đường, nơi cô và những chú lợn đồng loại của mình có một con đường rõ ràng để dẫn đầu cuộc đua. Họ đang xếp hàng? Đúng. Họ không quan tâm sao? Cũng có.

Lợn sử dụng tinh thần đồng đội, với Zoya dọn đường ở phía dưới trong khi Yumechi, Shiipon và Nagomi bắt đầu đi lên. hai người sau đều vướng vào cuộc chiến của riêng họ. Nagomi xoay sở để trốn tránh những con sư tử vồ và kết thúc ở gần đầu với ông chủ của chúng, và mọi thứ chúng ta cần biết về cô ấy chúng tôi biết được khi cô ấy tát một trong những người giúp việc của chính mình mà không có lý do.

Nagomi cố gắng giữ mình nhưng không thể sánh được với cô ấy, nhưng Ranko đã hỗ trợ cô ấy một cú ly hợp, tóm lấy con sư tử cái và nhảy khỏi megamaid để giúp Nagomi giành được chiến thắng mà cô ấy đã rất nỗ lực để đạt được. Cô cắm “cờ” lợn vào đầu Quý bà Omoe, và cứ như thế Oinky Doink đã thắng thế.

Tại buổi lễ chiến thắng, Nagi chơi ngầu hơn là mổ bụng Nagomi ngay trên sân khấu trước hàng ngàn người dân. Cô ấy nói với Tân nương Omoe Nagomi rằng cô ấy có “rất nhiều lời hứa”, nhưng nói rằng chỉ có thời gian mới trả lời được liệu cô ấy có thực sự xứng đáng với vinh dự đó hay không. Thật thú vị, Ranko đang ở một bên, và cô ấy và đồng nghiệp cũ của mình không hề tương tác với nhau.

Nagi trút bỏ sự thất vọng của mình về thất bại của Dazzlion trong bóng tối, bằng cách giết anh chàng Otaku. Tôi muốn nói RIP, nhưng tên tay sai này chẳng là gì ngoài mối đe dọa đối với các cô gái Oinky Doink của chúng tôi, vì vậy với anh ta, tôi nói rằng hãy giải thoát cho anh ta chiếc ba lô ngu ngốc của mình. Thật không may, tôi rất nghi ngờ Nagi sẽ dừng lại ở đó.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *