Akiba Maid War – 08 – Maid-jor League – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Cuộc chiến hầu gái Akiba phần mở đầu có thể gây hiểu lầm, nhưng tuần này đã cho thấy rất rõ ràng đây sẽ là một tập phim bóng chày. Tôi sẽ ghi lại ở đây: Tôi yêu bóng chày, nhưng tôi không thực sự thích anime chủ yếu về bóng chày. Tập phim theo chủ đề bóng chày độc lập không thường xuyên của AMW?Địa ngục vâng. Đăng ký cho tôi và chơi bóng!

Thành thật mà nói, bất kỳ sự tự phụ cũ nào cũng sẽ làm được, nhưng thủ lĩnh của Creatureland (và Maidalien mới được hấp thụ) đến thăm đám tang của Manami, nhặt cây gậy màu đỏ của cô ấy và ra lệnh rằng Oinky Doink sẽ chơi một trận bóng chày với các Maidaliens trước đây (nay là Axolotls) để chôn cất cái rìu. Không ai ở cả hai bên nhiệt tình về điều này như Nagomi.

Nhưng trong khi cô ấy hào hứng tôn vinh trí nhớ của Nerula bằng một trò chơi sạch đẹp, thì những người khác không muốn ở đó hoặc không có ý định chơi một trò chơi đẹp hay sạch. Nạn nhân đầu tiên là cây gậy của Manami, nó đã quá cũ và mòn để có thể chịu được dù chỉ một quả bóng nhanh của Zoya. Đòn tiếp theo được giáng bởi những con Axolotl, chúng đã giáng mạnh vào người Yumechi.

Mặc dù là trưởng nhóm và hoạt náo viên đáng ghét nhất, Nagomi đã chứng tỏ mình là người rác rưởi, trong khi những người khác đều rất tài năng, hãy cứu ba du khách người Venezuela ngẫu nhiên đang điều khiển sân ngoài — trớ trêu thay, những người này lại chơi bóng chày rất tệ. Khi Oinky Doink đang dẫn trước tốt, một người đánh Axolotl đập vào đầu Nagomi.

Nagomi ngoảnh mặt làm ngơ ngay cả khi Shiipon ngáng chân kẻ tấn công cô, và từ đó mọi chuyện bắt đầu sáng tỏ. Đánh bại những người chạy bộ bằng những cú đấm tàn bạo, những cú trượt và những chuyến đi khó khăn, cũng như những cuộc nói chuyện rác rưởi là thứ tự trong ngày, và Kỳ giông sớm chiếm vị trí dẫn đầu.

Khi Nagomi phản đối việc trò chơi trở nên bạo lực, ngay cả đồng đội của cô ấy cũng nói với cô ấy cô ấy là người duy nhất chơi bóng chày ở đây. Những người khác hành động như những người giúp việc—những người hầu gái Akiba—và coi đây không phải là một trò tiêu khiển đơn giản, mà là một trận chiến trong một cuộc chiến—một Người giúp việc Akiba Chiến tranh!

Mặc dù vậy, Nagomi không hạ mình xuống ngang hàng với người khác. Ngay cả khi không ai khác muốn, cô ấy sẽ tôn trọng Nerula bằng cách chơi công bằng, thậm chí giành lấy trước mà không phản đối sau khi bị ném vào đối mặt. Từng người một, những người chơi Axolotl hàng đầu nhìn thấy Nagomi, phát triển một mức độ xấu hổ và ngưỡng mộ, và quyết định bắt đầu chơi sòng phẳng.

Lúc này, Oinky Doinks đã giành lại vị trí dẫn đầu mong manh, nhưng móng tay của Zoya bị gãy và cô ấy chỉ có thể tiếp tục ném bóng nếu xé móng tay ra—điều mà cô ấy đã quá sẵn sàng và sẵn sàng làm! Đây là lúc Ranko, người có kinh nghiệm chơi bóng chày khi tham gia hiệp hội, tiếp quản. Chúng tôi cũng biết rằng cô ấy là một người phương nam, giống như tôi, điều này chỉ khiến tôi quý mến cô ấy hơn.

Tại thời điểm này, Uzaki ngày càng thất vọng bước vào để thực hiện một cú véo cho một trong những đồng nghiệp chơi đẹp của cô ấy, và sau khi thực hiện một cú ném bóng, cô ấy lao vào gò đất để thực hiện một cú đánh vào Ranko. Zoya đưa cô ấy ra ngoài và đe dọa cô ấy, khiến những con Axolotl khác nổi cơn thịnh nộ.

Có vẻ như giấc mơ về một trò chơi công bằng trong sạch của Nagomi rốt cuộc sẽ tan thành mây khói… và sau đó Uzaki bị linh vật Axolotl đã ngồi trên khán đài cho đến lúc đó đâm vào lưng. Axolotl bỏ đầu để lộ ra đó là Miyabi, cánh tay phải bất mãn của Manami.

Một trong những con Kỳ giông khác đâm Miyabi, và đột nhiên có hai xác chết trên sân. Thay vì kết thúc trò chơi mà không có kết quả chính thức, các Axolotl khác, nhận thấy rằng trở ngại duy nhất của họ để chơi một trận đấu công bằng đã bị loại bỏ, nhất quyết hoàn thành trò chơi, giả vờ như Miyabi và Uzaki chưa chết và mang họ trở lại hầm trú ẩn.

Trong khi hai cô hầu gái đã chết bắt đầu phân hủy, bầy Kỳ giông cố gắng tập hợp lần cuối và chỉ thành công trong thời gian ngắn. Điều đó nói rằng, họ thừa nhận đó là một trò chơi hay. Nagomi phấn khởi hy vọng người chị thân yêu đã khuất của mình sẽ mỉm cười với chiến thắng mà họ giành được nhân danh cô.

Sau khi hát một bài theo chủ đề Oinky Doink trường cũ, hai đội khởi hành mà không có bất kỳ bạo lực nào nữa. Khi Ranko rửa vết máu trên cánh tay trái bị dập của mình, cô ấy được tiếp cận bởi một người hầu gái mà cô ấy biết trong quá khứ là Uzuko, người hiện được gọi là Nagi và đã vươn lên vị trí hàng đầu của thế giới ngầm Akiba.

Nagi lưu ý rằng Ranko không giết Manami, cũng như cô ấy đã không hành động bằng vũ lực chết người để cứu người giúp việc cấp cao cũ của họ ngày trước. Cô ấy cảnh báo Ranko rằng việc cô ấy miễn cưỡng giết người khi được yêu cầu có thể đánh dấu sự kết thúc của cô ấy vào một ngày nào đó. Nagi biết Ranko có thể làm gì với đôi tay của mình, cô ấy chỉ cần làm điều đó. Nhưng cũng giống như Nagomi sẽ không dùng đến bạo lực, có lẽ có những ranh giới mà Ranko đơn giản sẽ không vượt ra khỏi danh dự và nguyên tắc cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *