Akiba Maid War – 07 – RocknPorkRolla – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Một tuần đã trôi qua kể từ khi Nerula bị bắn chết trong một con hẻm, và Nagomi đã chạy trốn khỏi Oinky Doink. Những người khác, đặc biệt là Ranko, đang lo lắng cho cô ấy, đặc biệt là khi Manami và những con diều hâu chiến tranh Maidalien vẫn chưa kết thúc. Trong khi Ranko đang phát tờ rơi, cô ấy phát hiện ra một ninja màu hồng tự nhận không phải là Nagomi, nhưng rõ ràng là như vậy.

Vì Nagomi khăng khăng rằng cô ấy không phải là Nagomi, Ranko nói với “ninja bí ẩn” này tình hình: cô ấy và những người hầu gái của Oinky Doink đang lo lắng cho cô ấy. Nhưng nếu Nagomi chạy trốn vì sợ hãi đến nơi kinh doanh quán cà phê ninja an toàn hơn một cách kỳ lạ, thì đó không phải là sợ bị thương hay bị giết. Đó là nỗi sợ hãi đứng yên và không làm gì trong khi những người bạn khác của cô ấy chết.

Đây là mẫu nhân vật chính trong phim hành động điển hình: sau một thất bại nặng nề, người hùng rút lui, chịu đựng một cuộc khủng hoảng về mục đích. Nhưng các thế lực bên ngoài, như những người hâm mộ đau buồn của Nerula, âm mưu đưa cô ấy trở lại nơi cô ấy cần đến: tại Oinky Doink, với tư cách là kiểu hầu gái mới của Akiba, Nerula biết rằng cô ấy có thể trở thành.

Nhưng bằng cách nào? Anh chàng ramen đưa cho Nagomi mảnh tranh còn lại để mang cô đi khắp nơi. Đó là điều mà anh ấy đã học được khi kinh doanh ramen với danh tiếng là người có ramen không bao giờ thay đổi: thực sự giữ nguyên đòi hỏi biến đổi. Vì vậy, Nagomi trở lại võ đường và xem xét điều đó có nghĩa là gì.

Đêm đó, Manami và hơn hai chục tay sai của cô ấy tiến đến Oinky Doink, đông hơn họ gấp đôi. Tôi biết Ranko và Zoya đáng giá bằng mười hầu gái trung bình về khả năng chiến đấu, nhưng đó vẫn là rất nhiều hầu gái và rất nhiều đạn. Những cô hầu lợn tận dụng lợi thế sân nhà và yếu tố bất ngờ nhiều nhất có thể, đánh lạc hướng và chia cắt những cô hầu gái của Manami.

Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Shiipon và Yumechi hành động liên tục (cuộc tấn công của họ vào Cừu xảy ra ngoài máy quay) nhưng họ tự xử lý tốt. Mặc dù vậy, cuối cùng những người Maidaliens đã bao vây Lợn, và khẩu súng máy của Manami có vẻ như là một lợi thế quyết định.

Ranko chuẩn bị thực hiện một cuộc tấn công tuyệt vọng để đưa Manami ra ngoài hoặc cố gắng chết (xét đến mức cô ấy quan tâm đến việc bảo vệ quán cà phê là xứng đáng) nhưng đột nhiên thang máy mở ra và một đám khói bốc lên. Hàng chục quả bom khói phát nổ làm mất phương hướng của cả hai bên. Và qua làn khói, Nagomin xuất hiện, sẵn sàng chiến đấu.

Với những kỹ năng ninja có được một cách vội vàng gần như phi lý của mình, chỉ trong vài giây, cô ấy đã tước vũ khí của Manami và giành lấy khẩu súng máy cho phe của họ. Manami chuyển sang sử dụng con dơi đặc trưng của cô ấy, nhưng khi cô ấy ở trong chuồng lợn, những người hầu gái của Oinky Doink và người hầu gái ninja của họ đã sẵn sàng cho cô ấy.

Đúng với con người cô ấy, trong sự hỗn loạn sau đó, rất nhiều viên đạn bay ra, nhưng không viên nào từ khẩu súng do Nagomi cầm. Thay vào đó, cô ấy sử dụng các công cụ của nghề ninja, như kunai và lưới, giúp đồng nghiệp của cô ấy có thời gian tấn công.

Khi bụi tan, chỉ còn lại Manami bị thương và trung úy Miyabi của cô ấy, xung quanh là thi thể của những đồng đội đã ngã xuống của họ. Miyabi yêu cầu Manami rút lui trước khi họ cũng bị giết, nhưng sau khi Miyabi mặc quần áo cho chân của Manami, Manami đã đuổi cô ấy đi và cô ấy bỏ đi trong sự xấu hổ.

Nagomi xuất hiện cùng với Ranko để hỗ trợ, và bất chấp tình trạng xin lỗi của cô ấy, Manami vẫn sẵn sàng hạ gục. Nhưng Nagomi không ở đó để chiến đấu. Cô ấy cũng không ở đó như một ninja. Cô ấy là một người giúp việc, và cô ấy nhắc nhở Manami thế nào là người giúp việc. thực sự tất cả về: không chết trong trận chiến vinh quang, nhưng phục vụ chủ nhân của họ với moe moe kyun.

Khi Manami trỗi dậy để chặn đứng tên sát thủ trẻ tuổi, Nagomi một lần nữa sử dụng các kỹ năng ninja mới của mình để hạ gục Manami. Một lần nữa, Nagomi yêu cầu Manami cảm thấy moe moe kyunvà cuối cùng cô ấy cũng hài lòng, quyết định rằng thời gian săn lợn đã kết thúc.

Ranko để Manami rút lui và chào đón Nagomi trở lại chuồng lợn. Nhưng Manami bị đánh thức một cách thô lỗ tại Maidalien HQ. Ông chủ Ugaki không chỉ từ chối tham gia thêm bất kỳ lực lượng nào vào cuộc chiến ngớ ngẩn này mà còn có được tất cả đồng Maidalien để đồng ý sáp nhập với Creatureland.

Manami không thể thay đổi như Nagomi đã làm, và cuối cùng bị đồng minh cũ của cô, những người phát ốm vì sự khát máu của cô, bắn hạ. Họ muốn làm tiền bạc, và họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu cô ấy chết hơn là chạy xung quanh bắn người. Vì vậy, cô ấy kết thúc cuộc đời mình trong vũng máu xoáy của chính mình. Thật không may cho Oinky Doink, kẻ thù tiếp theo của họ có vẻ là chủ nhân Creatureland của chính họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.