Akiba Maid War – 06 – The Batmaid – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Thay vì một ngòi bút cho thấy một tình huống ngớ ngẩn nào đó mà những người hầu gái Oinky-Doink của chúng tôi gặp phải, chúng tôi nhận được một số bài tường thuật về sự cân bằng mong manh xảy ra giữa hai nhóm Creatureland và Maidalien. Việc Ranko tàn sát Wuv-Wuv Moonbeam đã làm đảo lộn sự cân bằng đó.

Khi Crimson Supernova trở về sau bảy năm tù để trở về trụ sở của Maidalien, cô ngửi thấy sự yếu đuối và đập nó bằng con dơi đỏ của mình. Ai tiêu diệt được Wuv-Wuv cũng sẽ nếm được con dơi đó, đó là lý do tại sao thật trớ trêu khi cô ấy đánh nó với Ranko tại quán ramen mà cả hai đều yêu thích.

Bởi vì Wuv-Wuv cũng xóa sổ Maid Sheep (đừng bận tâm vì lũ cừu đã bắt đầu nó), cái thau của Creatureland hướng dẫn Tenchou tự mình chiến đấu với Maidalien… tất cả. Rõ ràng đó là một nhiệm vụ dẫn đến sự hủy diệt của Oinky-Doink, nhưng họ cũng sẽ bị tiêu diệt nếu họ từ chối.

Căng thẳng gia tăng lan tràn khắp các đường phố của Akiba, và ngay cả Nagomi và Nerula cũng đang ở bên cạnh; khoảng cách giữa họ tượng trưng cho lòng trung thành của họ đối với các phe đối lập trong cuộc chiến sắp tới. Nhưng khi Tenchou đưa ra tình huống, Nagomi từ chối chiến đấu với Nerula.

Tenchou gợi ý rằng Nagomi và Nerula có một Lời thề tình chị em sẽ gắn kết họ lại với nhau. Trong một khoảnh khắc, tôi đã lo lắng Nerula sẽ từ chối bàn tay dang rộng của Nagomi, vì lòng trung thành với nhóm của cô ấy hoặc sợ bị trả thù, nhưng cô ấy hóa ra là màu xanh thực sự, và trước anh chàng ramen và Tenchou, họ tuyên thệ và trao đổi thẻ tên. .

Khi Tenchou cố gắng thuyết phục Nagomi theo dõi Maidalien thông qua Nerula, Nagomi thực sự thấy ghê tởm… nhưng Nerula đã chủ động, cảnh báo chị gái mới của cô ấy rằng nhóm của cô ấy sẽ đến vì Oinky-Doink, và thậm chí còn lật tẩy cảnh sát trước “hành động bạo lực mới của cô ấy ”Kế hoạch của ông chủ Manami.

Nagomi vô cùng lo lắng khi Nerula xuống mặt đất, nhưng nhờ anh chàng ramen mà cô và Ranko đã tìm được cô đang trốn trong một con hẻm, không xa nơi những người hầu gái Maidalien đang săn lùng cô. Nerula rất vui khi gặp lại em gái mình “lần cuối”, một cụm từ mà Nagomi không thích một chút nào.

Nhưng giống như Ranko (và giống như Nagomi), Nerula rõ ràng về ý nghĩa của việc trở thành một người hầu gái ở Akiba. Cô ấy đã phản bội nhóm của mình, và sẵn sàng cho hậu quả khi Manami và người giúp việc tay phải của cô ấy xuất hiện để giải quyết chúng.

Chỉ khi Nerula đi xuống, cô ấy sẽ đi xuống để cố gắng đưa Manami đi cùng. Manami không là gì ngoài một tác nhân của sự hỗn loạn, người muốn tràn ngập các đường phố của Akiba bằng máu (đừng bận tâm rằng Ranko của bạn đã làm điều này trong tập đầu tiên, do đó tạo ra động lực cho Manami để theo đuổi Oinky-Doink).

Nerula không để Nagomi can thiệp khi cô lao vào Manami bằng một con dao găm, không đánh gì ngoài không khí. Khi Manami hạ gục cô ấy bằng cây gậy của mình, cô ấy đứng dậy, đó là lúc Manami rút súng và đặt nhiều viên đạn vào phần giữa của Nerula.

Ranko kéo vũ khí bên hông của mình và nhắc nhở các Maidaliens về mã, và Manami và đồng nghiệp của cô ấy khởi hành trước khi đồng bọn đến. Nhưng cái chết được đúc và cuộc chiến đã bắt đầu, ngay cả khi thương vong đầu tiên không phải từ Creatureland. Không có vấn đề gì trong số đó đối với Nagomi vào lúc này; cô ấy chỉ đang cố gắng cầm máu cho Nerula.

Nagomi rất đau lòng và suy sụp khi Nerula giơ bàn tay đẫm máu lên má em gái mình trước khi trút hơi thở cuối cùng. Ranko cảnh báo rằng những lời thề về tình chị em không phải lúc nào cũng thành công, nhưng nếu có bất kỳ sự an ủi nào cho cái chết của Nerula, đó là cô ấy chết không bao giờ phải chiến đấu với em gái mình.

Liệu bi kịch này có thể là động lực cuối cùng thúc đẩy Nagomi ra tay để ngăn chặn bất kỳ ai khác mà cô quan tâm bị bắt? Hay Nagomi sẽ khắc cốt ghi tâm những lời cuối cùng của Nerula, quyết tâm ở lại người giúp việc mà cô ấy là: một người giúp việc hòa bình và không bạo lực? Dù cô ấy đi theo con đường nào, những khoảng thời gian vui vẻ ngốc nghếch đều được thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.