Akiba Maid War – 04 – Crimson Swine – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Tenchou có những người hầu gái làm hoa hồng bằng giấy trong thời gian của họ; bất cứ điều gì để cố gắng kiếm nửa triệu yên cần thiết để trả tiền đồ ngọt của họ hoặc quán cà phê sẽ đóng cửa. Nói cách khác, chỉ là một ngày nữa tại Oinky Doink.

Sau khi tốt bụng hết mức có thể khen những tấm thiệp mời được in bằng mực tối thiểu, Nerura, người quen của Nagomi (ít nhất là một trong số ít những người thực sự tốt bụng ở Akiba… vì thế xa) Gợi ý cô ấy thu hút doanh nghiệp bằng một sự kiện.

Khi Nagomi biết rằng sinh nhật của Ranko sẽ đến trong hai ngày nữa, cô ấy đã hỏi Tenchou và những người hầu gái khác rằng liệu họ có giúp cô ấy làm một sự kiện hay không… và họ đột nhiên biến thành những kẻ xấu xa không quan tâm đến Ranko chút nào, và để a Nagomi đẫm nước mắt làm những gì cô ấy thích.

Theo lời khuyên của Nerura để tiếp cận với một bộ trang phục Sinh vật đồng loại, Nagomi và Ranko đến thăm Maid Sheep, và được chào đón nồng nhiệt bởi thần tượng của nó, Kaoruko (do Ogura Yui lồng tiếng, người thực sự có thể bật xi-rô khi cô ấy muốn). Cô ấy thân thiện, ít nhất, cho đến khi cô ấy biết đó là sinh nhật của Ranko.

Đó là một vấn đề, vì đó cũng là bữa tiệc của Kaoruko, và những cô hầu heo này đang chuẩn bị cho sự kiện sinh nhật đang diễn ra của cô ấy. Sau khi phải chịu đựng một số điều đáng ghét từ cả Kaoruko (được giao với tất cả sự ngọt ngào cần thiết của một người hầu gái đang làm nhiệm vụ) và các khách hàng ở đó, Ranko và Nagomi rời đi.

Trên đường đi bộ về nhà, Nagomi tâm sự với Ranko về việc cô ấy không chắc mình đã hết lòng với toàn bộ việc giúp việc này, đặc biệt là với việc đồng nghiệp của họ xấu tính như vậy, và tất nhiên thực tế là những người hầu gái được cho là sẽ chiến đấu và thậm chí giết khi được kêu gọi. Ranko nhìn lại khi cô ấy mới tham gia trò chơi và bạo lực chỉ bắt đầu trở thành một điều trong thế giới hầu gái. Chỉ vì cô ấy giỏi bạo lực không có nghĩa là cô ấy đã từng đã thích hoặc muốn làm điều đó.

Nhưng khi bà của cô ấy bị giết, cô ấy chấp nhận số phận của mình như một thiên thần báo thù, và đó là hiện tại, khi họ được bao quanh bởi những người hầu gái của Sheep. Những người hầu gái của Creatureland không được phép chiến đấu, nhưng Ranko và Nagomi đã chọc tức Kaoruko, vì vậy cô ấy bắt đầu một cuộc chiến. Tất nhiên Ranko nắm giữ của riêng mình, nhưng Kaoruko bắt Nagomi làm con tin, và Ranko phải từ chối.

Đó là những gì đưa chúng ta đến những gì đã được gợi ý trong Outrageous nổi tiếng hiện nay Akiba Maid War Stinger: Nagomi và Ranko bị trói và đè nặng và chết đuối trong một thùng khổng lồ đầy máu với một cái chết tiệt cừu để giữ họ là công ty. Hóa ra Kaoruko không muốn bất kỳ người giúp việc nào khác ở Akiba chia sẻ sinh nhật của mình, vì vậy cô ấy đã giết tất cả họ. Tiếp theo của Ranko… dường như không quan trọng với cô ấy rằng đó không phải là sinh nhật của Nagomi.

Đừng bận tâm rằng chất lỏng màu đỏ chảy ra là nước ép cà chua; Nagomi và Ranko đang gặp rắc rối nghiêm trọng, vì vậy thật tốt khi Okachimachi (AKA the Panda) đã chứng kiến ​​những gì đã đi xuống. Khi chúng tôi quay trở lại với Tenchou và những người hầu gái khác, chúng tôi biết rằng họ chỉ giả vờ xấu tính để đánh lạc hướng Ranko khỏi việc họ đang sắp xếp một bữa tiệc bất ngờ cho sinh nhật của cô ấy. Tôi không chỉ thở phào nhẹ nhõm mà còn mỉm cười sung sướng khi biết được điều này!

Ranko và Nagomi tin rằng điều này có thể là dành cho họ, vì vậy họ trao nhau lời xin lỗi và cảm ơn vì thời gian họ đã dành cho nhau. Lúc đầu, Nagomi cảm thấy dường như con đường trở thành người con gái của mình chẳng dẫn đến gì ngoài bi kịch và đau khổ, nhưng khi nước cà chua dâng lên, cô ấy càng buồn hơn về thời gian của mình và không hối tiếc về khoảng thời gian đó với Ranko và những người khác.

Nhưng cũng tốt như những người giúp việc đồng nghiệp của họ, họ làm không ăn gì khác ngoài giá đỗ xào trong nhiều tuần để đủ tiền mua một chiếc bánh tùy chỉnh ưa thích cho Ranko, vì vậy khi cô ấy và Nagomi đến muộn, họ đã bực mình (đặc biệt là Tenchou, người lần đầu tiên phải ăn mặc như một cô hầu gái, và các bạn… tôi đang yêu). Okachimachi đến, cho họ xem lời mời tham gia sự kiện đấu tay đôi, (cuối cùng) dẫn Yumechi, Shiipon và Zoya đến Maid Sheep.

Sau khi khua ống nước, nói rõ ý định của mình và tính tiền cho con cừu trong Bộ nhớ bưu thiếp, chúng tôi bắt gặp một Nogami đang chết chìm trong ảo giác về việc sống ở Tomato Land trước khi bạn bè của cô ấy đập thùng mở ra và giải thoát cho cô ấy và Ranko. Họ đã vượt qua, đúng như Ranko biết rằng họ sẽ làm được. Chết tiệt, có vẻ như cô ấy biết họ chỉ đang gây rối với cô ấy.

Khi họ rời khỏi tầng hầm, chúng ta có thể nhìn thấy cuộc tàn sát mà ba cô hầu gái Oinky Doink gây ra cho Maid Sheep, nhưng một Kaoruko bị bầm tím hứa sẽ bị trừng phạt, không phải bởi họ, mà bởi Creatureland vì cuộc tấn công này vào một quán cà phê liên kết. Cô ấy chỉ không thể ngậm miệng và lấy chữ L, khi cô ấy tung ra một loạt những lời lăng mạ nhắm vào Ranko… cho đến khi một viên đạn vào ruột khiến cô ấy câm lặng mãi mãi.

Viên đạn đó được bắn ra bởi Yumechi, người mà không phải hai ngày trước đã giả vờ tỏ ra xấu tính nhất có thể với Ranko để ném cô ấy ra khỏi bất kỳ cú đánh nào có thể xảy ra của một bữa tiệc bất ngờ. Nhưng viên đạn đó (và những kỳ tích chưa từng thấy trước đó không thể xảy ra với Zoya) cho chúng ta thấy rằng Yumechi không chỉ thích cô hầu gái chăn lợn Ranko, cô ấy sẵn sàng giết người để bảo vệ danh dự của mình.

Những người hầu gái khác tiếp tục hành động tương đối xấu tính và ra tay đối với Ranko cho đến khi họ bước vào một Oinky-Doink tối tăm lạ lùng, và sau đó Taichou xuất hiện với ánh sáng (và chỉ một phần đã ăn) bánh sinh nhật, và cô ấy cùng mọi người hát “Chúc mừng sinh nhật”. Như một kết thúc ngọt ngào, lành mạnh cho một ngày bạo lực, đổ máu… và nước ép cà chua.

Ồ, và doanh thu kỷ lục của Maid Sheep từ sự kiện sinh nhật của Kaoruko? Okachimachi chộp lấy chúng và đưa chúng cho Taichou. Hy vọng rằng cô ấy sẽ không đánh bạc tất cả, nhưng thực sự trả đủ số tiền kẹo để giữ cho quán cà phê mở cửa ít nhất một hoặc hai tuần nữa! Các khoản tín dụng được tung ra khi Ranko nhảy và hát một số mới, không giống như ở đâu gần ba mươi sáu năm của cô ấy. Với những người bạn như cô ủng hộ cô, có thể còn nhiều hơn thế nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published.