Akiba Maid Sensou – Tập 10 – Thân phận thực sự của Okachimachi và sự thật về Nagi

Anime - Manga
Rate this post

Công việc kinh doanh chắc chắn đang bùng nổ tại Oinky Doink.

Lần trước, Oinky Doink đã tổ chức một cuộc cách mạng khi Nagomi chiến thắng thử thách Omoe. Nagi rõ ràng là không thích điều đó và cố gắng gửi một sát thủ để giết Ranko. Từ đó, chúng tôi tìm hiểu xem ai đang mặc trang phục gấu trúc. Không, đó không phải là người đàn ông mặc áo choàng, mà là một người nào đó liên quan đến vụ việc năm 1984.

Ở đầu tập phim, chúng ta thấy anh chàng quan tâm đến việc Ranko giết một người hầu gái. Tên anh ta là Suehiro, và rõ ràng anh ta là sát thủ của Creatureland. Tuy nhiên, Suehiro nảy sinh tình cảm với Ranko vào ngày đầu tiên đến Oinky Doink. Không quá ngạc nhiên vì Yumechi, Shippon và Zoya đang nói về việc anh ấy và Rankoares thân thiết như thế nào và có lẽ muốn hẹn hò. Ngoài ra, chúng tôi thấy công việc kinh doanh của Oinky Doink đang bùng nổ vì họ có rất nhiều khách hàng.

Đúng, họ đang tự hỏi liệu Ranko có hẹn hò với anh chàng không. Nagomi rõ ràng là phản đối điều này.

Tất nhiên, Nagomi nói rằng người giúp việc không được phép hẹn hò. Vì vậy, tất nhiên, Yasuko muốn hẹn hò vì cô ấy nghĩ anh chàng có tiền. Tuy nhiên, cũng có người không muốn Ranko hẹn hò. Vâng, đó là gấu trúc, Okachimachi. Tôi thấy thật buồn cười khi nó chặn cửa, vì vậy Ranko không thể rời đi. Nó thậm chí còn thiết lập ngôi nhà riêng của mình trong thang máy để ngăn Ranko đi. Trước khi Okachimachi nói điều gì đó với Ranko khi cô ấy rời khỏi thang máy, cánh cửa đã đóng lại. Gấu trúc là một người nào đó trong trang phục.

Okachimachi thực sự không muốn Ranko đi.
Nó trở nên rất rõ ràng.

Đúng như dự đoán, Ranko ăn mặc khá giống với chủ đề kết thúc. Cô ấy đã hẹn hò với Suehiro, người mà cô ấy không biết là sát thủ của Creatureland. Họ cũng đã đến một sở thú có gấu trúc, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Anh ấy yêu cô ấy. Anh ấy nói với Ranko kế hoạch cùng nhau chạy trốn khỏi Akiba và cuối cùng hôn cô ấy trước khi rời đi.

Okachimachi là cô hầu gái nhận nhiệm vụ giết Michiyo. Nhưng đây có phải là kế hoạch của Nagi không?
Đúng, anh chàng mà Ranko đã hẹn hò không tốt.
Okachimachi phát hiện ra rằng Ranko đã bị buộc tội vì tội ác mà cô ấy vừa gây ra.

Sau khi anh ấy rời đi, cuối cùng chúng ta cũng thấy Okachimachi với một khẩu súng. Cô ấy kể cho cô nghe câu chuyện về một người hầu gái đã giết Michiyo. Cô hầu gái đó mơ ước trở thành một cô hầu gái như Nagomi và được một người chủ yêu thích. Cuối cùng cô ấy yêu Suehiro, giống như Ranko. Cô gái nhận nhiệm vụ phải đánh người giúp việc trưởng quán cà phê đối thủ. Sau khi lưỡng lự giết Michiyo, cô bỏ chạy, và chàng trai mà cô yêu đã cố giết cô. Nhưng một cảnh sát đã ngăn anh chàng lại khi cô ấy bỏ chạy trước khi bị ô tô đâm.

Cô ấy bằng cách nào đó sống sót và tìm thấy một bộ trang phục gấu trúc để bán. Cô ấy đã hoàn thành công việc của một người giúp việc sau khi trải qua những gì cô ấy đã trải qua và sống cuộc sống như một con gấu trúc trong 15 năm cho đến khi Yasuko thuê cô ấy. Đó là cho đến khi cô gặp lại Ranko. Dù bạn có tin hay không, cô gái trong câu chuyện thực sự là Okachimachi. Cô ấy nói với Ranko rằng Suehiro sẽ giết cô ấy vì ai đó đã thuê anh ta giết cô ấy. Rốt cuộc, anh ta đã cố giết Okachimachi. Bạn có thể thực sự tin tưởng anh ta?

Tôi đoán đây là lời tạm biệt dành cho Okachimachi.
Bằng cách nào đó, Okachimachi sống như Ranko không thể đi ngược lại mong muốn của Michiyo.

Sau khi phát hiện ra Okachimachi là kẻ đã giết Michiyo, Ranko đã vạch mặt con gấu trúc. Ranko chĩa súng vào Okachimachi Thay vì bắn cô ấy, viên đạn lại trúng đầu trang phục gấu trúc. Ranko nói đó là vì Michiyo không muốn điều đó từ cô ấy. Điều này cho thấy rõ ràng rằng Ranko đã bị buộc tội. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi thấy nữ diễn viên lồng tiếng của Suzumiya Haruhi, Hirano Aya lồng tiếng cho Okachimachi. Đó là một cái tên mà tôi đã không nghe thấy trong một thời gian dài.

Cùng với đó, điều này làm cho toàn bộ câu chuyện trở nên hơi khó hiểu vì Nagi biết Suehiro. Có lẽ Nagi, Uzuko, người đã ra đòn vào Michiyo như một phần của việc giành lấy quyền lực. Nếu không thì tại sao cô ấy lại phá vỡ hiệp ước tình chị em với Ranko, bí mật thuê một người giúp việc của nhóm hầu gái đối thủ để đưa Michiyo ra ngoài, để Suehiro loại bỏ cô ấy và đổ tội cho Ranko? Nó trở nên rõ ràng sau những gì xảy ra tiếp theo.

Đó là vì lợi ích của Ranko, và Okachimachi cũng trả thù kẻ đã mệt mỏi giết cô.

Cùng với đó, Nagomi nói lời tạm biệt với Ranko khi cô quyết định rời đi. Trong khi buồn, cô ấy không nhận ra điều gì sẽ xảy ra sau đó. Ranko đã đợi ở nhà ga cho đến khi cô ấy nhận thấy có tiếng ồn ào. Chúng ta biết rằng Okachimachi đã giết Suehiro để cứu Ranko. Tuy nhiên, cô ấy không nhận ra rằng Suehiro đã nói chuyện với Nagi, chia sẻ ý định không giết Ranko.

Khi bị bắn, anh ấy có một chiếc nhẫn đính hôn mà anh ấy định tặng cho Ranko. Nhưng, trong khi Okachimachi lấy đi hạnh phúc của Ranko, thì anh ta lại cố giết cô, vì vậy anh ta vẫn là một kẻ xấu, bất kể anh ta có cố gắng chuộc lỗi hay không. Rốt cuộc, yêu một sát thủ là một điều không nên.

Vâng, điều đó có nghĩa là Nagi cuối cùng cũng đi xuống.

Rõ ràng là Suehiro sẽ không đến sau một thời gian dài chờ đợi dưới mưa. Khi cô ấy quay lại, Okachimachi đã ở đó tại chỗ quen thuộc của cô ấy. Cô tiết lộ rằng Uzuko hay đúng hơn là Nagi đã giao nhiệm vụ cho cô giết Michiyo. Tất cả cộng lại khi Ranko chuẩn bị đối đầu với Nagi. Dù bằng cách nào, Nagi có lẽ là một người đàn ông chết đi sống lại. Oinky Doink có thể loại bỏ Nagi khỏi ngai vàng và cuối cùng mang lại hòa bình? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong hai tập tiếp theo.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮP NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng thế, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *