Aikatsu! Phim Chuyện Thứ 10 Chia Sẻ Trailer Ca Nhạc

Anime - Manga
Rate this post

Aikatsu! Phim Chuyện Thứ 10 Chia Sẻ Trailer Ca Nhạc

phim hoạt hình Aikatsu! Câu chuyện thứ 10 ~Mirai no Starway~ (được dịch là Aikatsu! Câu chuyện thứ 10 ~Starway to the Future~) sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1. Trước đó, một đoạn giới thiệu đã được tung ra vào ngày 15 tháng 12, trong đó bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “My Starway” do Waka Kirishima, Fūri Uebana và Yuna Ichikura thể hiện. Các Ngôi sao đến tương lai tiêu đề dường như liên quan đến “Nấc thang lên thiên đường” của Led Zeppelin, mặc dù nó không được nói thẳng ra.

Bạn không nghe thấy nó trong trailer, nhưng bài hát chủ đề kết thúc sẽ có tên là “Kōri no Mori” (tạm dịch là “Khu rừng băng giá”), được thể hiện bởi Waka Kirishima, Fūri Uebana và Yuna Ichikura, cũng như Remi Mitani, Eri Aino, và Risuko Sasakama. Trình tự tiêu đề mở đầu của bộ phim đã được trình chiếu trước đây để thu hút mọi người quan tâm đến việc xem phim.

Bộ phim này được thực hiện như một bộ phim kỷ niệm 10 năm, như được đề cập trong tiêu đề. Câu chuyện của bộ phim là mới, nhưng nó sẽ diễn ra trong anime 2012 – 2016 Aikatsu! Nhân vật chính sẽ là Ichigo Hoshinomiya.

Thương hiệu thần tượng đầy màu sắc bắt đầu dưới dạng trò chơi arcade vào năm 2012. Không lâu sau đó là loạt phim hoạt hình gốc, tiếp theo là ba bộ phim điện ảnh. tiếp theo đến Ngôi sao Aikatsu!cũng có một bộ anime và một bộ phim.

sau đó Các bạn Aikatsu! ra mắt vào năm 2018, kèm theo Các bạn Aikatsu! Trò chơi arcade dữ liệu Carddass. Sau này là Các bạn Aikatsu! (được dịch là viên ngọc sáng), cũng nhận được một trò chơi điện tử.

phim hoạt hình Aikatsu trong cuộc diễu hành! ra mắt vào năm 2019, với Raki Kiseki là nhân vật chính.

Thập kỷ vừa qua đã cho thấy sự phổ biến của Aikatsu! trong bất kỳ phương tiện nào nó được thực hiện.

Bạn có muốn xem phần mới nhất này của nhượng quyền thương mại không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *