Ai Là Vua Linh Hồn Trong Bleach TYBW?

Anime - Manga
Rate this post

Như nhiều người trong chúng ta đã biết, vũ trụ Bleach chủ yếu được chia thành ba cõi, đó là Thế giới loài người nơi con người cư trú, trung sĩ hoặc Hội linh hồn nơi Shinigami và những linh hồn được thanh tẩy cư trú và thế giới rỗng về cơ bản là tương đương với phiên bản của Bleach về một chiều không gian nơi những linh hồn không hài lòng cư trú, nơi bị đông đúc bởi những cái hố vô hồn.

Tất cả ba cõi cùng tồn tại trong sự hài hòa do tối cao và bí ẩn được gọi là reio hoặc Vua linh hồn.

Hồ sơ 615Hồn Vương

Vị thần nguyên thủy của vũ trụ Bleach, anh ta chịu trách nhiệm một mình trong việc tạo ra mọi thứ và có mức độ reiatsu không thể tưởng tượng được. Nếu một người nghĩ rằng tất cả các reiatsu từng tồn tại đều thuộc về anh ta, thì anh ta / cô ta có lẽ đã đúng và việc Reio lấy áo choàng của Chúa là hoàn toàn hợp lý.

Mặc dù khẳng định sự thống trị, chúng tôi đã nhận được rất ít thời gian lên sóng và có ít thông tin về anh ấy nhưng những gì chúng tôi có đủ để thu hút tâm trí của một người đối với nhân vật hấp dẫn. Hành trình của anh ấy đến với tình trạng hiện tại của thế giới cũng không phải là một hành trình bình yên cho lắm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thực thể bí ẩn.

Cảnh báo: Phần tiết lộ manga cho Bleach TYBW đã được thảo luận, vì vậy hãy tự chịu rủi ro khi đọc!

Ai Là Linh Vương?

Nguồn gốc thực sự của Reio được đề cập trong sê-ri Bleach Novel, “Không thể sợ thế giới của riêng bạn” tiết lộ thêm thông tin về nhiều chủ đề khác nhau như năm ngôi nhà quý tộc, Arrancar, Fullbringers và đặc biệt là chính Soul King.

Nguồn gốc của anh ta có từ một triệu năm trước câu chuyện chính, nơi cả thế giới tồn tại như một vương quốc duy nhất. Không có cõi khác nhau và tất cả chúng sinh và sinh vật tồn tại trên vùng đất này. Hollow tràn lan trong thế giới này và tiếp tục giết tất cả mọi người. Giữa sự hỗn loạn này, xuất hiện một sinh vật mạnh mẽ duy nhất.

Sinh vật thanh tao này là sự kết hợp của tất cả các chủng tộc sẽ xuất hiện từ anh ta, chẳng hạn như Shinigami, Quincy và thậm chí cả con người. Anh ta là đấng cứu thế của những người bị Hollow hành hạ và sức mạnh của anh ta to lớn đến mức anh ta có thể biến những cái hốc thành cát.

Mặc dù anh ấy sẽ cứu mọi người khỏi sự hủy diệt do hồn rỗng gây ra, nhưng hành động giết hại không thương tiếc những sinh vật vô tri của anh ấy sẽ dẫn đến sự bất ổn của thế giới vì anh ấy sẽ đe dọa sự cân bằng của nó.

Tại sao Linh Vương lại bị phong ấn?

Hành động mất cân bằng này đã thu hút sự chú ý của năm tổ tiên là những nhân vật nổi bật của thế giới vào thời điểm đó và cũng là những người sẽ tiếp tục hình thành năm ngôi nhà cao quý vĩ đại của Soul Society, cụ thể là Kuchiki gia tộc, Shihoin gia tộc, Shiba gia tộc, Tsunayashiro tộc và một tộc không tên.

Mặc dù gia tộc Shiba đã mất đi địa vị quý tộc sau cái chết của Kaein Shiba, nhưng bốn gia tộc khác đã trở nên nổi bật và tiếp tục phát triển.

Quay trở lại chủ đề này, năm cá nhân này đã lên kế hoạch sử dụng sức mạnh của sinh vật thanh tao này để đóng vai trò là lò luyện sự sống. Họ tiếp tục chia thế giới thành ba cõi như chúng ta biết về nó và tạo ra vòng sinh tử thích hợp. Thực thể thanh tao này sẽ được biết đến với cái tên Soul King.

Điều quan trọng cần lưu ý là Reio đã không đưa ra bất kỳ hình thức phản kháng nào đối với hành động kiềm chế của anh ta.

Mặc dù không có sự phản kháng, năm cá nhân dường như không tin tưởng vào sức mạnh to lớn và khả năng phá hủy mọi thứ của anh ta. Điều này khiến họ cam kết Nguyên Tội của Linh Giới.

Họ quyết định cắt xẻo hoàn toàn cơ thể của anh ta bằng cách cắt bỏ cả hai cánh tay của anh ta, moi nội tạng của anh ta và moi tim anh ta ra khỏi lồng ngực và để lại cơ thể bị cắt xén của anh ta trong viên pha lê. Một lần nữa không thể hiện bất kỳ hình thức phản kháng nào, Reio chấp nhận số phận của mình và bắt đầu thế giới với tư cách là tổ tiên, khai sinh ra tất cả các chủng tộc và đóng vai trò là trụ cột của ba cõi.

Sức mạnh của anh ta là không có giới hạn, khi các chi bị loại bỏ riêng lẻ của Soul King đã có được tri giác. Cánh tay phải của Soul King được gọi là Mimihagi, vị thần cai quản ‘Sự tĩnh lặng’ và trở thành một vị thần của Soul Society. Nó cũng chọn người dẫn chương trình của mình là đội trưởng Jushiro Ukitake.

Trong khi đó, tay trái của anh ấy, không giống như Mimihagi điều khiển khái niệm ‘Tiến bộ’, người được biết đến với cái tên Pernida Parnkgjas, người đã quyết định giúp đỡ Yhwach với tư cách là một trong những Sternritter, dưới sức mạnh của “C – The Compulsory”. Trái tim của Soul King cũng quyết định làm vật chủ trong cơ thể của Quincy Gerard Valkyriengười lần lượt có được sức mạnh của “M – The Miracle”, cũng dưới sự chỉ huy của Yhwach.

Tuy nhiên, các chi riêng lẻ của Soul King có khả năng có sức mạnh tương tự như thần thánh.

Trong kịch bản ngày nay, Soul King vẫn bị ràng buộc với viên pha lê, nhưng những người bảo vệ anh ta bây giờ là Biệt đội Zero, bao gồm những đội trưởng mạnh nhất từng tồn tại. Soul King vẫn là mục tiêu của những sinh vật mạnh mẽ cho đến ngày nay vì cả Aizen và Yhwach đều muốn loại bỏ anh ta, mặc dù vì những lý do khác nhau.

Chúng ta biết rằng Aizen muốn “ngồi trên ngai vàng của thiên đường” trong khi Yhwach muốn giúp anh ta thoát khỏi sự đau khổ, bị Shinigami lợi dụng ngay từ đầu.

tuyệt vời cũng tiết lộ mình là con trai của Soul King.

Yhwach đã xoay sở để đối phó với Squad Zero và đâm Soul King bằng thanh kiếm của mình, nhưng như Đấng toàn năng của anh ta đã dự đoán, Ichigo thực sự sẽ là người giáng đòn cuối cùng bằng cách chém viên pha lê bằng thanh kiếm của Yhwach.

Điều này xảy ra bởi vì dòng máu Quincy bên trong Ichigo đến từ mẹ của anh ấy nằm dưới sự kiểm soát của Yhwach và dòng máu Quincy của anh ấy không thể chịu đựng được sự tồn tại của Soul King.

Sau đó, Yhwach tiếp tục hấp thụ tất cả linh chi rò rỉ ra khỏi Linh Vương, điều này thực sự gây tổn hại cho anh ta khi anh ta gục xuống vì số lượng linh chi vô số không thể xử lý dễ dàng như vậy.

Khi anh ta hấp thụ một lượng lớn linh chi, những sinh vật màu đen có nhãn cầu bật ra từ anh ta, thứ được cho là sức mạnh của Reio, thứ sẽ không gây hại cho Quincy và chỉ tấn công Shinigami.

Điều này khẳng định rằng các Soul King đã coi Shinigami là kẻ thù của mình vì anh ấy luôn bị họ lợi dụng.

Điều này cũng xác nhận rằng Soul King Is The Real Quincy!

Ukitake hy sinh bản thân cho Mimihagi để bảo vệ Linh vương khỏi sự hủy diệt nhưng Yhwach cũng hấp thụ sức mạnh của nó, điều này sẽ bắt đầu sự kết thúc của thế giới. Anh ta buộc phải định hình lại toàn bộ vương quốc Cung điện Linh hồn bằng cách trộn Wandenreich vào vương quốc mới của mình được gọi là “Wahrhelt”.

Cánh tay trái Pernida và trái tim Gerard Valkyrie của Soul King cũng tham gia vào cuộc chiến để xây dựng đế chế mới của Yhwach, nhưng sau vô số hy sinh và những trận chiến phấn khích, đi xa đến mức nhận được sự giúp đỡ từ Aizen, Fullbringer Tsukishima, Ishida và cha của anh ấy, Ichigo đã đến ra chiến thắng như là kết thúc.

Squad Zero quyết định sử dụng xác chết của Yhwach làm Vua linh hồn mới để khôi phục lại sự cân bằng giữa thế giới.

Sự kết luận

Vua linh hồn đã sống một cuộc đời dài nhưng phải đối mặt với đủ loại chỉ trích vì sợ hãi vì sức mạnh to lớn của mình. Anh ta bị lợi dụng, thao túng và cắt xẻo chỉ để thế giới có thể sống tốt hơn và trở thành vua của thế giới cân bằng mọi thứ.

Về cơ bản, điều này khiến Shinigami trở thành kẻ thù của anh ta khi họ phạm tội nguyên tổ. Mặc dù các thế giới khác phát triển mạnh mẽ nhưng anh vẫn là mục tiêu của những kẻ nguy hiểm với những tham vọng khác nhau nhưng nếu không có người thay thế thích hợp, tam giới sẽ sụp đổ và sẽ lại hỗn loạn hoàn toàn.

Xác của Yhwach được sử dụng làm Vua linh hồn mới.

Cảm nhận của bạn về Soul King như thế nào? Bạn có nghĩ rằng anh ấy thực sự quan tâm đến việc mọi người trên thế giới là người tạo ra họ không? Tại sao anh ta không thể hiện bất kỳ hình thức phản kháng nào khi bị kiềm chế?

Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới về bất kỳ điều gì mà chúng tôi có thể đã bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *