Ai Là Chiến Binh Mạnh Nhất?

Anime - Manga
Rate this post

Anime được biết đến với việc có một số nhân vật bị áp đảo với sức mạnh và khả năng điên rồ. Đặc biệt, có hai nhân vật nổi tiếng nhất thường được các fan anime đọ sức với nhau. Họ là Goku và Saitama. Cuộc tranh luận giữa Goku và Saitama đã diễn ra kể từ khi loạt phim One Punch Man được phát sóng vào năm 2015.

Nhưng nghiêm túc mà nói, Goku có thể đánh bại Saitama hay Saitama sẽ đánh bại Goku? Nếu bạn đang tự hỏi câu trả lời cho điều này, thì bạn đang ở đúng nơi.

Trong bài viết này, tôi sẽ đánh giá sức mạnh của cả hai nhân vật và đưa ra phán quyết cuối cùng về việc ai sẽ thắng trong cuộc chiến giữa Saitama và Goku.

Goku là ai?

goku là ai

Goku là nhân vật chính của loạt phim Dragon Ball cổ điển bắt đầu phát sóng vào cuối những năm 1980. Từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, anh ấy đã dành cả cuộc đời để rèn luyện thân thể và nâng cao sức mạnh của mình.

Phần lớn cuộc đời của anh ấy là về chiến đấu và võ thuật, vì anh ấy bị ám ảnh bởi chúng. Chưa kể, anh ta thuộc về một chủng tộc ngoài hành tinh có tên là “Saiyan”, những người được sinh ra là những chiến binh có sức mạnh khủng khiếp.

Top 15 truyện tranh Hàn Quốc dành cho người lớn có nhân vật là mẹ

Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của Goku là anh đã phá vỡ mọi kỷ lục về sức mạnh và quyền lực của cả chủng tộc Saiyan và trở thành một huyền thoại.

Sức mạnh của anh ta tăng lên sau mỗi trận chiến, và mỗi lần anh ta cận kề cái chết. Đây là một món quà anh ấy nhận được khi trở thành một Saiyan. Không chỉ vậy, anh ấy còn có một số giáo viên thực sự mạnh mẽ, những người đã khiến anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn.

Hình thức mạnh nhất của anh ấy cho đến nay là phiên bản Xeno của chính anh ấy (xeno goku). Anh ấy là Goku từ dòng thời gian thay thế ngoài dòng thời gian chính.

Mặt khác, dạng Goku mạnh nhất trong dòng thời gian chính là MUI (Bản năng hoàn hảo/Làm chủ siêu phàm).

Saitama là ai?

saitama là ai

Saitama là nhân vật chính trong One Punch Man. Anh ta từng là một người bình thường với sức mạnh trung bình.

Tuy nhiên, anh ấy đã luyện tập trong nhiều tháng cho đến khi tóc rụng hết. Sau đó, anh ta trở nên quá mạnh mẽ và có thể giết bất cứ thứ gì chỉ bằng một cú đấm.

Trong một thế giới đầy rẫy những con quái vật xấu xa và những kẻ hung ác, Saitama là một người bảo vệ hoàn hảo cho thế giới của anh ấy.

Tuy nhiên, vì quá sức nên cuộc sống của anh trở nên buồn tẻ. Không còn gì có thể kích thích anh nữa. Anh ấy không quan tâm đến các trận chiến, vì anh ấy biết mình có thể thắng chúng.

Nhờ suy nghĩ này, anh ta có xu hướng nhận một số cú đấm nặng nề trước khi thực sự đánh bại kẻ thù của mình. Nhưng thực sự, điều đó không quan trọng vì anh ấy chưa bao giờ bị thương. Ngay cả sau khi chiến đấu với sinh vật mạnh nhất ở đó.

Bây giờ chúng ta đã biết hai nhân vật, đã đến lúc tìm hiểu xem Goku có thể đánh bại Saitama hay Saitama có thể đánh bại Goku hay không.

Goku vs Saitama: Tốc độ

Goku vs Saitama: Tốc độ

Một trong những yếu tố lớn nhất trong bất kỳ cuộc chiến nào là tốc độ. Ai nhanh hơn hầu như luôn thắng, miễn là họ có đủ sức mạnh.

Xeno Goku: Đầu tiên, hãy nói về Goku. Các nhân vật Xeno đều vượt xa khái niệm về không gian và thời gian, vì vậy Goku gần như vượt xa khái niệm về tốc độ. Do đó, Xeno Goku là sinh vật nhanh nhất tồn tại.

MUI Goku: Nhưng còn dòng thời gian chính thì sao, Goku? Hình thức mạnh nhất của anh ấy là MUI (Bản năng siêu phàm làm chủ), và anh ấy vẫn cực kỳ nhanh hơn ánh sáng.

Saitama: Mặt khác, Saitama nhanh hơn ánh sáng nhiều lần. Điều đó khá ấn tượng, nhưng anh ta không ở đâu nhanh bằng MUI Goku.

Người chiến thắng: goku

Goku đấu với Saitama: Sức mạnh

Goku đấu với Saitama: Sức mạnh

Sức mạnh là yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ trận chiến nào. Điều này bao gồm cả sức mạnh thể chất và các khả năng khác giải phóng sát thương tàn khốc.

Xeno Goku: Vì vậy, hãy bắt đầu với Goku. Trong phiên bản Xenoverse, Goku đủ mạnh để hủy diệt toàn bộ đa vũ trụ. Anh ấy có phá vỡ giới hạn của mìnhkhiến anh ta có sức mạnh vô tận.

Tâm trí của anh ấy cũng cực kỳ mạnh mẽ, vì anh ấy có thể quan sát những khả năng vô tận của đa vũ trụ, khiến anh ấy gần như toàn tri.

Xeno Goku đã có thể đánh bại một kẻ thù đủ mạnh để xóa đi lịch sử vô hạn của vũ trụ DB, khiến anh ta trở nên mạnh mẽ gần như vô hạn.

MUI Goku: Bây giờ, hãy nói về MUI Goku. Anh ta kém hơn rất nhiều so với Xeno Goku, nhưng ngay cả khi đó, anh ta vẫn có khả năng phá hủy vũ trụ chỉ bằng một vài cú đấm.

Saitama: Mặt khác, Saitama có thể tiêu diệt sao Mộc chỉ bằng một cái hắt hơi. Điều đó ngụ ý rằng anh ta ít nhất có thể phá hủy toàn bộ hệ mặt trời và thậm chí có thể là một nửa vũ trụ.

Tuy nhiên, đây chỉ là giả thuyết của người hâm mộ. Manga One Punch Man không có bất kỳ chiến công vĩ đại nào khác về sức mạnh của Saitama. Điều đó nói rằng, theo trang web chính thức của One Punch Man, tác giả đã tuyên bố rằng anh ta có sức mạnh “vô hạn”.

Trong manga cũng nhiều lần đề cập rằng Saitama đã phá vỡ giới hạn của mình. Có nghĩa là anh ấy đã trở thành vô hạn về sức mạnh.

Trong cuộc chiến giữa Garou vũ trụ và Saitama, Garou đã cố gắng sao chép sự vô hạn của Saitama, nhưng Saitama luôn mạnh hơn vì sức mạnh của anh ta không ngừng tăng lên vô hạn.

Người chiến thắng: Saitama (nếu chúng ta không tính Xeno Goku vì anh ấy không thuộc dòng thời gian chính.)

Goku đấu với Saitama: Hax

Goku đấu với Saitama: Hax

“Hax” là bất cứ thứ gì mang lại lợi thế không công bằng cho một nhân vật. Để hiểu rõ hơn về khả năng của hax, bạn nên đọc bài viết này liệt kê những nhân vật mạnh nhất với khả năng Hax.

Xeno Goku: Xeno Goku có rất nhiều hax, bao gồm khả năng chống lại một số khả năng hax nhất định như thao túng cái chết. Anh ta cũng có khả năng chống lại mọi khả năng xóa bỏ sự tồn tại. Ngoài ra, anh ta có thể thao túng không gian và thời gian. Nếu anh ta có thanh kiếm chìa khóa, anh ta thậm chí còn có khả năng vô hiệu hóa khả năng của người khác. Anh ta cũng có sự bất tử, khả năng tái sinh và các khả năng khác khiến anh ta không thể bị giết. Anh ta có thêm một số khả năng hax, nhưng tôi đoán không cần phải liệt kê tất cả chúng ở đây.

MUI Goku: MUI Goku gần như chỉ có một khả năng hax. Anh ta có thể di chuyển mà không cần suy nghĩ và né tránh bất kỳ và tất cả các cuộc tấn công.

Saitama: Saitama, mặt khác, về mặt kỹ thuật không có bất kỳ khả năng hax nào cả. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét thực tế rằng anh ta có thể đấm kẻ thù của mình, thì bạn có thể gọi đó là khả năng hax. Nhưng, một lần nữa, chúng tôi chỉ đưa sức mạnh vô hạn của anh ấy vào phần “Sức mạnh”, vì vậy sẽ không hợp lý khi thêm nó vào đây dưới dạng “Khả năng”.

Người chiến thắng: goku

Goku vs Saitama: Sức chịu đựng

Sức chịu đựng trở thành một yếu tố quan trọng trong một cuộc chiến kéo dài. Ai mất hơi trước sẽ là người thua cuộc.

Xeno Goku: Như mọi khi, Xeno Goku ở trong một liên minh của riêng mình. Anh ấy có sức chịu đựng dường như vô tận.

MUI Goku: MUI Goku không có giới hạn sức chịu đựng. Anh ta không vô hạn và có giới hạn thời gian rất thực tế đối với sự biến đổi của anh ta. Giới hạn sức chịu đựng của Goku luôn là một phần quan trọng của cốt truyện.

Saitama: Saitama là người đàn ông đã phá vỡ giới hạn của mọi khía cạnh thể chất. Vì vậy, có thể an toàn khi cho rằng Saitama là gần với vô hạn về sức chịu đựng là tốt. Anh ấy chưa bao giờ đổ mồ hôi hay thậm chí hụt hơi khi chiến đấu với những kẻ ác cực kỳ mạnh mẽ.

Nhưng nói một cách khoa học, Saitama là một sinh vật sống cần ăn thức ăn để sống. Do đó, cuối cùng anh ta sẽ mất sức chịu đựng nếu không ăn trong một thời gian dài. Vì vậy, chúng ta có thể cho rằng anh ta có gần như sức chịu đựng vô hạn, nhưng anh ta không hoàn toàn vô hạn.

Người chiến thắng: Saitama (Trói nếu chúng ta xem xét Xeno Goku)

Goku vs Saitama: Độ bền

Goku vs Saitama - Độ bền

Độ bền là khả năng đỡ đòn tấn công mạnh mẽ và có khả năng chịu những đòn chí mạng và sống sót.

Xeno Goku: Khi nói đến độ bền, Xeno Goku ở trong một giải đấu của riêng mình, vì anh ta có năng lực thể chất đỉnh cao. Anh ta có thể đỡ những đòn tấn công cực mạnh và di chuyển xung quanh như không có chuyện gì xảy ra.

MUI Goku: MUI Goku được biết đến với khả năng né đòn. Anh ấy là khá nhiều không thể chạm tới. Tuy nhiên, trong cuộc chiến với Moro, MUI Goku đã cố tình để Moro tung một cú đấm khiến anh ta bị gãy ngón tay. Điều này cho thấy rằng ngoài việc có thể tránh được tất cả các cuộc tấn công, anh ta còn có độ bền đáng kinh ngạc để chống lại chúng.

Tuy nhiên, người ta chưa bao giờ đề cập rằng MUI Goku có độ bền vô hạn.

Saitama: Mặt khác, Saitama chưa bao giờ chảy máu trong suốt cuộc đời sau khi anh ta vượt qua giới hạn của mình. Chúng tôi đã thấy anh ấy chiến đấu với đủ loại quái vật mạnh mẽ, nhưng anh ấy thậm chí còn không bị một vết trầy xước.

Có thể an toàn khi cho rằng độ bền của anh ta là vô hạn, vì anh ta chưa bao giờ bị thương hay bị thương.

Người chiến thắng: Saitama (Trói nếu chúng ta xem xét Xeno Goku)

Đề xuất >> 15+ Nhân Vật Cực Mạnh Có Thể Đánh Bại Goku Trong Trận Chiến

Vì vậy, ai thắng cuộc chiến?

Đấu với Tốc độ Quyền lực hax Sự bền bỉ Độ bền Kết quả có thể
Saitama đấu với MUI Goku goku Saitama goku Saitama Saitama 1. Tie – Không đòn tấn công nào của MUI Goku có tác dụng với Saitama. Goku né tránh mọi đòn tấn công của Saitama. Saitama mất hứng thú và bỏ cuộc.
2. Saitama thắng – MUI Goku cuối cùng cạn kiệt thể lực.
Saitama đấu với Xeno Goku goku goku
(bởi vì cả hai nhân vật đều có chỉ số “phá vỡ giới hạn”, nhưng Goku bắt đầu mạnh hơn gấp nhiều lần.)
goku Cà vạt Cà vạt 1. Xeno Goku chiến thắng vì anh ta có tốc độ, sức mạnh, hax ​​và kinh nghiệm tốt hơn.

Nhìn chung, Xeno Goku sẽ đánh bại hoàn toàn Saitama, không còn cơ hội chiến thắng cho One Punch Man thân yêu của chúng ta.

Tuy nhiên, nếu MUI Goku chiến đấu với Saitama, nó có thể kết thúc bằng thất bại của MUI Goku hoặc hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *